Sunday, Jul. 15, 2018

Alpine A110 được ra mắt tại lễ hội Goodwood Festival of Speed 2017

Written By:

|

24th July 2017

|

Posted In:

Alpine A110 được ra mắt tại lễ hội Goodwood Festival of Speed 2017

Alpine A110 mới sẽ ra mắt vào cuối tuần này tại Goodwood Festival of Speed. Lần lần đầu bạn sẽ có thể nhìn thấy xe Renault thể thao tái sinh trong động thái trước khi ra mắt lần đầu tiên tại Anh giới thiệu vào đầu năm 2018.

Đối thủ Porsche Cayman hai chỗ ngồi mới đã ra mắt trên Hillclimb Goodwood cuối tuần qua, trong khi chiếc xe trong lịch sử xe thể thao Alpine cũng sẽ được trưng bày. 

•  xe thể thao tốt nhất được bán trong năm 2017

Chúng tôi đã nhận thấy từ cái nhìn lần đầu về sự hồi sinh xe thể thao tại năm nay tại Geneva Motor Show . Chiếc xe thể thao hai chỗ ngồi mới đến 55 năm kể từ sự ra thế hệ của A110 gốc mang tính biểu tượng và sẽ được bán ra tại Anh vào đầu năm 2018, với một thẻ giá khởi hành khoảng £ 50.000. 

Alpine A110 được ra mắt tại lễ hội Goodwood Festival of Speed 2017

New Alpine A110: Động cơ, trọng lượng và hiệu suất

Alpine đã tiết lộ rằng chiếc xe thể thao sản xuất  động cơ 249bhp tăng áp bốn xi-lanh 1,8 lít mới được sử dụng và 320Nm mô-men xoắn. Điện được phân phối đến các bánh sau thông qua một hộp số bảy tốc độ ly hợp kép. Các A110 làm cho việc sử dụng một cấu trúc nhẹ nhôm và lời khuyên kích thước tại 1,080kg, do đó con số 249bhp – gần 100bhp xuống trên đó của Porsche 718 Cayman S – chuyển thành 230bhp mỗi tấn.

Alpine A110 được ra mắt tại lễ hội Goodwood Festival of Speed 2017

• Tất cả các xe mới nhất từ năm 2017 Geneva Motor Show

Việc xây dựng A110 cặp đầu nhẹ với động cơ 249bhp có ý nghĩa là từ 0-62mph trong 4,5 giây – một phần mười của một giây nhanh hơn so với một Cayman S – và vào một tốc độ tối đa hạn chế là 155mph.

New Alpine A110: Thiết kế và trang trí nội thất

Thiết kế chiếc xe hoàn toàn mang các tín hiệu và các đường cong của A110 gốc ‘Berlinette’ vào thế kỷ 21, và là gần như giống hệt như của Alpine Vision Concept 2016. Đó là một hình dạng trơn với một hệ số ma sát thấp, có tính năng khí động học như một sàn phẳng và động cơ khuếch tán chức năng. 

Cabin sử dụng một sự pha trộn của da, nhôm và sợi carbon cắt, trong khi chỗ lái xe và một mảnh ghế xô ở chỗ ngồi hành khách. Việc thiết kế buồng lái vẫn đúng với nguyên tắc của năm ngoái, với cùng một giao diện điều khiển trung tâm, màn hình kiến thức giải trí trung tâm, bảng điều khiển kỹ năng số và mọi da bông.

New Alpine A110: 300bhp mô bản thân thao của renault

Alpine có thể làm cho một phiên bản thậm chí nóng hơn của A110, có tính năng khai thác kỹ năng bí quyết từ Renaultsport. Cánh tay hiệu suất của nhà sản xuất Pháp thể bump động cơ 249bhp của A110 lên đến khoảng 300bhp.

• xe thể thao tốt nhất trên bán ngay bây giờ

Trong khi đó có thể âm thanh không bằng, nhưng Renault hứa hẹn sẽ trung tâm vào trọng lượng xe thấp hơn . Sức mạnh bổ sung sẽ được thực hiện bằng việc ra mắt ECU và hệ thống làm mát, với cửa hút khí lớn hơn ở phía trước và ở cửa ra vào. 

Những thay đổi ngoại thất khác thông báo sẽ bao gồm lốp xe phía sau to để cho phép lốp rộng được trang bị, tăng cường độ bám và ổn định. thiết kế lốp xe hợp kim Racier cũng sẽ ra mắt và công tắc bật mở đèn LED để phân biệt nó với các xe thông thường.

Phát biểu với Auto Express tại 2015 Geneva Motor Show, Phó chủ tịch hãng xe nổi tiếng Renault ông Bruno Ancelin nói với chúng tôi sự ra thế hệ của mô hình lần đầu sẽ là chính sách lớn để quyết tâm hơn nữa. “Chúng tôi đang làm việc trên chiếc xe lần đầu và chúng tôi đang làm việc trên đúng con đường” ông nói. 

Chúng tôi hy vọng phiên bản Renaultsport của Alpine xuất hiện sau này trong năm 2018, sau khi Alpine tiêu chuẩn sẽ được bán. Mô hình Renaultsport có tính năng tài chính ít nhất là £ 60.000.

Share This Article

Related News

So sánh số liệu Toyota Fortuner và Chevrolet Trailblazer
Hết hàng tại Indonesia, Mitsubishi Xpander chưa thể về Việt Nam trong quý II/2018
Mua xe Toyota Innova, nhận khuyến mãi “khủng”

About Author

admin

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram