Sunday, Jul. 15, 2018

Audi A8 2017 mới ở phim Spider-Man

Written By:

|

22nd July 2017

|

Posted In:

Audi A8 2017 mới ở phim Spider-Man

Những hình ảnh lần đầu của Audi A8 mới đã nổi lên, sau khi một phiên bản cải trang nhẹ nhàng của chiếc xe xuất hiện tại hàng đầu của Spider-Man: Homecoming ở Los Angeles. dự đoán quyền tự tin của A8 ‘cấp 3’ sẽ có trong phim, với một trong các cử nhân cách sử dụng thí điểm ách tắc giao thông AI của Audi để nắm lấy tay của họ ra khỏi bánh xe.

Hình ảnh xe cho chúng ta cái nhìn hết sức tương đồng về xe mới, trong đó đặc trưng một bọc ngụy trang Spider-Man lấy cảm hứng từ đặc biệt được thiết kế đặc biệt cho các thảm đỏ của nó tiết lộ. Mặc dù được đề cập trong mạng nhện, nó cho phép chúng ta một cái nhìn thoáng qua của front end đậm và đèn pha toàn LED, rộng, lưới tản nhiệt tối và lốp xe hợp kim hùng vĩ. Roofline thấp và sà là lừa đảo, tuy nhiên, và không ảnh hưởng đến khoảng không ở phía sau. Đầy đủ tiết lộ sẽ diễn ra tại Hội nghị thượng đỉnh thường niên Audi ở Barcelona vào ngày 11 tháng Bảy.

Chiếc xe lịch lãm tốt nhất để mua ngay hiện nay

Audi đã được chi tiết nhỏ giọt-nạp thực phẩm của A8 mới của mình trong mọi tháng, và các hình ảnh mới nhất theo một thông báo gần đây liên quan đến hệ thống giảm xóc tự động xe mới. Các thiết lập điện tử mới kết hợp với một hệ thống camera phải đối mặt phía trước, trong đó phân tích hành trình phía trước lên đến 18 lần một giây để predictively cập nhật các thiết lập hệ thống treo. Với hệ thống này tại chỗ, Audi khẳng định rằng chấn và rung động được loại bỏ gần như hoàn toàn.

New Audi A8 người nhện hàng đầu

Việc thiết lập hệ thống treo cũng được gắn liền với 48-volt hệ thống điện chính của xe. Mỗi lốp xe có en động cơ điện trang bị bởi các kiến ​​trúc điện, được sử dụng để cập nhật hệ thống treo bằng cách đọc hành trình phía trước và phản xạ với các góc và lực lượng accelerative. Bốn tay lái cũng hiện diện trên xe limo lịch lãm sắp tới của Audi, và doanh nghiệp công bố rằng nó tự hào có một vòng tròn quay nhỏ hơn so với các salo A4. Tương lai hybrid Audi A8 của

Mỗi phiên bản của thế hệ tiếp theo Audi A8 sẽ nhận được lai công nghệ, ông chủ ở các thương hiệu hiện nay khẳng định. Chiếc xe mới sẽ ra mắt tại Hội nghị Thượng đỉnh Audi khai mạc ở Barcelona vào ngày 11 Tháng Bảy, và sẽ đánh lại tại Mercedes S-Class và BMW  về Kỹ thuật và thành tích các mặt trận, bằng nhôm hơn trong xây dựng của nó hơn bao giờ hết, như cũng như các thành phần được làm từ magiê và sợi carbon.

Phát biểu từ sự ra mắt của mới Audi SQ5 TFSI, giám đốc thiết kế V-engine Andreas Frohlich nói với Auto Express: “Chiếc Audi A8 mới sẽ có một hệ thống điện 48-volt – trên cả xăng và diesel diesel Mỗi A8 sẽ được điện khí hóa..” 

Alexander Kruse, người đứng đầu hệ thống hybrid nhẹ tại Audi AG khuyến cáo Kỹ thuật sẽ xuất hiện trên năm tới saloon A6 mới , quá: “Đầu tiên chúng ta giới thiệu với A8, và sau đó tiếp tục đến các mô hình khác Kế hoạch này là rất nhanh chóng triển khai hệ thống. trên dây chuyền mô hình khác.”

Động cơ mới Audi A8

Trước đây, rất ít kiến thức về A8 mới của động cơ dòng-up đã được tiết lộ, nhưng bây giờ chúng ta biết limousine điều hành sẽ bao gồm sáu, tám và thậm chí 12 xi-lanh đơn vị. Từ khởi động, mỗi mô hình từ V6 entry-level phải lên đến W12 hàng đầu sẽ giới thiệu một số loại Kỹ thuật hybrid. Các kỹ sư khuyến cáo nó có thể tiết kiệm càng mọi càng tốt 0,7 lít xăng cho mỗi 100km khi sử dụng trên một động cơ xăng V6 – cho phép Ven im lặng cho đến 40 giây ở tốc độ lên đến 99mph.

Audi đã được thử nghiệm với Kỹ thuật 48V, với nóng động cơ V8 TDI SQ7 của nó sử dụng một động cơ nén điện được thiết kế để giúp loại bỏ turbo lag. Các hệ thống trong A8 mới sẽ phức tạp hơn, tuy nhiên, tăng cường sức mạnh và mô-men xoắn đồng thời giảm lượng khí thải và cải thiện nền kinh tế nhiên liệu. 

Kruse cũng khuyến cáo biến plug-in với một loạt EV-chỉ còn là trong các đường ống cho sau này trong cuộc sống của xe. Khi thách thức về việc liệu một động cơ xăng bốn xi-lanh sẽ có ý nghĩa hơn trong chiếc xe này, Kruse mỉm cười và nói: “Nó có thể là, có”

New Audi A8 Kỹ thuật trọng lượng nhẹ

Flagship A8 saloon thương hiệu Đức có một lịch sử xây dựng nhẹ – nhưng các kỹ sư thừa nhận rằng đáp ứng nhu cầu hành khách là tính năng mang lại một lợi nhỏ trong kerbweight cho phiên bản mới. xây dựng hợp kim trần của xe là khoảng 50kg nặng hơn cấu trúc của A8 hiện có. Một số yếu tố chính được cho là đã gây ra sự gia tăng mới Audi A8 trong đại chúng. Đầu tiên là yêu cầu đối với một cửa sổ trời toàn cảnh full-length, bởi vì đây đòi hỏi thêm thanh giằng để tránh khung flex, trong khi tự trị nghệ thêm – và đó là hệ thống hybrid – sẽ bổ sung thêm số lượng lớn, quá. 

Để giảm thiểu sự tăng, các kỹ sư của Audi đang sử dụng nhôm hơn bao giờ hết (các vật chất chiếm khoảng 58 phần trăm của cơ thể), đồng thời cũng giới thiệu magiê và sợi carbon. Magiê được sử dụng trong thanh chống giằng phía trước – một thành phần đó là 28 phần trăm nhẹ hơn nó sẽ là nếu nó được làm bằng nhôm. 

Các thành phần sợi carbon là các gì Audi gọi là ‘bức tường carbon’ – có hiệu lực, một, bảng nhựa sợi carbon gia cố góc cạnh ở mặt sau của các tế bào hành khách. Hình thành sử dụng ‘sọc’ của dệt carbon và một quá trình gọi từ chức đúc chuyển – mà có thể dán các phiên bản bảng thành hình trong vòng năm phút – tường nặng duy nhất nặng 2.6kg, tiết kiệm được khoảng 50 phần trăm trên một phần kim loại.

New Audi A8 là người lần đầu thực sự tự trị sản xuất xe 

Cũng như các đột phá Kỹ thuật trọng lượng tiết kiệm, Audi cập nhật sắp tới cho saloon hàng đầu lịch lãm của nó được thiết lập là một trong các chiếc xe các Kỹ thuật cao bao giờ đặt trên đường. Vì nó chiếm lĩnh vực quán quân trong bán kính hiện tại của Audi, nó không có gì ngạc nhiên khi doanh nghiệp đưa Kỹ thuật tiên tiến nhất của nó vào A8 lần đầu – và đó là lý do tại sao nó được thiết lập để trở thành xe sản xuất lần đầu được xây dựng với Kỹ thuật lái xe tự trị đầy đủ ‘Level 3’. Điều đó có nghĩa các A8 sẽ có thể hoàn toàn mất quyền kiểm soát, cho phép người lái xe để thư giãn và rời mắt khỏi đường.

• Mức xe Autonomous giải thích

Cách mạng Kỹ thuật lái xe thử nghiệm đã được xác thực cho A8 . Cảm biến radar tầm xa, 12 cảm biến siêu âm, động cơ quét laser và động cơ quay video hi-độ phân giải sẽ liền mạch theo dõi môi trường xung quanh của xe, với hệ thống cũng có thể giáo dục một chiếc xe một cách an toàn thông qua ùn tắc giao thông lên đến tốc độ 37mph. 

Audi tin lên đến 90 phần trăm của tất cả các thay đổi trong lĩnh vực ô tô sẽ đến từ động cơ điện tử, với ánh sáng đóng một chức năng đáng kể. Matrix Kỹ thuật LED vẫn còn khá mới nhưng Audi đã làm việc để di chuyển các đồ chơi trên hơn nữa. “Chúng tôi đang làm việc trên sự tích hợp của đèn LED hữu cơ,” Ricky Hudi, Trưởng Điện tử tại Audi cho biết. Ông khẳng định văn hóa sẽ cho phép “những phiên bản mới phản ánh và sự khác biệt”, với việc sử dụng chính của họ dự kiến ​​sẽ được hiển thị kỹ năng số giữa một chiếc xe hơi.

Những màn hình này cũng sẽ được điều khiển bằng cách điều khiển cử chỉ, một tính năng cũng khẳng định cho  facelifted VW Golf . “Chúng tôi đang làm việc trên một hệ thống điều khiển cử duy nhất mới là một sự phát triển tiên tiến,” Hudi nói. Trong xe hơi sinh hoạt như cập nhật khí hậu ôn hòa, giải đáp các cuộc gọi đến và trao đổi giữa một các đài phát thanh sẽ di chuyển từ sinh hoạt nút để kiểm soát cử chỉ.

“Các A8 là một chiếc xe tốt để giới thiệu một số các Kỹ thuật này vì nó luôn luôn là tốt để giới thiệu với một lời khuyến cáo cao cấp,” Hackenberg nói thêm.

Ngôn ngữ thiết kế mới Audi A8

Chúng tôi hất mũi chích ngừa gián điệp của A8 vào đầu năm nay, nhưng trong khi con la thử nghiệm trông giống như dòng A6 , chúng tôi có thể tiết lộ nó thực sự sẽ ra mắt một ngoại ngữ thiết kế mới cho Audi. Với ít hơn của cách tiếp cận một ‘Nga búp bê’, mỗi dòng xe sẽ được trang bị danh tính duy nhất biệt của nó.

•  Audi A7 xe tự lái trên đường công cộng

A8 là mô hình lần đầu sử dụng cảm hứng từ  nguyên tắc Prologue , viết bởi thiết kế đầu Marc LICHTE. Mặc dù ngoại thất tinh tế hơn, đầu mối như lưới tản nhiệt phía trước phóng đại hơn và đèn phía sau phức tạp có thể được nhìn thấy qua các ngụy trang cơ thể.

Tất cả mọi thứ từ  Audi  thử nghiệm lái xe Kỹ thuật tự lập để kiểm soát cử chỉ, và đèn LED hữu cơ cũng sẽ tìm đường vào saloon hàng đầu của Audi, đảm bảo nó trở thành showcase Kỹ thuật nó cần phải được để giải quyết Mercedes S-Class. Và hiện nay dòng xe Audi A8 đang được bày bán tại đại lý Audi Hanoi.

Share This Article

Related News

So sánh số liệu Toyota Fortuner và Chevrolet Trailblazer
Hết hàng tại Indonesia, Mitsubishi Xpander chưa thể về Việt Nam trong quý II/2018
Mua xe Toyota Innova, nhận khuyến mãi “khủng”

About Author

admin

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram