Sunday, Jul. 15, 2018

Audi khẳng định xe tự lái thành phố sẽ đến năm 2021

Written By:

|

4th August 2017

|

Posted In:

Audi khẳng định xe tự lái thành phố sẽ đến năm 2021

Audi đã bật đèn xanh, điện model A-phân khúc tự lái cho sản xuất khối lượng thấp ban đầu. Thương hiệu khẳng định EV đô thị mới tại cuộc họp thường niên của mình tại Đức. Việc xác thực lần đầu của mô hình mới được đưa ra khi Audi tiến lên để có một chức năng chủ đạo trong tập đoàn Volkswagen cho xe không người lái .

Audi khẳng định tự lái xe thành phố sẽ đến năm 2021

Intelligent Driving GmbH chi nhánh tự lái, chịu trách nhiệm về tiến triển và đang phát triển Kỹ thuật tự trị trên toàn Tập đoàn VW, đang làm việc trên Kỹ thuật cho “xe không người lái trong môi trường đô thị”, theo thông cáo. Nó sẽ khởi động lần đầu trong xe thành phố, dự kiến sẽ được kích thước tương quan với VW lên! , Mà sẽ đi vào sản xuất hàng loạt “sớm trong thập kỷ tới”.

Hệ thống tự lái tiêu chuẩn sẽ được áp dụng cho mô hình trên tập đoàn VW ngay sau đó. Cùng lúc đó, Audi sẽ mở rộng bảo dưỡng di động của nó đối với bán kính đô thị, với ý định trang bị cho họ tại hơn 15 thị trường trên toàn thế giới và bày bán tại Audi Hồ Chí Minh trước năm 2020 

Audi cũng tái khẳng định ý định của mình để khởi động ba mô hình điện mới vào năm 2020 , cũng như một loạt các biến thể hybrid e-tron của các mô hình hiện có. Mô hình lần đầu nhận ‘Level 3’ Kỹ thuật tự lập sẽ là A8 mới – thiết lập để được tiết lộ trong năm nay – trong khi thương hiệu cũng khẳng định một A7 mới sẽ đến ngay sau đó. 

Share This Article

Related News

So sánh số liệu Toyota Fortuner và Chevrolet Trailblazer
Hết hàng tại Indonesia, Mitsubishi Xpander chưa thể về Việt Nam trong quý II/2018
Mua xe Toyota Innova, nhận khuyến mãi “khủng”

About Author

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram