Monday, Jan. 21, 2019

Audi Q7 2017 thiết lập chuẩn mực mới cho dòng xe địa hình hạng sang

Written By:

|

4th May 2018

|

Posted In:

Audi Q7 2017 thiết lập chuẩn mực mới cho dòng xe địa hình hạng sang

Điểm nổi bật ở Audi Q7 đời mới không chỉ là kiểu dáng, bài trí bắt mắt, rộng rãi, những tính chất công nghệ hiện đại, mà còn cả mức tiêu thụ nhiên liệu được hạ bớt đáng kể so với “người tiền nhiệm”. Audi Q7 2017 đã được tạo ra lại hoàn toàn, có lẽ là kiểu xe tinh tế nhất trên Q7 kể từ khi xe địa hình khai trương vào năm 2007. xe địa hình đã được đưa ra với mục tiêu thiết lập những chuẩn mực mới với xe địa hình năng động và mức độ kết quả nhiên liệu.

Ngoại thất là sắc nét hơn, “đẹp trai” hơn phần lớn nhờ lưới giảm nhiệt lớn. Bên cạnh đó, bài trí ô tô cũng rất phong phú từ trang trí sang công nghệ hiện đại như chiếc sedan sang trọng A8. Mặc dù được biết đến như chiếc xe địa hình lớn nhất của Audi nhưng Audi Q7 vẫn chứng tỏ không hề kém sức hút khi sở hữu tính chất vận hành, xử lý dễ dàng, mượt mà. Dưới mui xe, nguồn động lực V6 turbocharged cũng được đổi thay đáng kể, trong khi giảm trọng lượng thân thể tiết kiệm rất nhiều nhiên liệu. Nhược điểm của Audi Q7 2017 là tính chất vận chuyển đồ nội thất, do không khí hành lý hạn chế. Trong khi đó, những đối trọng như Mercedes-Benz GLE và Volvo XC90 có không khí bộ óc rộng rãi.

Ngoại thất nổi bật

Audi Q7 mới được nhiều phụ nữ trên khắp toàn cầu coi là chiếc xe địa hình nổi bật nhất trong phân đoạn này. Chiếc xe được nâng tầm tạo ra phức tạp hơn với nhiều dòng năng động xen kẽ sự sang trọng và trẻ trung. Audi Q7 cách dùng cùng một thể chế khung xe như Volkswagen Touareg và Porsche Cayenne, chiếc Audi Q7 2017 có tính chất off-road tốt nhất nhưng cũng rất thanh lịch khi đi xuống đường mà không quá cồng kềnh.

xe địa hình lớn của Audi có tính chất nhẹ, tăng cảm xúc năng động và dữ dằn với lưới giảm nhiệt khung đơn cỡ lớn, có viền bao quanh. Các bánh xe mạnh mẽ với mái vòm làm nổi bật vẻ đẹp của bánh xe trong khi những cửa sau được kéo dài trên trục D. Chúng kết hợp với nhau nhờ những giải pháp mới như những đường gờ và ốp phía dưới những cánh cửa. Toàn thể của chiếc xe địa hình sang trọng nhà Audi, rộng hơn và phẳng hơn do phía sau SUV. Ống xả lớn đặt cách xa nhau, cửa sau rộng hơn dễ xếp đồ tạo cảm xúc đuôi xe trông bề thế hơn.

Nội thất

Nội thất của Audi Q7 2017 được cho là sáng tạo, đặc biệt là trong hàng thứ ba được tạo ra bởi công ty xe ô tô Đức để giúp nhiều người ngồi nhẹ nhõm hơn. Tuy nhiên, điều này đã làm cho khó khăn hơn cho những cửa ra vào được thu hẹp một chút để bảo đảm khối lượng liên tục. Các cụ thể bài trí được làm bằng vật liệu chất tốt cao, tạo ra sang trọng và tinh tế. Màu sắc được kết hợp hài hòa, mang lại một cảm xúc dễ chịu. Bảng điều chỉnh lớn và máy móc tích lũy hiện đại. Lỗ thông gió lớn.

Audi Q7 2017 thiết lập chuẩn mực mới cho dòng xe địa hình hạng sang

Người điều khiển xe được cảm thấy bão hòa nhưng vẫn rất nhẹ nhõm với tạo ra chỗ ngồi để nắm lấy tay lái. Da sang trọng với cà phê nâu cũng giúp chiếc oto sáng hơn. Không gian dành cho khách hàng phía sau khá thoải mái, ghế ngồi có khả năng điều chỉnh thang nguồn động lực để mang đến cảm xúc nhẹ nhõm nhất cho người ngồi. Nội thất sang trọng của Audi Q7 được trang bị thống nhất vui chơi và kết nối với Audi Virtual Cockpit. Hệ thống MMI điều chỉnh chạm mới với bàn cảm ứng rộng giúp thao tác điều chỉnh trực quan và đơn giản.

Các tính chất an toàn 

Các chuẩn mực của Q7 2017 bao gồm thống nhất chống bó cứng phanh, thân thể ổn định và kiểm kê lực kéo, túi khí phía trước, spoilers mặt đầy đủ, cảm nhận dừng xe phía trước, camera phía sau và hệ thống. Hỗ trợ chuẩn mực thắng đa va chạm (phanh hoạt động trong trường hợp va chạm). Có sẵn túi khí bổ sung ở ghế phía sau. Ngoài ra, xe địa hình lớn được trang bị thống nhất bảo đảm ghế khách hàng của Audi Pre-Sense (thắt chặt dây an toàn, đóng cửa sổ và ưu tiên cho cửa nóc khi gặp khó khăn).

Giá bán, đối trọng cạnh tranh

Tại giao dịch Mỹ, mẫu xe địa hình hạng sang cỡ lớn Audi Q7 2017 có giá khởi động 54.800 USD, tương tự 1,2 tỷ đồng, chưa bao gồm 950 USD (tương đương 21 triệu đồng) tiền bạc vận chuyển và giao xe. Các đối trọng nổi bật của Audi Q7 2017 là những tên tuổi đình đám như BMW X5, Mercedes-Benz GLE, Volvo XC90, Porsche Cayenne và Range Rover Sport. Nếu Volvo XC90 được xem là kiểu xe tuổi trẻ nhất và Posche Cayenne là kiểu xe năng động nhất phân đoạn thì Audi Q7 là sự kết hợp tuyệt hảo trong một hai chủ đề trên. Thậm chí, mẫu xe địa hình mới còn được đánh giá cao hơn hai đồng hương BMW X5 và Mercedes-Benz GLE.

Share This Article

Related News

Nissan Teana về hệ dẫn động
Với một chiếc SUV sang trọng
Toyota Vios nội ngoại thất, động cơ, vận hành và an toàn

About Author

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram