Sunday, Jul. 15, 2018

Bán xe mới trong tháng Chín: kẻ chiến thắng và kẻ thua

Written By:

|

26th July 2017

|

Posted In:

Bán xe mới trong tháng Chín: kẻ chiến thắng và kẻ thua

Ford , General Motors , Fiat Chrysler và Honda posted Mỹ bán hàng sụt giảm trong tháng trong khi Toyota và Nissan tiên tiến như khối lượng công nghiệp giảm trong tháng thứ hai liên tiếp, ngay cả khi giảm giá tăng.

Nhìn chung, giao hàng sáng xe giảm 0,7 phần trăm đến 1.434.000 vào tháng trước, nhưng vẫn còn ở phía trước 0,3 phần trăm trong năm.

Các cập nhật theo mùa, hàng năm tốc độ bán hàng – 17.740.000 – bước vào mạnh hơn so với dự báo 17,5 triệu. Các Saar cũng tăng mạnh từ 16.970.000 vào tháng nhưng đã giảm từ nóng bỏng 18.040.000 xác suất tháng 9 năm 2015 của.

Sức mạnh tương đối của tally bán hàng của tháng Chín, trong bối cảnh khuyến mãi cao hơn, đã làm ít để làm cho nó rõ rệt hơn nếu ngành công nghiệp ô tô Mỹ sẽ cung như thế ra khác tăng hàng năm hoặc rơi ngắn kỷ lục năm 2015 của 17.500.000 giao hàng.

“Thị trường xe mới không còn được phát triển, có nghĩa là sản xuất ô tô bây giờ phải đánh giá thành công về mặt thị phần, giá giao dịch, mức khuyến mãi và lợi nhuận, ‘Karl Brauer, bác sĩ phân tích cao cấp của Kelley Blue Book cho biết.’ Trong các bán kính này các ô tô vẫn đang làm khá tốt, như một cao nguyên thị trường trên 17 triệu đơn vị hàng năm lá mọi chỗ cho sự thành công. Tuy nhiên, một số nhà sản xuất đang nghiêng mọi vào các khuyến mãi và bán hàng hoặc hạm đội, mà không nhận xét vào sức khỏe của doanh nghiệp trong dài hạn.”

Nissan Motor Co hồi phục từ một thả với mức tăng 4,9 phần trăm tháng Tám. Ford Motor Co lặp lại thất bại Tháng Tám với một mùa thu 8,1 phần trăm. Toyota Motor Corp đã chấm dứt chống trượt bốn tháng, trong khi khối lượng General Motors đã giảm trong vòng một tháng thứ sáu liên tiếp. 0,9 phần trăm giảm Fiat Chrysler bao gồm một phiếu hiếm tại Jeep.

JD Power và LMC Automotive cho biết khối lượng so với cuối tuần ngày Lao động – thường là một trong các thời kỳ thị trường tốt nhất của năm – giảm 1 phần trăm xuống còn dưới 200.000 dù khuyến mãi khác-hào phóng, đúc nghi ngờ thêm về sức mạnh của thị trường bán lẻ.

Điểm nổi bật Công ty

Doanh số bán lẻ Ford Motor giảm 4 phần trăm và giao hàng hạm đội giảm 21 phần trăm trong tháng trước.

Tại GM, giao hàng giảm 0,6 phần trăm trong tháng Chín, với khối lượng tăng 14 phần trăm tại Buick và 3.1 phần trăm lúc Cadillac , nhưng tắt 0,3 phần trăm tại Chevrolet và 8,7 phần trăm tại GMC. Honda Motor Co khối lượng giảm 0,1 phần trăm, với doanh số xe tải kỷ lục trong tháng bù đắp bởi nhu cầu xe còn thấp. Khối lượng bán lẻ của GM tăng 0,3 phần trăm.

Doanh thu tăng 1,5 phần trăm đến 197.260 tại Toyota, với khối lượng tăng 1,4 phần trăm ở các bộ phận Toyota và 2 phần trăm tại Lexus. giao hàng Nissan tiên tiến 4,9 phần trăm đến 127.797 vào tháng về giảm giá và nhu cầu đối với xe tải, SUV và crossover cao hơn.

Khối lượng tăng 4,3 phần trăm tại Bộ phận Nissan và 12 phần trăm ở Infiniti. Công ty cho biết tổng doanh số của Nissan thương hiệu crossover, xe tải và SUV tăng 20 phần trăm đến 56.703, một kỷ lục tháng Chín.

TrueCar ước tính trung bình của Nissan ô tô và xe tải khuyến khích tăng 12 phần trăm đến 3896 $ tháng trước so với tháng năm 2015. (Xem bảng ở phía dưới của câu chuyện này.)

Bán hàng tháng chín tăng 4,1 phần trăm tại Hyundai nhưng giảm nhẹ ở Kia.

Tại Tập đoàn Volkswagen, trượt thương hiệu VW tiếp tục trong tháng thứ 11 liên tiếp, với doanh số giảm 7,8 phần trăm trong tháng Chín. giao hàng Audi tăng 1,6 phần trăm, kéo dài năm tháng các thương hiệu xa xỉ của trên lợi ích năm tới 83 tháng liên tiếp.

Việc giao hàng tăng 3,5 phần trăm lúc Subaru và 1,6 phần trăm tại Volvo, trong khi doanh số giảm 2,8 phần trăm tại Mazda và 4,8 phần trăm tại Mitsubishi.

Doanh số tại Mỹ của Subaru cho tương lai chín tháng đã tăng 4,2 phần trăm đến 446.887 xe. “Với doanh số tháng chín vượt 50.000 xe trong tháng thứ ba liên tiếp, Subaru là ở một lĩnh vực tuyệt vời để đạt được thứ tám liên tiếp toàn thời gian kỷ lục doanh số của nó vào năm 2016,” Subaru of America Tổng thống Tom Doll nói.

Toyota Tundra Platinum

Toyota “quý IV triển vọng là nhờ mạnh để trang bị xe tải nhẹ tốt nhất của chúng tôi trong năm,” Bill Fay, tổng giám đốc của bộ phận Toyota nói. “Chúng tôi vẫn lành mạnh rằng các năm tiếp theo sẽ là cặp đôi – có thể không ở mức kỷ lục – nhưng khá darn gần.”

Sau sáu năm chạy của lợi ích bán hàng của Mỹ, một số nhà phân tích và sản xuất ô tô tin rằng doanh số đã đạt đỉnh. giám đốc điều hành và bác sĩ phân tích khác – với lý do lãi suất thấp, tiện nghi tín dụng dễ dàng, phát triển làm thêm ổn định và niềm tin tiêu dùng cao – nói rằng có mọi chỗ để chạy.

“Nguyên tắc cơ bản kinh tế chủ chốt như một thị trường làm thêm mạnh mẽ, tăng thu nhập cá nhân, giá xăng thấp và lãi suất thấp tiếp tục trỏ hướng sinh hoạt ngành công nghiệp mạnh mẽ,” Mustafa Mohatarem, kinh tế trưởng của GM cho biết. “Chúng tôi nghĩ rằng ngành công nghiệp này là lĩnh vực tốt cho một tiếp tục ở mức độ cao nhu cầu của hành khách trong tương lai gần.”

chuyên gia phân tích của Barclays Brian Johnson, giữa một nghiên cứu vào tháng trước, nói: “một cam kết dường như bằng ô tô để duy trì kỷ luật giá ngụ ý khối lượng yếu ở phía trước.”

Toyota “quý IV triển vọng là nhờ mạnh để trang bị xe tải nhẹ tốt nhất của chúng tôi trong năm,” Bill Fay, tổng giám đốc của bộ phận Toyota nói. “Chúng tôi vẫn lành mạnh rằng các năm tiếp theo sẽ là cặp đôi – có thể không ở mức kỷ lục – nhưng khá darn gần.”

Jeff Schuster của LMC Automotive, một trong các nhà phân tích lần đầu để dự báo một sự co vào năm 2016, cho biết ngành công nghiệp vẫn có thể được hưởng lợi từ nhu cầu bị dồn nén như một thị trường lao động mạnh hơn và tăng niềm tin tiêu dùng mua nhanh chóng để mua hàng lớn.

Honda, mà theo truyền thống tránh thị trường hạm đội, thấy sức mạnh đang diễn ra ở thị trường bán lẻ.

“Chúng tôi đang tiếp tục có mức phát triển doanh số rất khỏe mạnh”, ông John Mendel, giám đốc bán hàng đầu Mỹ của công ty, nói với các phóng trên một cuộc gọi hội nghị vào tháng trước. “Nguyên tắc cơ bản của chúng tôi là rất, rất tốt: khuyến mãi thấp, nhu cầu hữu cơ lành mạnh đối với không duy nhất xe tải nhưng xe hơi, và vẫn không có thị trường hạm đội.”

Bianchi nói pickup F-150, mà luôn luôn làm tốt, là một người bán mạnh một lần nữa vào tháng Chín. Ông nói thoát và Fusion bán hàng cũng lành mạnh trong tháng.

Giảm giá lớn

Bán hàng trong năm nay đã được thổi phồng hơi bằng cách giảm giá lớn hơn trang bị cho khách hàng.

Ưu đãi đạt kỷ lục $ 3.923 cho mỗi xe vào tháng trước, theo JD Power. Kỷ lục trước đây của $ 3753 được thành lập vào tháng năm 2008, tháng mà chính phủ Mỹ lần đầu ban hành tài trợ khẩn cấp cho General Motors chuẩn bị cho nộp hồ sơ phá sản cuối cùng của nó.

TrueCar ước tính khuyến khích ngành công nghiệp trung bình $ 3387 vào tháng trước, hoặc cao hơn 7,8 phần trăm so với tháng 9 năm 2015 và tăng nhẹ so với tháng Tám. Các cành lớn nhất trong phân phối giữa một các hãng hàng loạt thị trường đang ở Ford, FCA, Subaru và tập đoàn Volkswagen.

Barclays cho biết giá phân phối bình quân và giảm giá tăng trên pickups lớn vào tháng trước, nhưng giá bình quân giảm 3 phần trăm và khuyến khích tăng 30 phần trăm trên crossover. Giá giảm và khuyến mãi giảm trên SUV, cũng như, Barclays cho biết.

Nhìn chung, xe tải nhẹ tiếp tục nâng cấp thị trường, trong khi nhu cầu xe vẫn còn yếu, các nhà phân tích nói.

“Chúng ta sẽ kết thúc với một trong các tháng tốt hơn chúng tôi,” Jeff Bianchi, giám đốc bán hàng chung tại Town & Country Ford của Nashville ở Tennessee nói.

Bianchi nói pickup F-150, mà luôn luôn làm tốt, là một người bán mạnh một lần nữa vào tháng Chín. Và Fusion bán hàng cũng lành mạnh trong tháng.

“Tôi hài lòng với Tháng Chín,” Bianchi nói. “Vào tháng một năm bầu cử, nếu bạn có thể mang lại lợi nhuận, bạn đang làm tốt.”

ưu đãi của đại lý trên F-150 bao gồm lên đến $ 2,000 tiền thưởng tiền mặt cho các phản xạ lần đầu và $ 500 cạnh tranh thuê tiền mặt cho hành khách thuê một thương hiệu cạnh tranh. Một chiếc F-150 Tháng Chín khuyến cáo bao gồm lên đến $ 5,000 tiền mặt tiền thưởng đối với mua hàng.

Giá giao dịch 

giá phân phối bình quân vẫn ở mức cao, cho phép sản xuất ô tô để thiết kế lợi ích khổng lồ ở Bắc Mỹ. Nhưng ngày càng tăng ưu đãi, do nhu cầu suy yếu, tăng lo ngại về tính năng của ngành công nghiệp để phản xạ với lãi suất cao hơn hoặc các mối đe dọa khác nhu cầu.

“Ngành công nghiệp là nhận được đến một điểm rằng đó là một nguy cơ và có tính năng là một vấn đề,” Schuster nói. Với cổ phiếu vào cuối tháng Tám tại một sức khỏe 61 ngày kể từ ngày cung cấp, ông nói rằng ông là “chắc chắn không phải hoảng loạn” về chương trình khuyến mãi cao.

Ford tiếp tục cảnh báo rằng ngoài việc giảm kế hoạch trong lô hàng hạm đội của công ty, nhu cầu bán lẻ không còn được phát triển.

“Ngành công nghiệp đã giữ nguyên,” Giám đốc điều hành Mark Fields nói với Bloomberg Television tuần trước. “Chúng tôi đang nhìn thấy một số điểm yếu trong cuối bán lẻ của thị trường đó là triệu chứng bản thân thông qua các áp lực cạnh tranh cao hơn.”

Share This Article

Related News

So sánh số liệu Toyota Fortuner và Chevrolet Trailblazer
Hết hàng tại Indonesia, Mitsubishi Xpander chưa thể về Việt Nam trong quý II/2018
Mua xe Toyota Innova, nhận khuyến mãi “khủng”

About Author

admin

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram