Monday, Dec. 17, 2018

Báo cáo: Những chiếc xe giá siêu rẻ ở Trung Quốc

Written By:

|

18th December 2017

|

Posted In:

Báo cáo: Những chiếc xe giá siêu rẻ ở Trung Quốc

Trong nhiều năm qua, người tiêu dùng Mỹ đã tự hỏi chỉ khi họ sẽ chứng kiến ​​sự xuất hiện của những chiếc xe siêu giá rẻ của Trung Quốc. 

Sản xuất ô tô Trung Quốc nhằm cạnh tranh tại Mỹ – nhưng không phải trên giá như người Hàn Quốc Nhật Bản đã làm. Thay vào đó, họ sẽ quảng bá xe chất lượng với dán trên mức trung bình. 

“Chúng tôi không có sự kiên nhẫn của người Nhật và người Hàn Quốc”, một giám đốc chuỗi cung ứng tại một hãng mới thành lập của Trung Quốc nói với tôi. “Họ mất quá nhiều thời gian [để xây dựng danh tiếng của họ] tại Mỹ”.

Đầu tiên trong số những thách thức Trung Quốc sẽ  Lynk & CO . Các công ty 6 tháng tuổi kế hoạch thâm nhập thị trường Mỹ vào năm 2018, bắt đầu ở California. 

Để cung cấp cho các thương hiệu một hình ảnh toàn cầu, Geely đã chọn một tên decidedly un-Trung Quốc. Lynk & CO cũng có nghĩa là để phản ánh kết nối chặt chẽ hơn của công ty để màn hình kỹ thuật số và tính di động hơn là một sản phẩm được sản xuất. 

Lynk & CO của kế hoạch đối với Mỹ đưa ra bằng chứng cho một xu hướng lớn hơn: các công ty Trung Quốc đang tấn công thị trường xe hơi Mỹ vào cuối cao. 

Một số ví dụ: Faraday tương lai , Lucid Motors , Karma Motors và nio – tất cả Trung Quốc tài trợ – bảo hiểm xe điện (và đôi khi tự trị) đang phát triển ở California để thổi qua Tesla . Giá sẽ là $ 100,000 trở lên. 

Nhưng không một chiến lược giá thấp vẫn có vẻ là một trận đấu tốt hơn cho các nhà sản xuất nổi tiếng là thấp chi phí của Trung Quốc? 

Đó là ngày hôm qua. Hôm nay, nó không còn giá rẻ cho các nhà máy Trung Quốc để sử dụng ông Wu và bà Li. Nói Shaun Rein, tác giả của: “Chi phí nhân công và chi phí bất động sản đang tăng vọt, mà thực sự là làm cho nó tốn kém hơn để sản xuất ở Trung Quốc.”

Lao động ven biển ở Trung Quốc hiện nay là đắt hơn ở Mexico và Brazil. 

Tất nhiên, Lynk & CO sẽ không phải là xe made in Trung Quốc đầu tiên trên đường phố Mỹ. Các $ 37.000 Volvo S60 đến đầu tiên vào năm 2015, sau đó một thời gian ngắn bởi $ 44.000 Buick Envision . 

Ai có thể tưởng tượng một ngày khi người Mỹ sẽ được trả $ 40,000 cho xe Trung Quốc được xây dựng? Vâng, ở đây chúng tôi đang có. 

Lynk & CO nhằm mục đích để thành công ở Mỹ bằng cách hành động như một công ty di động toàn cầu. 

Người tiêu dùng sẽ có tùy chọn để đặt hàng Lynk & CO xe thông qua một mô hình đăng ký, và họ có thể chia sẻ chiếc xe với những người khác bằng cách sử dụng một ứng dụng trên điện thoại thông minh. Lynk & CO sản phẩm sẽ được bán trực tiếp trên mạng và qua các cửa hàng công ty sở hữu. 

Nhưng chờ đợi, không quá nhanh, đâu Lynk & CO đến từ đâu? Còn về chất lượng sản phẩm? Và làm thế nào về tên đó? 

Chúng ta hãy quay trở lại năm 2010. Trung Quốc Geely Automotive mua Volvo và nhanh chóng thiết lập một trung tâm công nghệ ở Gothenberg, Thụy Điển. Một số 1.700 kỹ sư châu Âu và Trung Quốc thề trung thành với một nhiệm vụ bí mật: Xây dựng một chiếc xe pha trộn mạnh thiết kế Volvo với chi phí kỹ thuật cạnh tranh cao của Trung Quốc.

Tháng Mười năm ngoái, tôi đã tham dự sự kiện ra mắt toàn cầu thương hiệu Lynk & CO ở Berlin để xem sản phẩm trực tiếp. 

Lynk & mô hình đầu tiên CO, những  01 chéo , được phát triển từ kiến trúc mô-đun nhỏ gọn của Volvo. Presto: Với 01 mô hình, bạn nhận được một V40 Volvo trong một gói chi phí hợp lý. Đây chính là chiến lược nền tảng chia sẻ cùng theo đuổi rất thành công bởi  Volkswagen và Audi .

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
✇ Website : https://medium.com/@tuvanmuaxe.vn
☎ Liên hệ : 0902 228 336
✉ Email : nhannt.auto@gmail.com
◙ Facebook TVMX xem tại đây ⇚⇚⇚ Click Ngay

Share This Article

Related News

Honda HR-V 2018 được bán tại Mỹ có giá rẻ bằng nửa so với VN
Giá xe Chevrolet Spark Duo 2018 2 chỗ
Giá lăn bánh xe Hyundai I10 2018

About Author

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram