Wednesday, Sep. 26, 2018

Bí quyết đơn giản giúp phòng khách thu hút hơn

Written By:

|

18th October 2017

|

Posted In:

Bí quyết đơn giản giúp phòng khách thu hút hơn

Phòng khách được xem là “khuôn mặt” của ngôi nhà, vì đây là nơi bạn đón tiếp khách và dành phần lớn thời gian với gia đình. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn một số bí quyết trang trí nội thất đơn giản giúp phòng khách của bạn trở nên hoàn hảo.

Nếu ngôi nhà riêng của bạn có diện tích phòng khách rộng rãi và gia đình nhiều thành viên thì tốt nhất bạn nên có một bộ ghế sofa lớn, đủ để tất cả mọi người tụ họp. Tuy nhiên, nếu có một phòng khách nhỏ, bạn có thể kết hợp một chiếc ghế sofa hai chỗ ngồi và một vài chiếc ghế đẩu. Tùy thuộc vào phong cách của bạn, ghế sofa, ghế đẩu và bàn dành cho phòng khách có thể rất truyền thống hoặc cực kỳ hiện đại.

trang trí phòng khách

Ngoài các yếu tố chính của nội thất phòng khách, bạn có thể nghĩ đến giá sách, khung ảnh với những bức ảnh lưu niệm để cá nhân hoá nội thất của bạn. Nên nhớ là không lạm dụng những vật dụng này để trang trí bởi nếu bố trí một số lượng lớn những thứ nhỏ xung quanh có thể ảnh hưởng xấu đến thiết kế của phòng khách. Vì vậy, bạn nên tìm được sự cân bằng giữa thiết kế đẹp và thiết kế cá nhân.  

Về phần ánh sáng, bạn có thể kết hợp đèn chùm treo trần, đèn đứng và đèn tường. Quan trọng là việc điều chỉnh ánh sáng như thế nào để tạo được một bầu không khí ấm cúng và thoải mái trong phòng khách. Ngoài ra, lò sưởi còn mang một tính năng tuyệt vời khác trong phòng khách, nó cung cấp sự ấm áp cho căn phòng. Ngắm ngọn lửa cháy bập bùng, và nghe tiếng lửa lép bép trong lò là một điều khá thú vị, đặc biệt vào những ngày lễ cuối năm quây quần cùng gia đình.

Nội thất phòng khách phải được bày trí một cách logic. Bạn nên suy nghĩ về thiết kế và chức năng của từng món đồ trước khi sắp xếp chúng vào phòng khách của bạn. Bạn có thể pha trộn màu sắc, hình dạng và kết cấu khác nhau của những món đồ nội thất để phòng khách trở nên thu hút hơn.

Share This Article

Related News

Mua bán nhà đất quận 7 dưới 2 tỷ có khó không?
Quyết định mua nhà hẻm Gò Vấp cần lưu tâm 5 điều sau
Những điều cần lưu ý khi chọn mua nhà ở Quận 4

About Author

admin

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram