Wednesday, Oct. 17, 2018

Bí quyết thị trường bất động sản tuyệt đỉnh của Barbara Corcoran

Written By:

|

22nd November 2017

|

Posted In:

<http://bit.ly/buonbannhadat> – Bí quyết thị trường BĐS tuyệt đỉnh của Barbara Corcoran Để trở thành một doanh nhân kiêm triệu phú và là một biểu tượng của giới thị trường thì cần các phẩm chất gì? Hãy cùng phát huy các bí quyết thành công của người đàn bà quyền lực nhất trong giới bất động sản Mỹ. Tại diễn đàn thị trường thế giới được tổ chức ở thành phố New York, người có thế lực trong giới bất động sản và là nhà đầu tư chương trình Shark Tank – Barbara Corcoran đã chia sẻ một số bí quyết thành công của bà.

Corcoran cho biết: “Tôi đã thực sự khởi động việc học thị trường khi quan sát mẹ tôi điều hành mọi việc trong nhà”. Với mười đứa con và số thống kê ít ỏi, mẹ bà đã phải chèo lái một con thuyền khó khăn. Theo Corcoran, điều quan trọng nhất là mẹ bà đã dạy con cái phải quyết tâm ngay cả khi chúng không đạt được thành công. Bà cho hay: “Tôi đã học cách nhảy ra ngoài cửa sổ với niềm tin là tôi có thể học cách bay lên”.

Barbara Corcoran Niềm khao khát mạo hiểm của Corcoran đã khiến bà có mọi cách tân hơn các đối thủ. Giờ đây khi đã là một trong các doanh nhân nữ nổi danh nhất trên thế giới, Corcoran chia sẻ một số bí quyết tạo nên tinh thần doanh nhân và sự phát triển nhanh chóng của bà: Tuyển mộ các người có chí. Làm việc trong lĩnh vực bất động sản, Corcoran thường phải tuyển các nhân viên thị trường không có kinh nghiệm. Bà biết cách bố trí sắp xếp các người có tính năng thành công nhất- các người được bà gọi là các siêu sao. Họ đều có một kỹ năng chung, đó là: “Khi gặp thất bại, họ không mất quá mọi thời gian để vượt qua”.

Trong các cuộc phỏng vấn, bà tìm kiếm các người đã từng vượt qua các trở ngại trong quá khứ; các người coi thất bại là một cơ hội để thành công, chứ không phải là dấu chấm hết. Bà cho rằng: “Những người như vậy sẽ đưa doanh nghiệp tới thành công to lớn”. Sống theo khát vọng lớn nhất của bạn. Khi Corcoran có được tháng lương đầu tiên, bà đã không dành nó vào các món đồ cho thuê hay đồ ăn; bà đi thẳng tới cửa hiệu Bergdorf Goodman để mua một chiếc áo khoác đắt tiền. Bà nguyên tắc “Nếu trông tôi có vẻ có tài thì tôi sẽ có tài. Trực giác sẽ thiết kế hiện thực”.

Bà đã áp dụng đúng nguyên tắc này vào công việc thị trường của mình bằng cách viết các thông báo truyền thông về các xu hướng của thị trường bất động sản bất chấp thực dụng là doanh nghiệp non trẻ của bà đang có doanh số bán hàng thấp. Tờ Thời báo New York đã giới thiệu trích dẫn bà là một chuyên gia, thiết kế ảo giác là doanh nghiệp của bà lớn hơn lĩnh vực thiết thực của nó. Bà cho rằng: “Điều đó đã trao cho tôi quyền lực để xây dựng thương hiệu của mình nhanh chóng hơn bất cứ ai khác”. Tạo nên ảo giác về sự nổi tiếng. Khi Corcoran còn đang vất vả để đạt được các mục đích bán hàng của mình, bà đã ghi nhớ một thực sự rất hiển nhiên rằng: “Ai cũng muốn thứ mà tất cả mọi người muốn”.

Để cho các bất động sản của mình trở thành đáng thèm muốn hơn, bà đã tạo nên một buổi bán hàng bí mật và yêu cầu các tư vấn bán hàng mời các hành khách tốt nhất tới dự vào một thời gian nhất định, lúc đó các bất động sản mới được hé lộ. Hơn 200 người đã mua 88 bất động sản.

Corcoran cho biết: “Họ đã mua các căn hộ xấu nhất vì họ thấy hơn 100 người khác xếp sau họ cũng đang thèm muốn các căn hộ này”. Biết rằng bạn có quyền thành công. Biết mình duy nhất là một con cá nhỏ trong cái ao “bất động sản” rất lớn nên Corcoran đã tự nhủ: “Tôi có quyền hiện diện ở đây”. Chính sự quả quyết đó đã cho bà sự tự tin để thắp sáng hành trình đầy tham vọng của mình ngay cả khi bà là người phụ nữ duy nhất trong ban điều hành công ty. Corcoran cho biết cứ khi nào cảm thấy chệch hướng, bị áp đảo bà sẽ nhắc lại câu nói trên để xua tan bất cứ tình cảm bất an nào. Bà cho rằng:”Chính niềm tin kỳ lạ đó đã tạo nên thành công hôm nay của tôi”.

❆❆❆ Một số thông tin thị trường bất động sản tại Việt Nam xem thêm tại đây ⇚⇚⇚ Click Ngay

Share This Article

Related News

Mua bán nhà đất quận 7 dưới 2 tỷ có khó không?
Quyết định mua nhà hẻm Gò Vấp cần lưu tâm 5 điều sau
Những điều cần lưu ý khi chọn mua nhà ở Quận 4

About Author

admin

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram