Thursday, Jun. 21, 2018

Biệt thự VALORA KIKYO trong ngày mở bán đầu tiên.

Written By:

|

6th March 2017

|

Posted In:

Biệt thự  VALORA  KIKYO  trong ngày mở bán đầu tiên.

Phát triển theo  hợp chất mô hình và sở hữu vị thế đầu tư “ vàng “ , an cư và  một giá cả hợp lý, những dự án biệt thự kín kẽ trong VALORA KIKYO đã “đốt cháy” hàng hóa  trong  buổi công bố  vào ngày 14/1/2017.

Hơn 100 biệt thự đã có chủ trong một phiên bán đầu tiên.

Hơn 200 khách hàng tham gia  lễ khai mạc bán  những biệt thự VALORA Kikyo. Kết quả, chỉ trong một buổi sáng, 97% trong tổng số 110 căn biệt thự quận 12 đã bắt gặp chủ nhân với giá 7,5 tỷ / căn (đã bao gồm VAT). Đây là một kỷ lục bán hàng của chủ đầu tư (Công ty Cổ phần  Đầu Tư Nam  Long  và tập đoàn Nishi Nippon Corporation Railroad – Nhật Bản) cũng như gây ra nhiều bất ngờ cho những công ty bất động sản khác  đặc biệt dự án biệt  thự thường khá “kén” khách hàng.

Nằm trong tổng quát  khu đô thị Nam Long – Phú Hữu có khả năng mở rộng lên đến 17,5 ha, bao gồm 110 VALORA Kikyo biệt thự tách ra xây dựng trên diện tích 5,3 ha nằm ở phía trước  của  đường song  hành cao tốc  trong một  Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây (giáp ranh quận 9 quận 2). Dự án được đánh giá có nhiều khách hàng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội cho thống nhất lưu thông và những tiện ích và mức sống và đầu tư.

Lần đầu tiên đến thăm dự án VALORA Kikyo, khách hàng Huế Hương nhận xét: “Tôi rất tâm đắc  với  dự án biệt thự  VALORA KIKYO bởi nó  nằm ở một khía cạnh đắc địa, lưu thông thuận tiện,  môi trường  rất mát mẻ, khác lạ so với những dự án trong thành phố. Dự án  còn đầu tư  hệ thống tiện ích hiện đại ngay cả trong phạm vi và tập trung vào những chủ đề an ninh  và an toàn  theo mô hình khép kín  của một  xu hướng nhà ở cao cấp.

Ba “yếu tố vàng” của VALORA Kikyo

Thực tế  cho rằng VALORA  Kikyo đã đáp ứng  mọi sự mong chờ của nhiều khách hàng về một biệt thự có nhiều sự hội tụ của rất nhiều lợi thế tranh chấp khác nhau.

Với định hướng tăng trưởng của thành phố, nếu quận 2 tập trung những tòa nhà tiền bạc – thương mại, thì Quận 9 được quy hoạch chủ yếu là nhà ở và không khí xanh. Điều này đã tạo cho dự án  VALORA Kikyo  một khía cạnh  độc quyền duy nhất: được hưởng đầy đủ môi sinh sinh thái tốt nhất,  dễ dàng di chuyển  đến tất cả những phạm vi xung quanh để làm việc, học hỏi và chuyển đổi để hoạt động bạn bè …

Cụ thể, từ VALORA Kikyo  vào  Quận 1 trong vòng 15 phút, đến phạm vi đô thị mới Thủ Thiêm 10 phút theo những tuyến đường lưu thông  huyết mạch như Mai Chí Thọ –  hầm Thủ Tiêm, Lương Định Của –  hầm Thủ Thiêm hoặc đường cao tốc Hà Nội – cầu Sài Gòn. Từ dự án đến khu công nghệ cao quận 9  và Khu Đại học  Fulbright sẽ chỉ mất khoảng 5 phút. Nó cũng là một yếu tố, “vàng” bảo đảm  biệt thự VALORA Kikyo không ngừng gia tăng giá trị theo thời gian.

Bên cạnh đó, VALORA Kikyio  cũng chứng tỏ đẳng cấp sống mới “ba đời bảo mật, tiện ích nhân ba” trong tập hợp  ba vòng của dự án: VALORA Kikyo,  khu dân cư  Kikyo Residence , khu đô thị Nam Long – Phú Hữu. Theo đó,  khu dân cư VALORA  Kikyo  hưởng lợi tự chủ  hàng loạt  các tiện ích sang trọng như hồ cảnh quan, công viên bờ sông, phòng quần thể dục, sân chơi trẻ em, câu lạc bộ, vườn thư giãn, phạm vi BBQ, phạm vi nhiều môn năng động nặng …

Bên cạnh đó, thống nhất còn có những tiện ích chung của khu đô thị Nam Long – Phú Hữu bao gồm một tập trung thương mại, sư phạm 1 ha,  câu lạc bộ, quảng trường  nước 3.200 m2, phạm vi bên ngoài và hồ cảnh rộng 15.000 m2 … do đó, tất cả những nhu cầu hàng ngày, vui chơi vui chơi của người dân được đáp ứng đầy đủ.

Bên ngoài khu đô thị Nam Long – Phú Hữu, trong vòng 5 phút, cư dân có khả năng truy cập vào một loạt những bảo trì thương mại, chăm lo y tế, đào tạo tại Vincom Mega Mall, Parkson Cantavil, Big C , Bệnh viện Quốc Tế  Phúc Khang , khu năng động năng động , Đại học UMT và thống nhất trường quốc tế của Hoa Kỳ, Úc, Anh …

Một số tính chất khác của  biệt thự VALORA  Kikyo  là  mật độ xây dựng chỉ là 16,6%, những diện tích dành cho  các khu vực  thống nhất cây xanh, cảnh quan và tiện ích. Do đó, chủ sở hữu của biệt thự VALORA Kikyo  đã có một không khí sống yên tĩnh và sở hữu  được một thống nhất đầy tiện lợi.

Ngay cả những chủ đề an ninh cũng được nhà đầu tư Nam Long nhấn mạnh biệt thự VALORA Kikyo trợ giúp cư dân hoàn chỉnh yên tâm tận hưởng cuộc đời bao gồm hàng rào bao quanh khu biệt thự, thống nhất camera kiểm kê 24 / 24h và bảo đảm chuyên nghiệp tuần tra liên tục. Ngoài ra còn có thêm những đời bảo đảm cho những phạm vi dân cư  Kikyo Residence  và khu đô thị Nam Long – Phú Hữu.

Thông tin liên lạc:

VALORA Kikyo là một dự án của dòng hàng hóa với ba tiêu chí chính : Peaceful ( sống  là an toàn),  Proficient ( tạo ra độc đáo), Perspective (Nâng cao cuộc đời của bạn). Dự án được tăng trưởng bởi Nishi Nippon Railroad – Nhật Bản với hơn 100 năm tăng trưởng và công ty cổ phần đầu tư Nam Long – 25 năm từng trải trong giao dịch bất động sản tại Việt Nam.

Xem thêm thông tin mua bán bất động sản tại : Propzy.vn

Share This Article

Related News

Những sai khác thường gặp khi mua nhà quận 2 dưới 1 tỷ
Bật mí từng trải mua nhà mặt tiền quận Gò Vấp nhanh gọn nhất
Kinh nghiệm giúp tìm mua nhà quận Thủ Đức giá tốt

About Author

admin

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram