Monday, Dec. 17, 2018

Các dự án thị trường bất động sản và thủ tục để phát triển

Written By:

|

18th December 2017

|

Posted In:

Các dự án thị trường bất động sản và thủ tục để phát triển

Trong trường hợp khu đất chưa có ý đồ quy hoạch từ UBND tỉnh thì nhà đầu tư phải gửi công văn khuyến cáo xin chủ trương quy hoạch theo ý đồ của họ. Kết quả của bước tìm kiếm và khẳng định sự phù hợp của khu đất là nhà đầu tư phải ký được hợp đồng thuê, mua đất từ đối tác thị trường khác và chấp thuận chủ trương quy hoạch của UBND tỉnh nơi quản trị hành chính của khu đất hoặc hợp đồng thuê đất với UBND tỉnh (nếu thuộc khu đất do nhà nước quản lý).

Các dự án thị trường bất động sản và thủ tục để phát triển

Bước 2: Ý tưởng thị trường Như trình bày ở bước 1, khu đất thông thường đều thuộc diện khống chế quy hoạch cho mục đích kinh tế hay mục địch xã hội. Nhà đầu tư duy nhất quan tâm đến khu đất quy hoạch cho mục đích kinh doanh. Tuy nhiên, câu hỏi cần giải đáp ở đây là thị trường theo mô hình nào? Nhà đầu tư phải dựa vào kinh nghiệm và tầm nhìn của họ để đề xuất ý tưởng kinh doanh. Dù kinh nghiệm và tầm nhìn của các nhà đầu có sự khác nhau nhưng họ đều căn cứ trên một doanh nghiệp chung là dựa vào thị trường. Khi đưa ra luật đầu tư trong tiện nghi thiếu dữ liệu chắc chắn về thị trường đó ra luật trong môi trường có rủi ro. Nhà đầu tư thận trọng họ sẽ thực hiện nghiên cứu thị trường trước khi đưa ra quyết định.

Bước 3: Nghiên cứu thị trường Việc nghiên cứu thị trường để kiểm định lại ý tưởng thị trường là việc chuyển từ luật trong môi trường có rủi ro sang ra luật trong môi trường chắn chắn. Các loại thị trường cần nghiên cứu bao gồm các thị trường cao ốc văn phòng, căn hộ cho thuê, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, hạ tầng công nghiệp, bảo dưỡng nhà ở…. Nghiên cứu thị trường phải dự báo được triển vọng và dung lượng của từng loại thị trường dịch vụ. Nghiên cứu thị trường sẽ kiểm định tính khả thi của ý tưởng thị trường và khuyến cáo các hướng phát triển dự án.

Bước 4: Thiết kế ý tưởng Thiết kế ý tưởng dự án được căn cứ trên các tiêu chí sau: • Xác lập mô hình thị trường có hiệu quả; • Thiết kế ý tưởng kiến trúc có phong cách đặc trưng, ấn tượng, có tính hiệu dụng cao, có cảnh quan đẹp. • Chứng minh được thành tích đầu tư; • Đảm bảo chất lượng, tiến độ và ngân sách của quá trình xây dựng; • Đảm bảo nguồn thu và lợi nhuân.

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
Tham khảo Website  BDS Propzy ⇚⇚⇚ Click Ngay
Liên hệ : (028) 73 066 099
Email : vietnam@propzy.com
◙  Pinterest Propzyhttp://bit.ly/buonbanbatdongsan 

Share This Article

Related News

Mua bán nhà đất quận 7 dưới 2 tỷ có khó không?
Quyết định mua nhà hẻm Gò Vấp cần lưu tâm 5 điều sau
Những điều cần lưu ý khi chọn mua nhà ở Quận 4

About Author

admin

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram