Thursday, Jun. 21, 2018

Chia tay bộ đôi Mercedes-Benz 300 SL và sẽ được bán đấu giá

Written By:

|

30th August 2017

|

Posted In:

Chia tay bộ đôi Mercedes-Benz 300 SL và sẽ được bán đấu giá

Tư vấn mua xe Mercedes-Benz – Giá xe tăng đã thu hút được không có sự thiếu hụt của các động cơ ngoạn mục ra khỏi đồ gỗ trong các năm gần đây; Thật khó có thể nổi bật giữa một danh sách đấu giá bao gồm các mẫu động cơ bảy con số và thậm chí là 8 con số.

Nhưng đối với cuộc đấu giá Pebble Beach sắp tới, Gooding & Company đã tìm thấy một cái gì đó đặc biệt: một cặp Mercedes-Benz 300 SL, một chiếc Gullwing và một Roadster, đã ở cùng một gia đình kể từ mới. Chúng tôi tưởng tượng rằng các chiếc xe này, không bị cản trở nhưng được duy trì tốt, đã dành phần lớn sự sinh tồn của họ đậu ngay cạnh nhau.

Chủ nhân hiện tại, người xuất hiện trong video dưới đây nhưng không muốn ẩn danh, là con trai của người đàn ông theo thông báo là giám đốc xuất bản người ban đầu mua bộ đôi 300 SL. Khi anh ta sở hữu hai Benzes, anh ta nói, “Tôi để chúng trong nhà để xe, và tôi không lái xe mọi và … Tôi duy nhất giữ họ”.

Chia tay bộ đôi Mercedes-Benz 300 SL bán đấu giá này sẽ là tội phạm

Bạn có thể đổ lỗi cho anh ta?

Nhưng bây giờ đã đến lúc ô tô tìm được chủ nhân mới (hoặc hy vọng một người chủ mới). Thật khó để không xem chúng như một cặp, nhưng mỗi chiếc xe đều rất hấp dẫn: Đầu tiên, chiếc 300 SL Gullwing năm 1955, đáng yêu trong công việc sơn màu xanh lá cây hiếm hoi của anh với nội thất bằng da thuộc. Nó đã được nâng cấp duy nhất 16.000 dặm. Thứ hai, chiếc Roadster 300 SL của năm 1957, là hợp kim màu xanh bạc với nội thất bằng da màu xám. Nó đi kèm với bộ hành lý Karl Baisch ban đầu của nó. Cho là tài xế yêu thích của hai, nó vẫn duy nhất thực hiện khoảng 38.000 dặm.

Điều quan trọng là đây không phải là các phát hiện của chuồng, đã bị lãng quên giữa một số trại gà. Đây là một cái gì đó tốt hơn: garage giữ, cẩn thận duy trì xe đã sẵn sàng để đi tại một thời điểm thông báo.

Vì họ luôn được chăm sóc, nên không phải tốn kém để chiêm ngưỡng hoặc vì sốt rét ngày nay không có cuộc tranh cãi dữ dội nào về lượng gà guano đó bạn có thể lau sạch trước khi mất “độc đáo”. Phải làm là đối xử với họ cũng như chủ nhân trước đây của họ đã làm và đảm bảo rằng khí trong bể không bao giờ có cơ hội để trở thành cũ.

Gooding ước tính Gullwing sẽ bán với giá 1 triệu USD đến 1,3 triệu USD, trong khi Roadster có thể mang lại từ 800.000 USD đến 1 triệu USD. Bất cứ ai có thể đủ tính năng để một trong các chiếc xe đó có thể đủ tính năng cho cả hai, và có vẻ như không phải cách nhau để tách hai chiếc xe này sau sáu thập kỉ đồng hành vì vậy mặc dù họ đang vượt qua ô này một cách duy nhất biệt, Gói thỏa thuận như xa như chúng tôi đang quan tâm. 

Liệu việc đặt giá thầu có giống nhau không? Chúng ta sẽ biết đến tháng 8. Gooding bán chạy 18-19 tháng tám.

Share This Article

Related News

Chevrolet Trailblazer được thử nghiệm vô cùng nghiêm ngặt trước khi về Việt Nam
Tìm hiểu Ford Focus 2019 phiên bản rẻ tiền nhất” giá chỉ 425 triệu tại Đức
Infiniti QX80 2018 đã chính thống được bày bán tại những đại lý, giá từ 1,47 tỷ VNĐ

About Author

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram