Sunday, Jul. 15, 2018

Giá cho dòng xe Honda Civic Type R

Written By:

|

31st July 2017

|

Posted In:

Giá cho dòng xe Honda Civic Type R

Giá xe Honda Civic Type R đã bị rò rỉ: Các tên lửa của Nhật Bản sẽ giới thiệu từ $ 34.775 trong Touring trim, không chính thức, nhờ một đồng nghiệp cơ hội tại các diễn đàn CivicX.com người quản trị để chụp một bức ảnh của một nhãn dán Monroney.

Có vẻ hợp pháp, vì vậy bạn có thể giới thiệu cross-mua sắm với sự cạnh tranh bây giờ. Là ổ bánh trước, nó làm cho tình cảm rằng chiếc xe là một chút rẻ hơn so với anh em all-wheel-drive của nó như RS Focus , Golf R và WRX STI . Nó cũng rõ rệt bây giờ mà bạn sẽ phải trả một phí bảo hiểm $ 10,000 so với Civic Si . Không có tùy chọn trên xe đặc biệt này, nhưng đó là điển hình của mô hình Type R của Honda từ quá khứ, vì vậy chúng tôi không mong đợi mọi thay đổi trong giá cả. Touring cắt cũng là mức cao nhất của Honda trên các mô hình khác trong dòng sản phẩm của mình, vì vậy có một cơ hội chúng ta đang nhìn vào trần giá trừ khi Honda có cái gì khác lên tay áo của mình.

Honda Civic Type R sẽ có giá bao nhiêu

Trước khi phí giao hàng $ 875 Type R tài chính $ 33,900.

Chúng tôi đã hỏi Honda bình luận trên Monroney và được cho biết rằng giá chính thức sẽ đến vào giữa một tháng Sáu. Sự cạnh tranh là gay gắt, nhưng chúng tôi hoan nghênh Honda cho cuối cùng đưa Civic Type R sang Mỹ Nó sẽ tham dự Acura Integra Type R là duy nhất khác màu đỏ-badged Honda để làm cho cuộc hành trình đến Mỹ.

Share This Article

Related News

So sánh số liệu Toyota Fortuner và Chevrolet Trailblazer
Hết hàng tại Indonesia, Mitsubishi Xpander chưa thể về Việt Nam trong quý II/2018
Mua xe Toyota Innova, nhận khuyến mãi “khủng”

About Author

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram