Monday, Dec. 17, 2018

Giá xe Kia Optima 2018

Written By:

|

23rd September 2018

|

Posted In:

Giá xe Kia Optima 2018

Trường Hải rất kỳ vọng Kia Optima và Mazda 6 sẽ hâm nóng phân đoạn hạng D tại Việt Nam. Đã có những thời điểm Mazda 6 vượt qua đối trọng Toyota Camry nhưng vẫn chưa thể bứt phá được như Mazda 3 đã làm với Toyota Altis. Thành công của Optima trên toàn cầu được ghi nhận qua doanh thu hàng tháng khá cao. Tuy nhiên, kiểu xe này tại Việt Nam vẫn mới chỉ được coi là “chân ướt chân ráo”.

Sau đây xin gửi tới bạn đọc tri thức giá xe Kia Optima 2018 điều chỉnh tháng 6/2018.

lightrayproductions.com/tech/xe/

Giá xe Kia Optima 2018 niêm yết tháng 6/2018:

Phiên bản Kia Optima AT giá xe niêm yết  789 (triệu đồng)

– Phiên bản Kia Optima ATH giá xe niêm yết 879 (triệu đồng)

– Phiên bản Kia Optima GT-Line giá xe niêm yết 949 (triệu đồng)

Ngoài giá xe thì khách hàng cũng cần chi thêm một khoản nữa để xe có khả năng lăn bánh trên đường. Những tiền bạc thêm đó gồm có phí trước bạ, phí đăng kiểm hay bảo hiểm dân sự bắt buộc…

Thiết kế, trang bị nổi bật trên Kia Optima

Ngôn ngữ tạo ra chung được Kia cách dùng cho những dòng hàng hóa của hãng và Optima cũng không ngoại lệ. Thiết kế bên ngoài của Optima từ thiên về đường nét cong thuở ban đầu dần đi theo nét thẳng cá tính và hiện đại hơn. Đầu xe có những cụ thể nổi bật như đèn xe bi-xenon, lưới giảm nhiệt mũi hổ và cụm đèn buổi sáng LED. Ngoài ra, độ vuốt về đuôi xe trên nóng cũng giúp xe trở nên nam tính và khỏe khoắn hơn.

Kia Optima 2018

Về tạo ra nội thất, Kia Optima được thương hiệu xe Hàn tạo phong thái sang trọng với thống nhất nút bấm theo chiều ngang, đồng thời mở rộng phạm vi điều chỉnh trung tâm. Tuy nhiên, Optima vẫn nằm ở phân đoạn tổng quát khi màn hình vui chơi hơi nhỏ, màu sắc cabin chưa thực tế ấn tượng.

Những trang bị tiện nghi, công nghệ trên kiểu xe này khá đầy đủ, thuộc top đầu phân đoạn với bắt đầu bằng nút bấm, đèn xe tự động, cần gạt tự động, thống nhất âm báo Harman/Kardon 10 loa, sưởi vô-lăng, máy lạnh hoạt động 2 vùng, cửa sổ trời, CD, AUX, USB, iPod, kết nối Bluetooth, đàm thoại rảnh tay, sạc không dây sưởi và làm mát ghế trước, rèm che nắng.

✇​ Nguồn : https://tuvanmuaxe.info/

Share This Article

Related News

Honda HR-V 2018 được bán tại Mỹ có giá rẻ bằng nửa so với VN
Giá xe Chevrolet Spark Duo 2018 2 chỗ
Giá lăn bánh xe Hyundai I10 2018

About Author

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram