Monday, Dec. 17, 2018

Gọi tên 3 pick-up đình đám sẽ khai trương trong tháng 7

Written By:

|

6th October 2018

|

Posted In:

Gọi tên 3 pick-up đình đám sẽ khai trương trong tháng 7

Thị trường ô tô tháng 7/2018 sẽ thêm phần sôi động khi một số kiểu xe bán tải nổi bật như Ford Ranger, Toyota Hilux hay Nissan Navara đã hoàn tất những quy trình để về Việt Nam.

1. Ford Ranger 2018

Đánh giá xe Ford Ranger 2018, những y tá đều dành những lời ý kiến tích cực cho ‘ông vua bán tải’ tại giao dịch ô tô Việt Nam. Ngoại hình cá tính đầy lôi cuốn cùng tính chất điều chỉnh vô cùng mạnh mẽ, không khó hiểu tại sao Ford Ranger lại được lòng khách hàng đến vậy.

tintuc9.net/tang-toc/

Do tác động của Nghị định 116CP, tính từ đầu năm đến nay, Ford Ranger luôn trong tình trạng khan hàng. Tuy nhiên vào tháng 7 này, khách hàng sẽ thỏa lòng mong chờ khi kiểu xe bán tải này sẽ được nhập hàng về nước tuy nhiên với số lượng không quá nhiều. Chưa kể đến lô xe Ranger lần này còn bị cắt giảm một số tính chất bảo toàn như kiểm kê con đường thông minh Adaptive Cruise Control, cảnh báo va chạm, cảnh báo đi chệch làn đường, đèn xe tự động…

Ngoài Ford Ranger, vào tháng 8 tới Ford Ranger Raptor cũng sẽ về Việt Nam và sẽ trình diện chính thống công chúng vào cuối năm.

2. Toyota Hilux 2018

Toyota Việt Nam (TMV) vừa tuyên bố giá cả mới cho Toyota Hilux 2018 miễn thuế sắp về nước vào tháng 7 này. Giá xe Toyota Hilux 2018 khởi động từ 695 triệu, tăng 64 triệu đồng so với trước đó do xe được nâng tầm nhiều cụ thể về bên ngoài và tính chất đi kèm. 

3. Nissan Navara

Sau khi hoàn tất những quy trình văn bản từ Thái Lan, bán tải Nissan Navara sẽ cập cảng Việt dự kiến vào đầu tháng 7. Giá xe Nissan Navara 2018 vẫn dao động từ 625 triệu đồng – 815 triệu đồng tương ứng với 6 phiên bản. Vậy là sau gần nửa năm ‘mòn mỏi đợi chờ’, cuối cùng những tín đồ của chiếc bán tải cá tính này cũng đã có khả năng đón nhận kiểu xe mà mình yêu thích.

Gọi tên 3 pick-up đình đám sẽ khai trương trong tháng 7

Đánh giá xe Nissan Navara, giới mổ xẻ cho rằng đây là kiểu xe bán tải mạnh mẽ, có đủ sức để tranh chấp với ‘ông vua’ phân đoạn là Ford Ranger. Navara thích hợp cho những chuyến đi chơi xa, trên những địa hình khó nhằn và mang đến cảm xúc lái thú vị, đầm tay, chắc chắn. 

Share This Article

Related News

Honda HR-V 2018 được bán tại Mỹ có giá rẻ bằng nửa so với VN
Giá xe Chevrolet Spark Duo 2018 2 chỗ
Giá lăn bánh xe Hyundai I10 2018

About Author

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram