Monday, Dec. 17, 2018

Hạm đội Lexus LS mới 2018 500h hybrid trình làng tại Geneva

Written By:

|

2nd December 2017

|

Posted In:

Hạm đội Lexus LS mới 2018 500h hybrid trình làng tại Geneva

Nhằm tiếp tục những tiết lộ của Lexus LS tại hồi tháng Giêng Detroit Motor Show , Toyota cánh tay sang trọng ‘s đã nâng bìa ra khỏi phiên bản hybridised của nó S-Class đối thủ tại Geneva Motor Show – dòng xe Lexus LS 500h.

Đúng như dự đoán, Lexus đã xác nhận rằng Lexus LS 500h sử dụng cùng một Multi-Stage lai Hệ thống truyền lực đặc trưng trong mới LC 500h Coupe – một động cơ xăng twin-turbo V6 3.5 lít phối giống với hai động cơ điện và một “bốn giai đoạn thay đổi” hộp số CVT, mà Lexus nói tái tạo cảm giác của hộp số 10 tốc độ đặc trưng trong xăng chỉ LS 500.

Nên sức mạnh con số vẫn hoàn toàn không thay đổi, động cơ V6 sẽ sản xuất 291bhp cùng với 58bhp phụ của động cơ điện cho một đầu ra sức mạnh tổng hợp của 349bhp. Lexus cho biết về năng lượng pin một mình Lexus LS 500h mới có khả năng đánh 87mph, trong khi 0-62mph sẽ được gửi đi trong 5,4 giây. 

Pin nó là một mới cell lithium-ion 20 phần trăm nhỏ hơn so với pin nickel-metal hydride được sử dụng trong Lexus LS 600h đi. Đó là, tuy nhiên, một tế bào dày đặc hơn bao bì nhiều năng lượng hơn vào một gói nhẹ hơn nhỏ hơn. 

Lexus LS: 7-Series đối thủ ra mắt bằng xương bằng thịt ở Detroit

Hạm mới của công ty đã được tiết lộ tại  Detroit Motor Show  vào đầu năm nay. Dòng xe Lexus LS 2017 được một nền tảng mới và sử dụng ngôn ngữ Lexus thiết kế mới nhất, hình thành thành một bốn cửa lớn hình dạng tourer lớn bao gồm lưới tản nhiệt trục chính thương hiệu khổng lồ với hơn 5.000 mặt.

Các fastback, hình dáng coupe bị ảnh hưởng rõ ràng bởi LF-FC  khái niệm xe Coupe từ năm 2015. Khuôn mặt góc cạnh được chi phối bởi các lưới tản nhiệt, mà tự hào có một kết cấu lưới duy nhất mà dường như thay đổi hình dạng trong ánh sáng khác nhau. Sự kết thúc phía trước góc trái ngược với hồ sơ cá nhân bên sà, và hơn các bánh xe phía sau vai rộng của khái niệm chuyển đổi thành hình thức sản xuất.

Xét về khía cạnh đó là một chiếc xe lớn hơn tất cả các vòng, là dài hơn LS trước tại 5,235mm, thấp tại 1,450mm và rộng hơn tại 1,900mm, trong đó có một chiều dài cơ sở kéo dài đến 3,125mm. 

Thiết kế mới ngồi trên một nền tảng mới, quá. Đúng như dự đoán, nó được một phiên bản mở rộng của mới GA-L kiến trúc làm cơ sở cho các mới coupe LC . Đó là một nền tảng cứng hơn nhẹ hơn, và kết hợp với tiết kiệm trọng lượng từ vật liệu nhẹ mới như thép siêu cường độ cao và nhôm, dòng xe Lexus LS mới là 90kg nhẹ hơn so với model cũ, mặc dù là một chiếc xe lớn hơn.

Nền tảng mới nên được lợi khi nói đến cách chiếc xe cảm thấy lái xe trên đường, vì nó đặt khối lượng hơn rất nhiều từ động cơ, cộng với hành khách, vào một vị trí thấp hơn và trung tâm hơn trong khung xe.

Trong Lexus LS 500 hình thức, nó được một động cơ V6 3.5 lít twin-turbocharged mới với 409bhp và mô-men xoắn 600nm. Điều đó có nghĩa nhiều quyền lực và mô-men xoắn hơn bạn sẽ tìm thấy trong đi Lexus LS V8 460, và trong khi chúng tôi đã không tiết kiệm nhiên liệu con số đó nên hiệu quả hơn. 

Dòng xe Lexus LS mới với động cơ V6 tăng áp của nó có thể làm 0-62mph trong 4,5 giây trong tất cả các bánh xe-lái mẫu. Nó sẽ có sẵn như là một chiếc xe phía sau bánh quá, và sử dụng một mười tốc độ hộp số tự động.

Mới đa liên kết hệ thống treo phía trước và phía sau cũng có mặt, làm cho sử dụng rộng rãi nhôm nhằm giảm trọng lượng. Lexus cho biết hệ thống mới nên đưa ra một cảm giác lái chính xác hơn. Nó phối giống với một thiết lập quản lý động lực học xe thế hệ mới cho tối ưu hóa đi xe thoải mái và độ bám đường, và tay lái phía sau bánh cũng là một phần của gói, cho sự ổn định và nhanh nhẹn hơn.

Bổ sung cách mạng cả trên bề mặt và dưới da là một cabin mới đóng gói với các thiết bị và công nghệ và tinh chỉnh thiết kế. ánh sáng môi trường xung quanh lấy cảm hứng từ những chiếc đèn lồng Nhật Bản chào đón hành khách, và có một sự lựa chọn mới của kết thúc gỗ cho cabin được thiết kế lại.

New ghế 28 chiều điều chỉnh phía trước với chức năng làm mát, sưởi ấm và xoa bóp sẽ được cung cấp, và nơi người lái xe và hành khách phía trước một căn hộ, bảng điều khiển ngang đầy ắp màn hình – một màn hình navigation 12,3 inch là trung tâm, trong khi một khổng lồ head-up -display sẽ là một lựa chọn.

Ở phía sau, hàng ghế sau tùy chọn với chức năng sưởi ấm, làm mát và massage sẽ có sẵn, trong khi các gói sang trọng ghế phía sau giới thiệu hàng ghế sau có thể ngả lên đến 48 độ.

Tính năng an toàn tiên tiến mới cũng làm cho việc cắt giảm như là một phần của bộ ứng dụng hệ thống Lexus an toàn +, trong đó có một phát hiện người đi bộ và hệ thống tránh với tay lái hoạt động. Lexus CoDrive cũng có tính năng, cung cấp kiểm soát tay lái lên đến bất kỳ trình điều khiển đòi hỏi và khả năng bán tự trị trên đường cao tốc.

Về một thông cáo, Lexus đã chỉ cho biết rằng chiếc xe sẽ được bán tại Mỹ vào cuối năm 2017. Tuy nhiên, chúng tôi kỳ vọng Lexus LS mới đến ở Anh vào đầu năm tới.

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
✇ Website : http://tuvanmuaxe.postach.io/
☎ Liên hệ : 0902 228 336
✉ Email : nhannt.auto@gmail.com
◙ G+ TVMX xem tại đây 
⇚⇚⇚ Click Ngay

Share This Article

Related News

Honda HR-V 2018 được bán tại Mỹ có giá rẻ bằng nửa so với VN
Giá xe Chevrolet Spark Duo 2018 2 chỗ
Giá lăn bánh xe Hyundai I10 2018

About Author

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram