Thursday, Jun. 21, 2018

Hyundai bỏ toàn bộ quảng cáo Super Bowl trong khi chơi game

Written By:

|

11th September 2017

|

Posted In:

Hyundai bỏ toàn bộ quảng cáo Super Bowl trong khi chơi game

Hầu hết dòng Super Bowl quảng cáo mất phí hàng tháng trên quảng cáo của họ. Hyundai trong năm nay sẽ ngưng tụ quá trình vào khoảng ba giờ đi quay phim tại chỗ trong suốt trận đấu.

Các quảng cáo dài 90 giây, trong đó sản xuất ô tô đang kêu gọi một phim tài liệu, sẽ được phát sóng trong cái gọi là “hậu-gun” khe đó được phát sóng ngay sau khi trận đấu kết thúc nhưng trước khi lễ cúp. Hyundai đã không được hé lộ đặc thù sáng tạo nào khác ngoài việc nói giữa bố cáo rằng quảng cáo sẽ chụp “một số vị trí khoảnh khắc đẹp nhất Super Bowl.”

Hyundai bắn toàn bộ quảng cáo Super Bowl trong khi chơi game

Giám đốc là Peter Berg, người sẽ “bắn, chỉnh sửa và sản xuất bộ phim tài liệu dài 90 giây trong thời gian thực,” Hyundai cho biết. hầu hết khoản tín dụng riêng đạo của ông bao gồm hầu hết phim như Hyundai đại lý-of-kỷ lục Innocean Worldwide cũng tham gia. Hyundai, nhà tài trợ chính trực NFL, chạy hai dài 30 giây trong game quảng cáo năm ngoái cộng với một quảng cáo trước trận đấu.

“Super Bowl là ngày quan trọng nhất trong quảng cáo và sau của chúng tôi vô cùng thành công năm 2016, chúng tôi muốn đẩy sự sáng tạo và kể chuyện hơn nữa,” Dean Evans, Giám đốc tiếp thị cho Hyundai Motor Mỹ nói. “Cam kết danh tiếng của chúng tôi là làm cho đa số việc ‘tốt hơn’ và chúng tôi sẽ đưa ra một số fan xứng đáng là một kinh qua họ sẽ không bao giờ quên. Peter Berg và nhóm của ông sẽ được bắt nó sống trong suốt trận đấu và chúng tôi đủ khả năng nghĩ đến không ai tốt hơn để nói hầu hết gì sẽ là một câu chuyện tuyệt vời.”

Hãng dự định sẽ trêu chọc quảng cáo vào cuối tuần này trong hầu hết trò chơi vô địch AFC và NFC với hầu hết quảng cáo có cựu ngôi sao NFL Joe Montana và Mike Singletary.

Trong khi cách tiếp cận của Hyundai là riêng – và tin cậy để lấy hầu hết loại của sự lưu tâm mà hầu hết nhà quảng cáo Super Bowl thèm muốn – nó không phải là đầu tiên tiên một nhà tiếp thị đã dùng làm cùng một ngày cảnh Super Bowl. Reebok vào năm 1994 chạy một quảng cáo Super Bowl rằng ghép trong đoạn phim từ hầu hết trò chơi Cowboys-Bills được tiến hành.

Sự khác xa với chỗ Hyundai là bố cáo của hãng rằng nó sẽ kiến thiết toàn bộ quảng cáo trong suốt trận đấu, chứ không phải riêng cần chèn một số cảnh trò chơi.

Xem thêm : Đại lý Hyundai Cẩm Lệ tại Đà Nẵng 

Share This Article

Related News

Chevrolet Trailblazer được thử nghiệm vô cùng nghiêm ngặt trước khi về Việt Nam
Tìm hiểu Ford Focus 2019 phiên bản rẻ tiền nhất” giá chỉ 425 triệu tại Đức
Infiniti QX80 2018 đã chính thống được bày bán tại những đại lý, giá từ 1,47 tỷ VNĐ

About Author

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram