Sunday, Jul. 15, 2018

Hyundai FE nguyên tắc xăng di động

Written By:

|

28th July 2017

|

Posted In:

Hyundai FE nguyên tắc xăng di động

Đây là concept Hyundai FE xăng di động, một chương trình xe được thiết kế để xem trước thế hệ tiếp theo của nhà sản xuất Hàn Quốc của xe chạy bằng pin xăng hydro-based.

FE là một chéo có tính năng đèn pha siêu mỏng, bề mặt phức tạp xung quanh các cạnh hàng đầu của cánh phía trước, và một roofline đèo kết hợp strakes khí động học trên hỗ trợ C-trụ cột của mình.

Bên trong cabin sáng trưng, ​​có một màn hình kép thiết lập mà vai một màn hình công cụ và hệ thống điều hướng ở phía trên cùng của fascia, và sau đó một màn hình hơn nữa trong điều khiển trung tâm xuất hiện để được thiết kế để sử dụng như một hệ thống kiến thức giải trí và điều khiển điện thoại thông minh.

Hyundai FE Nhiên liệu di động Khái niệm Geneva - phía sau

Hyundai không nói nếu FE mở cửa xem trước hình dạng một mô hình sản xuất – nhưng nó nói rằng “yếu tố sẽ ảnh hưởng đến một mô hình tế bào xăng SUV đặt ra cho ra mắt vào năm 2018”. xác suất show xe của sẽ xuất hiện để phù hợp với xu hướng thị trường hiện nay, đặc biệt đối với hành khách Mỹ và châu Á ( đại lý Hyundai Bình Dương – Việt Nam).

Tuy nhiên, thương hiệu đã khẳng định rằng nguyên tắc được thiết kế để chứng minh làm thế nào nó được phát triển trong việc giảm kích thước, độ phức tạp và tài chính của các ‘chồng’ – buồng phản xạ hóa học đó là ở trung tâm của bất kỳ xe chạy bằng pin nhiên liệu.

FE giới thiệu thế hệ thứ tư của pin xăng của Hyundai, trên thực tế. Và so sánh với hiện tại thiết lập trong ix35, của nguyên tắc thiết lập là 20 phần trăm nhẹ hơn và 10 phần trăm thành tích hơn. Ngăn xếp duy nhất của mình được một tăng phần trăm 30 trong mật độ năng lượng, quá – đủ để tăng bán kính của chiếc xe lên gần 500 dặm giữa một hydro tiếp xăng dừng lại. 

Công nghệ này được dự kiến rộng rãi để trở thành doanh nghiệp cho pin xăng tiếp theo của Hyundai, bởi vì nhà di chuyển ra khỏi thích nghi với các chiếc xe hiện diện để dựa mô hình hydro xăng mới trên một kiến trúc duy nhất biệt, vì vậy chúng tôi sẽ không nhìn thấy một Tucson dựa trên xe chạy bằng pin xăng để cập nhật các FCV ix35. Trả lời phỏng vấn Auto Express năm ngoái, Tae Won Lim, phó chủ tịch cao cấp của Viện Nghiên cứu Trung ương và Kỹ thuật nâng cao của Hyundai, cho biết, “Mục tiêu của chúng tôi là phát triển một hệ thống bền hơn đáng chắc chắn hơn và thành tích hơn rẻ hơn,,. Nó sẽ là một chính sách hoàn toàn mới, thiết kế đặc biệt và dễ dàng để lắp ráp “.

Khái niệm tái chế một số các nước phát ra ở ống xả của FE; động cơ làm ẩm không gian nội bộ sử dụng nó để cải thiện môi trường cabin. Nó cũng có tính năng gói pin xách tay mà là các loại phí sản lượng năng lượng của xe và có thể trang bị năng lượng động cơ hành khách, chẳng hạn như một động cơ tính xách tay hoặc điện thoại thông minh. Khởi động cũng có tính năng bộ nhớ tích hợp và sạc không gian cho một chiếc xe tay ga điện.

Không có ngày ra mắt chi tiết vào năm 2018 đã được trao cho các xe chạy bằng pin xăng Hyundai mới, nhưng nó được dự kiến ​​sẽ rẻ hơn so với ix35 hiện có, mà tài chính khoảng £ 50.000 và đã bán được với số lượng nhỏ đáng kể.

Share This Article

Related News

So sánh số liệu Toyota Fortuner và Chevrolet Trailblazer
Hết hàng tại Indonesia, Mitsubishi Xpander chưa thể về Việt Nam trong quý II/2018
Mua xe Toyota Innova, nhận khuyến mãi “khủng”

About Author

admin

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram