Thursday, Jun. 21, 2018

Hyundai loniq 2017 tung ra đầu tiên tiên: Một thách thức sự thật đối với Toyota Prius

Written By:

|

7th September 2017

|

Posted In:

Hyundai loniq 2017 tung ra đầu tiên tiên: Một thách thức sự thật đối với Toyota Prius

Tư vấn mua xe Hyundai – Sau bốn lớp và 20 năm là có ảnh hưởng nhất, yêu quý và căm ghét hybrid, Toyota Prius cuối cùng sẽ có một số kình địch tranh giành trực tiếp hầu hết Hyundai Ioniq.

“( Toyota  có) dành một số lượng lớn nguồn lực kỹ thuật và đưa hầu hết người tốt nhất của họ trên hầu hết người ( Prius dự án),” Michael O’Brien, phó chủ tịch kế hoạch của cơ sở và xe cộ của Hyundai nói. “Họ đã có như vậy một dẫn so với phần còn lại của ngành công nghiệp về kỹ nghệ và khả năng tiết kiệm nguồn xăng với hầu hết chiếc xe.”

Hyundai loniq 2017 tung ra đầu tiên tiên: Một thách thức sự thật đối với Toyota Prius

Dưới nóc xe của cả hai lai Ioniq và plug-in hybrid là 1,6-lít máy bốn xi-lanh phun nguồn xăng trực tiếp của cơ sở với 104 mã lực và 125 lb-ft lực kéo đẩy ghép nối với sáu tốc lực ly hợp kép truyền nói trên. Các hybrid dùng làm một mô-tơ điện 32 kW và một gói pin 1,56-kWh lắp bên dưới ghế sau. Các plug-in hybrid có một máy 44,5-kW mạnh hơn và lớn hơn đơn vị 8,9 kWh hỗ trợ một loạt điện-duy nhất của gần 30 dặm. Các Ioniq điện có 6.6 kW onboard sạc, một máy 88-kW và một gói pin 28 kWh hỗ trợ một khu vực khoảng 124 dặm. Tất cả ba mô hình dùng làm một pin lithium-ion pin polymer, nhưng mô hình điện có một với hóa độc đáo để xử lý gặp gỡ chu kỳ sâu.

“Chúng tôi chọn một hóa học và cấu trúc rất lạc quan cho hầu hết pin chính nó,” O’Brien nói. “Chúng tôi muốn có một pin mà sẽ cho phép chúng tôi hỗ trợ một cam đoan trọn đời.”

Các dòng đẹp trai của Ioniq có vẻ gần như nhạt nhẽo khi đậu cùng với Prius rực rỡ. Hyundai đưa ra giả thuyết rằng một kiến thiết cực đoan không phải là điều mà hầu hết người mua sau.

“Chúng tôi cần phải có một xe ô tô mà đa số người đang đi mua sắm giống như họ mua sắm một xe ô tô chạy bằng nguồn xăng thông thường,” O’Brien nói. “Chúng tôi muốn xe cộ này phải được xem xét cùng Elantra, Corolla, Cruze và Focus nơi mà nó hỗ trợ tất cả hầu hết thuộc tính mà họ muốn giữa xe ô tô nhỏ gọn với tiết kiệm nguồn xăng đáng kinh ngạc và giảm carbon. Đó là hướng tới của chúng tôi.”

Kết luận

Dòng Ioniq là một lai chuyên dụng mà thực sự không lái xe như một. Trong chế độ ổ sinh thái, nó trơn tru, im lặng và dễ chịu. Hãy đối xử với bàn đạp đúng lòng và EPA nói rằng bạn sẽ thấy 58 mpg kết hợp – hai tốt hơn so với Prius Eco. 1,6-lít bốn xi-lanh chắc chắn không thể được coi là mạnh mẽ về khả năng tăng tốc, nhưng nó tạo ra quá ít decibel bên trong cabin ngay cả ở ga đầy đủ, đó là một cách trung thực khó có thể lỗi. Slap shifter trên bên trái để tham gia vào chế độ thể thao và thay đổi cá tính của xe. Trong thể thao, các Ioniq ổ đĩa giống như một chiếc sedan nhỏ gọn tốt với một hệ thống truyền lực thông thường, chứ không phải là một lai. Chiến lược thay đổi cho việc truyền ly hợp kép được ánh xạ cho vui, chỉ đạo quan trọng hơn và chiếc xe di chuyển ra khỏi dây chuyền nhanh hơn và cảm thấy phản ứng nhanh hơn.

http://www.scoop.it/t/tu-van-mua-xe

Share This Article

Related News

Chevrolet Trailblazer được thử nghiệm vô cùng nghiêm ngặt trước khi về Việt Nam
Tìm hiểu Ford Focus 2019 phiên bản rẻ tiền nhất” giá chỉ 425 triệu tại Đức
Infiniti QX80 2018 đã chính thống được bày bán tại những đại lý, giá từ 1,47 tỷ VNĐ

About Author

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram