Wednesday, Oct. 17, 2018

Infiniti giới thiệu mẫu S-hiệu suất cao và động cơ VC-T mới

Written By:

|

20th November 2017

|

Posted In:

[http://bit.ly/tuvanmuaxeoto] – Infiniti được chuyển lên nhiệt với một mới line-up của ‘S’ mô hình hiệu suất được đánh dấu – và cũng đang có kế hoạch một động cơ nén biến mới mang tính đột phá mà sẽ cung cấp hiệu suất V6 kết hợp với hiệu quả của một động cơ diesel.

Dòng xe Infiniti Q60 mới coupe sẽ có mặt tại Anh vào cuối năm nay với một 3,0-lít twin-turbo phiên bản V6 S với động cơ xăng 400bhp đó báo hiệu sự bắt đầu của chiến lược ‘S’ mới – và nó có thể mở đường cho thậm chí cực đoan hơn Infiniti-huy hiệu xe thiết kế bởi chị thương hiệu Renaultsport hoặc Nismo. 

Chủ tịch Infiniti Roland Krueger giải thích: “Có một chút S màu đỏ trên Q60, và bạn sẽ thấy nó đi về phía trước trên tất cả các phương tiện hoạt động của chúng tôi.” 

Infiniti giới thiệu mẫu S-hiệu suất cao và động cơ VC-T mới

Infiniti Q50 S sẽ đi chiến đấu với BMW M3 khi nó ra mắt tại Anh vào tháng ngay trước khi Q60. Điều này trùng hợp với một facelift nhẹ cho xe, với sự thay đổi đáng kể nhất của một hệ thống lái trực tiếp thích nghi mới. 

Một Infiniti thứ ba có khả năng để có được điều trị S là sắp tới mới QX50 SUV, mà sẽ được dựa trên cảm hứng QX Sport concept nhìn thấy ở năm nay Bắc Kinh Motor Show . Nhưng Krueger khẳng định việc bổ sung các mô hình S sẽ không phải là thay đổi duy nhất về cách Infiniti được thương hiệu.

“Chúng tôi sẽ có một S bạc cho một gói hiệu suất, mà sẽ là bánh xe và một số khác biệt,” ông tiếp tục. “Và chúng ta sẽ có một S màu xanh cho lai phản ứng trực tiếp của chúng tôi, đó là hiệu suất lai của chúng tôi.” 

Krueger cho biết, Infiniti đã quyết định trên tuyến đường này chứ không phải là một bộ phận hoạt động bespoke do kích thước nhỏ của thương hiệu so với nặng ký như BMW và Mercedes , những người có M và AMG tương ứng. 

Tuy nhiên, ông khẳng định rằng thậm chí nóng hơn Infiniti có thể xảy ra: “Đây là một cách tiếp cận tinh tế hơn,” ông nói. “Nó được kết nối với hiệu suất động cơ và hệ thống treo. 

“Căn cứ vào nguồn lực chúng tôi có nó là điều phải làm. Chúng tôi sẽ thiết lập các mô hình đầu tiên và sau đó thực hiện bước tiếp theo. Chúng tôi biết những gì các nhãn hiệu khác đang làm [AMG và M]. 

“Chúng ta phải làm điều này chúng ta? Hay chúng ta có những người khác có thể làm điều đó cho chúng ta trong [ Renault – Nissan ] Liên minh? Renaultsport và Nismo rất giỏi nâng cao hiệu suất và đây là một cuộc thảo luận, chúng tôi đang có.” 

Trong khi đó, Alfonso Albaisa, giám đốc thiết kế điều hành, thừa nhận ông đã được giao nhiệm vụ để cung cấp các bản phác thảo của Infiniti có thể trông như thế nào khắc nghiệt.

“Tôi rất nhiều làm việc trên loại công cụ này,” ông nói. “Nó không được đưa ra ánh sáng màu xanh lá cây nhưng nó là cách vượt quá những gì chúng ta đã thấy cho đến nay.”

Ông nói thêm rằng ông vẫn còn quan tâm đến việc phát triển một màu chữ ký cho hiệu Infiniti, sau sự sụp đổ của Eau Rouge khái niệm xe của nó. “Tôi thích ý tưởng này,” ông nói. “Các Kẹo Đỏ trên Q60 là một gợi ý vào những gì chúng tôi có thể làm.”

✪✪✪ Một số thông tin hình ảnh về xen Infiniti xem thêm tại đây  ⇇⇇⇇ Click Ngay

Động cơ nén biến đầu tiên trên thế giới

Sắp tới QX50 SUV cũng sẽ là người đầu tiên được hưởng lợi từ động cơ biến nén mới của thương hiệu. Các đơn vị VC-T sẽ là một thế giới đầu tiên cho một chiếc xe sản xuất và là yêu cầu để cung cấp hiệu suất của động cơ V6 nhưng với hiệu quả cải thiện nhiều. 

Thông tin chi tiết vẫn còn khan hiếm, nhưng tiêu thụ nhiên liệu được cho là có thể so sánh với động cơ diesel 2.0 lít.

VC-T sau một nỗ lực hủy bỏ bởi Saab tại không còn tồn tại để khởi động một động cơ nén biến trên 9-5 trong đầu những năm 2000. Dự án đã được đóng hộp trên tài khoản chi phí. 

Share This Article

Related News

Gọi tên 3 pick-up đình đám sẽ khai trương trong tháng 7
Khám phá năng lực báo đốm Jaguar XF
Thêm bản mới rẻ hơn cả trăm triệu, Kia Cerato và Honda Civic lập tức đắt hàng

About Author

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram