Sunday, Jul. 15, 2018

Infiniti Q60 Project Đen S tung ra Geneva

Written By:

|

9th August 2017

|

Posted In:

Infiniti Q60 Project Đen S tung ra Geneva

Infiniti đã hé lộ xe theo ý tưởng mới nhất của mình, Infiniti Q60 Project Đen S, tại  2017 Geneva Motor Show . Chiếc xe mới về được dựa trên Infiniti của coupe hai cửa và đã được kiến thiết để làm nổi bật sự hội hợp kỹ thuật giữa Infiniti và đội Renault Sport F1. Để nhấn mạnh đoàn kết Infiniti đã đưa ra một số Q60 đua sửa đổi xe mang cách thức và một cái nhìn tích cực hơn nhiều.

Infiniti Q60 Project Đen S tung ra Geneva

Hình ảnh Infiniti Q60

Infiniti, như một phần của Renault – Nissan Alliance, đã làm việc với Renault Sport F1 để giúp vươn lên có phương pháp thu hồi năng lượng (ERS) đủ khả năng được gặp gỡ trong năm nay Formula 1 xe, RS 17. Các ERS thu thập năng lượng trong quá trình hãm và từ sức nóng của khí thải. Sau đó nó được chuyển thành năng lượng điện và lưu trữ trong pin lithium-ion trước khi được dùng làm để quay trục tuabin turbocharges hoặc trực tiếp gửi cho chạy xe tới việc truyền tải.

Mặc dù máy trong Infiniti Q60 Project Đen S hiện không đổi mới từ sản xuất Infiniti Q60, Infiniti có ý định thích ứng ERS gói xe F1 cho Black S và giúp tăng sức lực của nó bằng 25 phần trăm cho nó 500bhp. 

Dòng Infiniti Q60 chuẩn chung là một xe ô tô rất trang nghiêm và thanh lịch, và nó không phải là ứng cử viên minh bạch nhất để được một makeover nam tính hơn. Nhưng khi được hỏi nếu nó là khó khăn để reinterpreting dòng kiểu dáng đẹp của Q60 thành một máy theo dõi-tập trung tích cực, Matt Weaver, giám đốc kiến thiết châu Âu của Infiniti, trả lời ‘Các Q60 có một hình ảnh mạnh mẽ. Vì vậy, không, đó là dễ dàng để đối chiếu sự lịch thiệp và xe ô tô mất nó rất tự nhiên ‘. 

Đơn giản riêng cần thêm cánh đua xe theo cách thức mạnh mẽ và vai trò splitter sẽ không phù hợp với hình dạng của nó. Thay vào đó, mỗi phần tử được kiến thiết với độ nhạy tương đương như xe ô tô nguyên bản. Một triết lý Weaver mô tả là ‘bàn tay của hầu hết nghệ sĩ, hay tay của thợ thủ công.

Điều này đã dẫn chất hữu cơ và hầu hết hình thức rất tinh tế cho hầu hết bộ phận bằng sợi carbon aero. Một cách ngẫu nhiên, hầu hết đặc thù mới về Black S có hình dạng tương đương như cánh được gặp gỡ trên hầu hết xe ô tô F1 hiện nay, và giúp củng cố đoàn kết giữa nhà sản xuất Nhật Bản và đội đua.

Diện mạo đe dọa đa số Đen S là một phần nhờ vào kết thúc mờ xám và cụm ánh sáng tối. Nhưng, cũng như màu sắc lén lút, diện mạo tích cực hơn của khái niệm này là nhờ vào một mặt trận mới và cản sau, ngưỡng sâu hơn, sợi carbon khí động học bổ sung và spats bánh vòm bao phủ một ca khúc rộng lớn hơn. 

Mặc dù hầu hết đổi mới đáng kể cản khiến cho mặt trước của Q60, lưới tản mác lớn trên Đen S vẫn giữ nguyên như hầu hết xe sản xuất. Tuy nhiên, khung gầm hai bên đã mở ra để khung cửa trọng tâm và cho phép bên trong phương tiện xung quanh nó. Hơn bên trong sẽ giúp cải tạo làm mát cho động cơ, cần thiết nên nó bao giờ nhận được đa số năng lượng hơn.

The Black Project Q60 S riêng là một khái niệm, cho bây giờ. Và, ngay cả khi nó không được xây dựng, đưa chúng ta vào huy hiệu Đen S và hầu hết gì nó là viết tắt của; cách thức tích cực và tăng hiệu suất. 

Share This Article

Related News

So sánh số liệu Toyota Fortuner và Chevrolet Trailblazer
Hết hàng tại Indonesia, Mitsubishi Xpander chưa thể về Việt Nam trong quý II/2018
Mua xe Toyota Innova, nhận khuyến mãi “khủng”

About Author

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram