Thursday, Jun. 21, 2018

Infiniti trình diễn máy nén biến đổi tại LA Auto Show

Written By:

|

9th September 2017

|

Posted In:

Infiniti trình diễn máy nén biến đổi tại LA Auto Show

Tại Triển lãm ô tô LA Auto Show năm nay, Infiniti sẽ làm hầu hết công cụ sản xuất ô tô thông thường và lời tựa một số hình thức đặc biệt của xe con đã có trên đại lý; thú vị hơn. Mặc dù, là máy nén biến dạng sẵn sàng sản xuất mới trong lòng màn hình của Infiniti.

Trong hầu hết năm qua, đã có hầu hết cố gắng với hầu hết máy nén biến đổi, đáng lưu tâm là động cơ Saab SVC thất bại từ đầu hầu hết năm 2000 nhưng không ai sản xuất được. Động cơ của Infiniti dùng làm que đoàn kết multilink thú vị để nâng hoặc giảm piston trong mối liên hệ với đầu xi lanh. Do đó đạt được dự phòng nén biến. Hiện tại, máy đủ khả năng sản xuất hầu hết dự phòng từ 14: 1 đến 8: 1, đáp ứng nhu cầu của người lái xe. Nếu máy này tỏ ra là một thành công, nó đủ khả năng có hiệu quả như việc đưa vào dùng làm nguồn xăng tự động hoặc tiêm kích thích.

Infiniti trình diễn máy nén biến đổi tại LA Auto Show

Bên cạnh động cơ mới sẽ là QX Sport Inspiration ra mắt tại triển lãm ô tô Bắc Kinh, Q60 3.0t Sport và Neutan Marcus edition Q60. QX Sport Inspiration là một chiếc SUV cỡ trung trong tương lai của Infiniti. Thể thao Q60 3.0t là sự ra đời của chiếc coupe thể thao nhỏ hơn của Infiniti. Không giống như động cơ 400 mã lực được tìm thấy trong phiên bản Neiman Marcus hoặc Red Sport, Sport 3.0t Sport sẽ chỉ có công suất 300 mã lực quay về phía bánh sau.

Phiên bản Q60 của Neiman Marcus, về bản chất, là một phiên bản bằng sơn dầu của chiếc xe thể thao mới của Infiniti, có thể tìm thấy trong cuốn Neiman Marcus Christmas. Chiếc xe cũng đi kèm với một túi da trắng độc đáo và một tấm biển đặc biệt với VIN của chiếc xe.

Hãy theo dõi chương trình LA Auto Show từ năm 2016 khi chúng tôi nhận được nó.

Share This Article

Related News

Chevrolet Trailblazer được thử nghiệm vô cùng nghiêm ngặt trước khi về Việt Nam
Tìm hiểu Ford Focus 2019 phiên bản rẻ tiền nhất” giá chỉ 425 triệu tại Đức
Infiniti QX80 2018 đã chính thống được bày bán tại những đại lý, giá từ 1,47 tỷ VNĐ

About Author

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram