Wednesday, Oct. 17, 2018

Jaguar Land Rover tăng gấp đôi xuống trên động cơ diesel như sản xuất ô tô khác đặt cược vào EVs

Written By:

|

28th November 2017

|

Posted In:

Jaguar Land Rover tăng gấp đôi xuống trên động cơ diesel như sản xuất ô tô khác đặt cược vào EVs

Mặc dù một số ô tô giảm bớt kế hoạch của họ cho các dịch vụ cơ diesel hoặc phát triển, một số được tăng gấp đôi xuống trên một đặt cược làm tốt trước khi cuộc khủng hoảng dầu diesel Volkswagen phát triển . Jaguar Land Rover tung ra mô hình động cơ diesel mới giống như cuộc khủng hoảng dầu diesel VW bắt đầu dùng số điện thoại của mình và vẫn cam kết với công nghệ như một số đối thủ cạnh tranh, bao gồm cả VW chính nó, sẽ đổ xô vào linh kiện điện.

Jaguar Land Rover CEO Ralf Speth nói với Autocar rằng hãng sẽ dành nhiều nỗ lực để thúc đẩy công nghệ diesel hiện đại, với lý do sử dụng rộng rãi của nó trong xe thương mại giữa các yếu tố khác.

“Các công nghệ động cơ diesel mới nhất thực sự là như vậy một bước trong khí thải, hiệu suất, hạt; nó tốt hơn cho môi trường khi so sánh với [tương đương] xăng, “Speth nói với Autocar Diesel đã đến.” – cần -. có một tương lai”

Speth là nhanh chóng để làm cho sự phân biệt giữa công nghệ động cơ diesel cũ và mới, làm nổi bật thực tế rằng các động cơ diesel mới nhất đã trở nên sạch hơn nhiều, mặc dù trong mắt công chúng sự khác biệt có thể bị mất trong ánh sáng của vụ bê bối VW.

“Đây là loại phần mềm xử lý là không thể chấp nhận được. Thật không may, toàn bộ ngành công nghiệp ô tô bị, không chỉ Volkswagen.” Speth nói với Autocar.

Giám đốc điều hành là không ủng hộ cho động cơ diesel để ở lại mãi mãi – ông thấy một tiếp quản điện trong tương lai tương đối gần như không thể tránh khỏi – nhưng bước tiến tới giảm mức phát thải vẫn nằm thông qua cải thiện công nghệ động cơ diesel.

“Tương lai là tinh khiết pin xe điện. Không có công nghệ khác sẽ mang lại sự tự do đó,” Speth nói thêm.

Ý kiến của Giám đốc điều hành đến vào một thời điểm nhạy cảm đối với ô tô động cơ diesel ở Mỹ và ở nước ngoài. Trong khi cuộc khủng hoảng dầu diesel VW đã chắc chắn bị ảnh hưởng nhận thức tiêu dùng của cơ diesel tại Hoa, bây giờ đe dọa Mire Mercedes-Benz và Fiat Chrysler Ô tô , ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng ở châu Âu đã được khác nhau. Như một số cơ quan quản lý đã đưa ra cuộc điều tra vào sử dụng một số sản xuất ô tô của các thiết bị kiểm soát khí thải phụ trợ và hàng triệu VW Automotive Group xe đang được thu hồi, cuộc khủng hoảng đã không được thực hiện một vết lõm đáng kể trong doanh số bán xe ô tô động cơ diesel ở châu Âu, mà vẫn làm lên một mảng lớn của toàn bộ dân số xe ở Tây và Đông Âu.

Nhận xét xe:

Nó vẫn còn để được nhìn thấy nếu nhà quản lý Mỹ sẽ chia sẻ nhiệt tình Jaguar Land Rover cho động cơ diesel đi về phía trước; cho đến khi chính quyền mới báo hiệu ý định của mình để thư giãn tiết kiệm nhiên liệu và tiêu chuẩn khí thải, triển vọng cho động cơ diesel ở Mỹ trông có vẻ chỉ giới hạn ở tốt nhất, với sắp xảy ra năm 2018 pháp luật làm cho VW ném trong khăn thay vì chờ đợi cho các chế độ quy định để thắt chặt. Mercedes-Benz và BMW, các sản xuất ô tô châu Âu khác với động cơ diesel vẫn còn trên menu, đã bị bao bọc cược của họ bằng cách cung cấp một lựa chọn rất hạn chế về động cơ diesel ở Mỹ.

Jaguar hiện đang cung cấp các sedan XE trong hương vị diesel ở Mỹ, được hỗ trợ bởi một turbodiesel 2.0 lít inline bốn tốt cho 180 mã lực và 318 lb-ft mô-men xoắn, trong khi Range Rover , Range Rover Sport và Land Rover Discovery đưa ra một 3.0- lít turbodiesel tốt cho 254 hp và 443 lb-ft mô-men xoắn. Các mới Range Rover khẩu cái âm nhạc sẽ cung cấp giống 2.0L turbo-diesel inline bốn chia sẻ với các sedan Jaguar XE khi nó đi bán vào cuối năm 2017.

Jay Ramey – Jay Ramey là một biên tập viên Associate với Autoweek, và đã gắn bó với tạp chí từ năm 2013. Jay cũng thích chèo thuyền kayak và xe đạp.

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
✇ Website : https://tuvanmuaxe.org
☎ Liên hệ : 0902 228 336
✉ Email : nhannt.auto@gmail.com
◙ Thông tin mua bán nhà Quận 1 :
◙ Postach TVMX xem tại đây 
⇚⇚⇚ Click Ngay

Share This Article

Related News

Gọi tên 3 pick-up đình đám sẽ khai trương trong tháng 7
Khám phá năng lực báo đốm Jaguar XF
Thêm bản mới rẻ hơn cả trăm triệu, Kia Cerato và Honda Civic lập tức đắt hàng

About Author

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram