Monday, Dec. 17, 2018

Khám phá năng lực báo đốm Jaguar XF

Written By:

|

2nd October 2018

|

Posted In:

Khám phá năng lực báo đốm Jaguar XF

XF được tăng trưởng dựa trên thành công của những kiểu xe tiền nhiệm của Jaguar, chú trọng vào cả ba yếu tố: tạo ra ấn tượng, tính đa dụng và sự an toàn. Các công nghệ trợ giúp người lái tiên tiến trên XF cùng sức chứa lớn và những tiện ích mang tính đột phá giúp bạn trải nghiệm những con đường thư giãn, bảo toàn và năng động.

Đặc biệt trong tháng 6/2018, khách hàng tậu xe tại những showroom Jaguar chính hãng trên toàn quốc sẽ được tặng thêm hai năm bảo đảm và một năm bảo hiểm đặc quyền bao gồm bảo hiểm thân vỏ và thủy kích.

Thiết kế tối giản, sang trọng và hiệu quả

Jaguar XF 2018 là đại diện tiêu biểu cho nguyên lý tạo ra thuần khiết của Jaguar. Các đường vân xe mạnh mẽ thể hiện cá tính chất động và tăng cường tính chất điều chỉnh của xe, nhờ phát triển hiệu năng khí động học, tăng tính chất nhận diện, sự ổn định và an toàn.

Đèn pha LED tự điều chỉnh với tạo ra đèn xác định buổi sáng hình chữ ‘J’ đặc trưng của Jaguar tạo một cảm giác mạnh mẽ cho XF mỗi khi đi trên đường. Ánh đèn LED với chất tốt góc sáng gần với ánh sáng ban ngày, giúp bạn dễ dàng nhận diện những chướng ngại vật và không mỏi mắt khi chạy vào ban đêm. Trong khi đó, phía đuôi xe, đèn sau của XF lấy cảm hứng từ tạo ra bo tròn nổi bật của F-TYPE cùng những đường cắt ngang ấn tượng.

Hành khách hoàn chỉnh cảm thấy nhẹ nhõm ở bất kỳ khía cạnh nào trong xe. Đồng thời với cốp xe rộng khắp 540 lít, XF trở nên phù hợp với những yêu cầu thực tế trong cuộc sống.

Kết cấu khung nhôm siêu nhẹ

Nền tảng tạo nên sự năng động, tính chất xử lý chặt chẽ và những trải nghiệm tuyệt hảo trên XF chính là kết cấu khung nhôm siêu nhẹ của Jaguar. Với tỉ lệ phân bổ trọng lượng gần đạt mức lý tưởng 50:50, kết cấu này góp phần mang tới sự nhanh nhẹn và chặt chẽ khi điều chỉnh chiếc xe. Phần trọng lượng được cắt giảm không chỉ biến XF trở nên một trong những chiếc oto nhẹ nhất phân đoạn – khoảng 1.590kg – mà quan trọng hơn, nó giúp cải tiến hiệu suất tiêu thụ nhiên liệu và hạ thấp lượng khí thải.

Scoop.it tuvanmuaxe.vn

Những thành phần bằng nhôm siêu nhẹ và vô cùng vững chắc cũng đã tạo nên thống nhất treo cực kỳ tinh vi trên XF. Ở phía trước, cấu trúc xương đòn kép tương tự như F-TYPE giúp tối ưu tính chất điều khiển, trong khi cấu trúc tiếp nối đa điểm ở phía sau làm tăng độ vững chắc, qua đó cải tiến trải nghiệm và tính chất điều chỉnh cũng như sự năng động của XF.

Trải nghiệm lái thể thao

Được tăng trưởng tự chủ bởi Jaguar, phần mềm IDD bao gồm những thuật toán phức tạp nhằm thích nghi với với nhiều điều kiện đường sá. Với tính chất dự đoán và phản ứng tức thì, thống nhất này sẽ hạn chế nguy cơ bị mất lực kéo. Trong khi đó, thống nhất AdSR có khả năng hoạt động ở nhiều vận tốc vòng tua nguồn động lực và nhận biết được sự khác lạ về điều kiện mặt đường nhằm khai thác tối đa độ bám đường.

Tại Việt Nam, XF hiện được trang bị bản dạng nguồn động lực nhiên liệu 2.0L công năng cực đại đạt 240 mã lực cùng lực kéo cực đại 340 Nm. Với hộp truyền động tự động 8 cấp, XF có tính chất tăng tốc từ 0-100km/h trong 7 giây trước khi đạt vận tốc lớn nhất 248km/h. Kết cấu hoàn chỉnh bằng nhôm của nguồn động lực không chỉ tạo ra năng lực và lực kéo tức thì mà cả chất âm đặc biệt và đầy kích thích.

Để tăng thêm chất thể thao, thống nhất Configurable Dynamics lấy cảm hứng từ kiểu xe năng động F-TYPE cho phép bạn điều chỉnh độ nhạy chân ga, thời điểm sang số và độ nặng/ nhẹ vô lăng theo ý muốn. Công nghệ này sẽ được kích hoạt khi bạn chọn lựa chỉnh thể lái Dynamic Mode khiến XF năng động hơn, chân ga nhạy hơn, vô-lăng nặng hơn và sang số ở dải tua nguồn động lực lớn hơn.

Hệ thống vui chơi đa lưu thông mạnh mẽ

Nhanh nhạy, trực quan và được tích lũy thành một thể thống nhất, Hệ thống InControl Touch và tùy chọn Touch Pro của Jaguar có tính chất nâng cao trải nghiệm lái của bạn theo một cách hoàn chỉnh mới lạ.

Jaguar XF

Màn hình cảm ứng cỡ lớn 10.2 inch cùng hàng loạt tính chất tiên tiến như xác định dẫn đường, sẻ chia hình ảnh camera 360 độ toàn thân xe, tích lũy phát wifi hotspot, kích hoạt những chỉnh thể trợ giúp lái… giúp người lái dễ dàng kiểm kê nhiều tác vụ trên xe dù là nhỏ nhất. Cùng với đó là thống nhất loa Meridian sang trọng lên đến 17 loa với mức công năng cực đại 825W, chất âm trầm ấm trong trẻo giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt hảo nhất trên nhiều cung đường.

Share This Article

Related News

Honda HR-V 2018 được bán tại Mỹ có giá rẻ bằng nửa so với VN
Giá xe Chevrolet Spark Duo 2018 2 chỗ
Giá lăn bánh xe Hyundai I10 2018

About Author

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram