Monday, Dec. 17, 2018

Kia Rio xe 5 cửa đời thứ 4 khai trương Ấn Độ tại triển làm Auto Expo 2018

Written By:

|

20th July 2018

|

Posted In:

Kia Rio xe 5 cửa đời thứ 4 khai trương Ấn Độ tại triển làm Auto Expo 2018

Bên cạnh “con át chủ bài” là mẫu Kia SP Concept, tại triển làm Delhi Auto Expo 2018, thương hiệu xe Hàn còn trình làng thêm mẫu Kia Rio hatchback, một trong những kiểu xe được Kia đặt nhiều kỳ vọng tại giao dịch Ấn Độ.

Kia Rio hatchback đời thứ 4 từng khai trương khách hàng Châu Âu tại triển lãm Paris Motor Show 2016. Mẫu xe này có quy mô tổng quát dài x rộng x cao lần lượt là 4.056 x 1.725 x 1.450 mm, chiều dài công ty là 2.580 mm. Kích thước này tương tự với Hyundai i20 dùng chung nền tảng, và lớn hơn tương đối nhiều so với những đối trọng trong phân khúc. Điều này tươi sáng sẽ mang lại không khí bài trí rộng khắp hơn đáng kể.

Thiết kế phần đầu xe vẫn mang nét đặc trưng với lưới giảm nhiệt kiểu mũi hổ vuốt mỏng song song cụm đèn xe bi-projector với dải đèn LED góc sáng ban ngày. Các trang bị bên ngoài khác như cửa sổ trời, la-zăng kim loại 17 inch, đuôi lướt gió phía sau và đèn hâu LED.

Những điểm đáng chú ý dãy ghế bài trí như thống nhất máy lạnh tự động, thống nhất âm báo 6 loa kèm thêm thống nhất tri thức vui chơi tích lũy màn hình cảm ứng 7 inch, kết nối Android Auto, Apple CarPlay và thống nhất dẫn lối navigation. Nội thất bọc da khía cạnh ghế ngồi, vô lăng và cần số, trong khi bộ bàn đạp phanh/ga được ốp kim loại năng động và tuổi trẻ hơn.

Mẫu xe 5 cửa hạng B Kia Rio sẽ được cung cấp 4 tùy chọn về động cơ:

– Động cơ nhiên liệu T-GDI 1.0L cho công năng tối đa 98 hoặc 118 mã lực
– Động cơ nhiên liệu MPI 1.2L cho công năng tối đa 83 mã lực
– Động cơ nhiên liệu MPI 1.4L cho công năng tối đa 98 mã lực
– Động cơ dầu TCI (WGT) 1.4L cho công năng tối đa 89 mã lực

Đi kèm với tùy chọn về nguồn động lực là 3 tùy chọn hộp số: số tay 5 cấp, số tay 6 cấp và hộp truyền động tự động 4 cấp. Mẫu xe này hiện mới chỉ hàng mẫu tại triển lãm, nhà sản xuất Kia vẫn chưa chính thống bán ra giao dịch Ấn Độ.

Kia Rio xe 5 cửa đời thứ 4 khai trương Ấn Độ

Tại Việt Nam, đầu năm 2018, nhà sản xuất Thaco chính thống dừng bán kiểu xe hạng B đắt khách của mình, đồng thời cũng chưa tuyên bố tri thức ngày giao dịch lại kiểu xe này. Kia Rio trước đây tại Việt Nam thuộc đời thứ ba. Có thể động thái dừng bán của Thaco nhằm chuẩn bị cho sự khai trương Kia Rio đời thứ tư trong ngày mai không xa.

Share This Article

Related News

Honda HR-V 2018 được bán tại Mỹ có giá rẻ bằng nửa so với VN
Giá xe Chevrolet Spark Duo 2018 2 chỗ
Giá lăn bánh xe Hyundai I10 2018

About Author

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram