Monday, Dec. 17, 2018

Kia trình làng phong cách Optima Sportswagen Plug-in Hybrid

Written By:

|

26th December 2017

|

Posted In:

Kia trình làng phong cách Optima Sportswagen Plug-in Hybrid

Kia sinh thái cách mạng tiếp tục triển nhanh chóng tại Geneva Motor Show với công bố của mới Kia Optima Sportswagon Plug-in Hybrid. Các bất động sành điệu ganh đua quyết liệt cho sự chú ý trên Kia đứng với mới Niro Plug-in Hybrid .

Dòng xe Kia Optima Sportswagon Plug-in hybrid cặp một 11.26kWh lithium-polymer pin gói với một động cơ điện 50kw để cung cấp một tạm thời tinh khiết phạm vi điện của 38 dặm (60km). Đây so với 30 dặm mới Toyota Prius Plug-in .

Một con số phát thải 34g / km và tiết kiệm nhiên liệu của 188mpg đang là mục tiêu của Kia, mặc dù chúng sẽ được khẳng định chặt chẽ hơn để khởi động vào cuối mùa hè. 

Các điện thiết lập được bổ sung bởi 2.0 lít động cơ bốn xi-lanh GDI Kia, mà phát triển 154bhp và 189Nm. Điều này giúp mang lại tổng công suất 202bhp, với 0-62mph cử trong 9,7 giây. Sức mạnh được truyền tới đường thông qua một sáu tốc độ hộp số tự động.

Không gian hành lý là giảm so với tiêu chuẩn Sportswagon tại 440 lít, như trái ngược với 552 trong bất động tiêu chuẩn, do chọn địa điểm của pin dưới sàn khởi động, nhưng điều này vẫn còn khá cao so với Prius Plug-in tại 360 lít. Với tất cả các ghế gấp, công suất là 1574 lít. 

Dấu hiệu phong cách vay mượn cho các Plug-in Hybrid saloon bao gồm khí động học hơn cản hiệu quả, bên váy và bánh xe, crôm nổi bật và Eco Plug-in huy hiệu.

Bên trong, các dấu gạch ngang bị chi phối bởi một màn hình cảm ứng Tám-inch là tương thích với của Apple CarPlay và Android Auto , trong khi có một cụm công cụ mới.

Một loạt các thiết bị an toàn được trang bị, quá, bao gồm kiểm soát ổn định điện tử, lane-giữ hỗ trợ và phanh khẩn cấp tự trị. 

Optima Sportswagon Plug-in Hybrid sẽ được bán ra trong nửa cuối năm nay, với giá cả vẫn phải được xác nhận.

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
✇ Website tư vấn xe hơi tại đây ⇚⇚⇚ Click Ngay
☎ Liên hệ : 0902 228 336
✉ Email : nhannt.auto@gmail.com
◙ Pinterest TVMX : https://www.pinterest.com/cars24h/  

Share This Article

Related News

Honda HR-V 2018 được bán tại Mỹ có giá rẻ bằng nửa so với VN
Giá xe Chevrolet Spark Duo 2018 2 chỗ
Giá lăn bánh xe Hyundai I10 2018

About Author

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram