Monday, Dec. 17, 2018

Kinh nghiệm giúp tìm mua nhà quận Thủ Đức giá tốt

Written By:

|

17th April 2018

|

Posted In:

Kinh nghiệm giúp tìm mua nhà quận Thủ Đức giá tốt

Bạn là người lao động có thu nhập thấp? Hay bạn là hầu hết người trẻ mới vào Sài Gòn lập nghiệp, chưa có đa số “dư dả” trong cuộc sống? Bạn muốn tìm nhà giá tốt ở quận Thủ Đức để thuận tiện cho công việc tại hầu hết nhà máy, xưởng ở khu vực này? Vậy thì bài viết này sẽ hỗ trợ cho bạn hầu hết thông tin cần thiết, cũng như kinh qua giúp tìm mua nhà quận Thủ Đức giá rẻ.

1. Chọn mua nhà cũ, đừng ham nhà mới

Có lẽ bạn chưa biết nhưng nhà đã qua dùng làm thường sẽ có định giá giảm gấp 2, 3 lần so với giá mới. Bằng biện pháp này bạn đủ khả năng tiết kiệm một khoảng lớn tiền cho hình thể đấy. 

Nhà cũ đã được chủ nhà ở một thời gian nhưng nếu bạn biết cách trang trí lại, bố trí thêm đồ đạc mới cho phù hợp với sở thích hình thể thì đó vẫn là một bên trong cực kì lí tưởng. Tuy vậy trong quá trình chọn mua nhà cũ, bạn nên kiểm nghiệm thật kĩ trước khi kí hợp đồng mua nhà, đặc thù như: kiểm nghiệm tập tin pháp lí, khí quyển nhà ở, dân trí trong khu vực lân cận, đồ đạc bên trong, hầu hết có phương pháp thoát nước, thoát khí, có phương pháp đường cống,… để tránh xảy ra hư hỏng trong quá trình ở sau này.

2. Chọn mua nhà trong hẻm:

Nếu bạn không có nhu cầu dùng làm nhà để mua bán, kinh doanh hay mở bất cứ dịch vụ thì một lời khuyên hữu ích cho bạn đó là nên tìm mua hầu hết mái nhà trong hẻm, đặc biệt là ngõ cụt. Vì giá thành của nó thường ở mức rất thấp, giống như bạn riêng cần trả hầu hết cái giá “chỉ bằng sinh viên”. 

Tuy nhiên khi chọn lọc sống theo loại hình nhà trong hẻm, đồng nghĩa với việc bạn phải chịu đối mặt với hầu hết xui rủi về bất tiện khi đi lại, khó khăn nếu muốn tu sửa nhà cửa hay mỗi khi lũ lụt, hỏa hoạn sẽ cực kì nguy hiểm. Nhưng nếu bạn đủ khả năng chấp nhận hầu hết điều này, đủ khả năng dùng làm chính hầu hết xui rủi này để ép giá với chủ nhà. Chắc chắn vì hầu hết lí do trên mà nhà trong hẻm đã rẻ nay lại còn rẻ hơn vì hầu hết bất tiện mà nó tạo ra.

3. Chọn mua nhà của hầu hết chủ nhà đang cần tiền.

Chỉ cần truy cập vào Internet mỗi ngày, bạn sẽ thấy rất đa số hầu hết quảng cáo rao bán nhà gấp, riêng vì một lí do là “cần tiền”. Có thể chủ nhà đang là người mắc nợ, cần tiền chữa bệnh hay vì một lí do nào đó quan trọng khác. Tuy vậy hãy dùng làm triệt để yếu tố này để quá trình mua nhà hình thành có lợi cho bạn.

Người cần tiền sẽ không đòi hỏi giá thành nhà ở quá cao, hay cũng không “kì kèo” đa số trong quá trình thương lượng. Mà riêng cần bạn có thái độ thiện chí muốn mua nhà thật sự và trả một cái giá đúng cho mái nhà ấy, họ sẽ bán ngay. 

Share This Article

Related News

Mua bán nhà đất quận 7 dưới 2 tỷ có khó không?
Quyết định mua nhà hẻm Gò Vấp cần lưu tâm 5 điều sau
Những điều cần lưu ý khi chọn mua nhà ở Quận 4

About Author

admin

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram