Saturday, Oct. 21, 2017

Lexus LS 2018 tung ra Detroit Auto Show

Written By:

|

29th September 2017

|

Posted In:

Lexus LS 2018 tung ra Detroit Auto Show

Lexus lời tựa mới, lớp thứ năm 2018 LS sedan của mình tại triển lãm ôtô Detroit hôm thứ Hai. Dòng LS cưỡi trên một nền tảng mới nó chia sớt với LC 500 xe thể thao và nó lâu đời hơn, thấp hơn và rộng hơn so với hầu hết mô hình đi.

Lexus LS 2018 tung ra Detroit Auto Show

Dòng xe LS giảm 200 pound thông qua việc dùng làm thép cường độ cao và nhôm cũng như V6 twin-turbocharged mới của nó. Trung tâm của trọng lực thấp; Lexus cho biết nó sẽ được cứng cáp hơn. Hệ thống treo multilink được khớp bóng đúp vào giám sát vũ khí trên và dưới mà Lexus bố cáo nhạy cảm hơn với phong trào thậm chí nhỏ của vô-lăng. Nhôm cũng được dùng làm ở đây để giảm trọng lượng không có nhíp.

Các dữ kiện lớn, chúng tôi nghĩ là V6 tăng mới mà làm cho 415 mã lực và 442 lb-ft mô-men xoắn. Đó là cả hai thúc đẩy khổng lồ trên máy V8 4,6 lít năm ngoái khiến 386 mã lực và 367 lb-ft. Lexus cho biết máy mới không hy sinh tiết kiệm nguồn xăng một trong hai, nhưng họ không hỗ trợ cho chúng tôi số EPA cứng. Các LS cuối cùng quay trở lại 16/24, thành phố / đường cao tốc, và chúng tôi hy vọng điều này là bằng hoặc cao hơn đó.

Share This Article

Related News

Hyundai bỏ toàn bộ quảng cáo Super Bowl trong khi chơi game
Infiniti trình diễn máy nén biến đổi tại LA Auto Show
Hyundai loniq 2017 tung ra đầu tiên tiên: Một thách thức sự thật đối với Toyota Prius

About Author