Monday, Dec. 17, 2018

Maserati Quattroporte được chỉnh phong cách và Trims mới cho năm 2016

Written By:

|

7th December 2017

|

Posted In:

Maserati Quattroporte được chỉnh phong cách và Trims mới cho năm 2016

Maserati ‘s Bốn cửa lớn tourer, các Quattroporte , đã đạt được một bộ các phiên bản nhỏ và thay đổi phong cách. Nó được bán bây giờ, có giá từ £ 70.510 cho một Quattroporte Diesel. 

Thay đổi thiết kế bên ngoài bao gồm bội thu mới phía trước, trong đó đặt thiết kế của nó gần hơn vào phù hợp với mới Levante SUV , và lỗ thông hơi không khí đặc quánh hơn cho phần đầu xe. Những gì bạn có thể không thể nhìn thấy, mặc dù, là splitter không khí có thể điều chỉnh bằng điện mới. Maserati tuyên bố rằng đây, cùng với những thay đổi khác để hình dạng của Quattroporte, cải thiện khí động học kéo bởi 10%.

Bên trong, cách bố trí bảng điều khiển đã được sắp xếp gọn gàng lên và có một màn hình cảm ứng 8.4-inch mới để kiểm soát hầu hết các tính năng thông tin giải trí của xe. Một lần nữa, việc thiết kế có ảnh hưởng đáng kể từ Levante, và bây giờ là tương thích với cả của Apple CarPlay và Android Auto.

Tất cả các model Quattroporte mới có thể điều khiển hành trình thích ứng với điểm dừng đầu, làn đường khởi hành cảnh báo, camera 360 độ và một bãi đậu xe phanh điện mới.

Dòng xe GranLusso cắt mới tập trung vào xa xỉ, với hợp kim 20-inch Mercurio, spoiler cơ thể màu và bọc lụa trên ghế, cửa ra vào, mở đầu và mặt trời Bọc – một cái gì đó Maserati tuyên bố là một ngành công nghiệp đầu tiên. Bạn cũng có được một chói nắng điện phía sau, kiểm soát khí hậu bốn-zone, hàng ghế sau được làm nóng và keyless entry mở rộng. 

GranSport, như tên cho thấy, có bánh xe lớn 21-inch hợp kim, vô-lăng thể thao, ghế ngồi thể thao và một màu đen bóng kết thúc nội thất. Cả hai GranLusso và thông số kỹ thuật GranSport có giá như nhau, bắt đầu từ £ 78.910. lựa chọn động cơ vẫn như cũ cho Quattroporte, vì vậy bạn có thể chọn từ một động cơ diesel V6, một xăng V6 hoặc V8. 

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
✇ Website : http://bit.ly/danhgiaxe
☎ Liên hệ : 0902 228 336
✉ Email : nhannt.auto@gmail.com
◙ About TVMX xem thêm 
⇚⇚⇚ Click Ngay

Share This Article

Related News

Honda HR-V 2018 được bán tại Mỹ có giá rẻ bằng nửa so với VN
Giá xe Chevrolet Spark Duo 2018 2 chỗ
Giá lăn bánh xe Hyundai I10 2018

About Author

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram