Thursday, Jun. 21, 2018

Mitsubishi Eclipse Cross chính thức trình làng tại Geneva Motor Show 2018

Written By:

|

1st September 2017

|

Posted In:

Mitsubishi Eclipse Cross chính thức trình làng tại Geneva Motor Show 2018

Mitsubishi Motor Corp sẽ được tái sinh đáng kính Eclipse tên trong chéo nhỏ gọn mới nó ra mắt vào tháng tới Geneva motor show hy vọng sẽ sắp xếp các ký ức của chiếc coupe thể thao phổ biến đã giúp xây dựng thương hiệu của thương hiệu để thực hiện.

Thương hiệu xe Mitsubishi cho biết chiếc xe mới sẽ được gọi là Hội Chữ thập Eclipse trong gật đầu để coupe đã được bán tại thị trường Mỹ và các phân khúc tiện ích chéo mới đó là tất cả các cơn thịnh nộ và thiết kế của xe sẽ được mượt mà như sự kiện thiên văn tên gọi của nó.

“Đẹp phiên bản năng động, Eclipse Chữ thập phục vụ để mang lại tình cảm cùng hứng thú và cảm hứng như chiếc nhẫn kim cương nhìn thấy ngay trước và sau khi một nhật thực toàn phần năng lượng mặt trời không,” sản xuất xe hơi Nhật Bản cho biết. Bão hòa cao màu đỏ thân xe mới, Mitsubishi thêm, sẽ gợi lên sự rực rỡ của vầng hào quang của mặt trời lóe lên từ phía sau mặt trăng.

Mitsubishi Eclipse Cross chính thức trình làng tại Geneva Motor Show 2018

Một thiết kế sắp tới cho thấy một hình bóng Sportback với một cử nhân hung hăng nhăn cắt dưới cửa sổ từ đèn đuôi phía sau về phía trước để cửa phía trước.

Mitsubishi giới thiệu bán Eclipse vào năm 1989 và cuối cùng là giới thiệu một biến thể Spyder, cả hai đều được sản xuất tại nhà động cơ lắp ráp của nó ở Normal, Illinois, nhà động cơ duy nhất của doanh nghiệp ở Bắc Mỹ. Tuy nhiên, sản xuất ô tô đã kết thúc sản xuất các biển hiệu, bên cạnh Endeavour SUV trong năm 2011 giữa một quyết tâm cắt giảm tài chính và cấu hình lại dòng sản phẩm của mình xung quanh xe tiện ích.

Mitsubishi sau kéo plug trên hoàn toàn nhà máy, đóng cửa nó vào năm ngoái.

Mitsubishi đang tiếp tục đẩy mình vào crossover bằng cách thêm một tên nơi mới để trộn. Mitsubishi Eclipse đã cho biết thế hệ tiếp theo Outlander Sport sẽ được cắt giảm hơn nữa để tạo chỗ cho gương mặt mới giữa một nó và kích thước lớn hơn  Outlander. 

Share This Article

Related News

Chevrolet Trailblazer được thử nghiệm vô cùng nghiêm ngặt trước khi về Việt Nam
Tìm hiểu Ford Focus 2019 phiên bản rẻ tiền nhất” giá chỉ 425 triệu tại Đức
Infiniti QX80 2018 đã chính thống được bày bán tại những đại lý, giá từ 1,47 tỷ VNĐ

About Author

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram