Monday, Dec. 17, 2018

Những gì cần thiết ở thảm chơi dành cho em bé

Written By:

|

11th January 2017

|

Posted In:

Những gì cần thiết ở thảm chơi dành cho em bé

Trẻ đến tuổi tập bò, tập đi đứng, chạy nhảy sẽ cần không gian hoạt động và chơi đùa an toàn với thảm nằm chơi dành cho bé. Chúng sẽ giúp cho con tránh những tổn thương.

Trên thị trường có nhiều loại thảm trải nền khác nhau nhưng phù hợp nhất với các bé và được sử dụng nhiều có lẽ là loại thảm xốp và thảm vải. Sẽ hơi khó khăn để bạn quyết định nên mua thảm nào cho con sử dụng nếu không có kinh nghiệm hay lời khuyên từ người thân. Vì vậy hãy xem những hướng dẫn dưới đây để biết những gì cần thiết ở thảm nằm chơi tốt dành cho em bé. Nó sẽ giúp bạn có được quyết định tốt nhất cho con, tạo điều kiện cho con phát triển thể chất lẫn kỹ năng quan trọng thông qua trò chơi.

những gì cần thiết ở thảm nằm chơi dành cho em bé

Thảm xốp chơi cho bé

Thảm xốp được dùng rất nhiều cho em bé, nó bảo vệ cho con khỏi bị đập đầu trên sàn cứng. Có nhiều kiểu dáng khác nhau với nhiều mẫu thiết kế màu sắc hấp dẫn, hình ảnh thu hút con chơi đùa. Nhưng trước tiên đừng vội để ý quá nhiều về hình thức của thảm, luôn nhớ tiêu chí quan trọng về tính năng mà thảm cung cấp là đảm bảo an toàn cho con.

Thảm vải

Với thảm vải, độ dày của nó tuy không chắc chắn như của thảm xốp nhưng nó rất mềm mại và có thể cầm lên để di chuyển đến nơi khác dễ dàng hơn so với thảm xốp.

Những điều cần tìm ở thảm chơi

Trẻ thích thảm chơi có nhiều màu sắc tương phản nên khi tìm kiếm thảm chơi hãy chú ý chọn màu sắc tươi sáng, tương phản để thu hút sự chú ý của bé.

Thảm xốp là lựa chọn tốt với tính tiện lợi có thể mang theo khi ra ngoài. Nó đủ độ mềm để bảo vệ cho bé.

Hãy tìm thảm nằm chơi cho các bé có kích thước tối thiệu gấp đôi cơ thể của bé, điều này sẽ đảm bảo an toàn khi con bước vào giai đoạn tập bò.

Sử dụng thảm chơi

Để con thấy hạnh phúc và khỏe mạnh sau những giờ chơi đùa, không nên đặt bé trên thảm quá lâu.

Khi em bé lớn dần, tầm nhìn của bé trở nên sắc nét hơn và bé có thể sẽ chìm đắm trong thảm chơi. Trẻ hoạt động thể chất nhiều trên thảm, nắm bắt đồ vật, tương tác với chúng giúp cho trẻ học được nhiều kỹ năng bổ ích.

Thảm rất dễ sử dụng, bạn chỉ đặt trên sàn, bỏ đồ chơi của em bé vào và để trẻ tự tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ của mình.

Lưu ý không dược đặt thảm gần đầu giường hoặc bạn, nó có thể là mối nguy hiểm lớn với em bé.

Bạn có thể đặt bé trên thảm rồi làm những việc lặt vặt nhưng không được để trẻ chơi một mình mà không có sự kiểm soát của người lớn.

Làm sạch thảm chơi của bé

Sau mỗi giờ chơi của bé, bạn cần làm sạch thảm thường xuyên để loại bỏ vết bẩn, vi khuẩn, mồ hôi bám vào để trẻ không bị nhiễm khuẩn. Chọn chất liệu dễ làm sạch sẽ giúp bạn đỡ khó khăn hơn trong quá trình này.

Chơi trên thảm sẽ là trải nghiệm tuyệt vời với các bé, không những đem lại giây phút thoải mái vui vẻ mà còn giúp con phát triển thể chất hơn. Trước khi quyết định mua thảm sử dụng, tham khảo những thông tin cần thiết trên để chọn được sản phẩm tốt nhất cho bé.

Share This Article

Related News

Mẹo mua sắm an toàn tại shop đồ dùng mẹ và bé tphcm
Siêu phẩm xe tay ga dành cho nữ
Chăm sóc da mặt và da bầu từ thiên nhiên

About Author

admin

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram