Wednesday, Sep. 26, 2018

Nissan X-Trail SUV: mô hình nâng cấp tiết lộ với diện mạo mới

Written By:

|

8th November 2017

|

Posted In:

Nissan X-Trail SUV: mô hình nâng cấp tiết lộ với diện mạo mới

Dòng xe Nissan X-Trail đã nhận được một nâng cấp, đạt được một cái nhìn tinh tế mới, lựa chọn mới và động cơ trong cabin cộng nghệ mới và sẽ được bán vào tháng Tám này. 

☪☪☪ Thông tin Đại Lý Nissan Đông Hà – Showroom bán hàng xem tại Tuvanmuaxe.vn ⇚⇚⇚ Truy cập

Nissan X-Trail sau bước chân của anh chị em nhỏ của xe Qashqai đã nhận được bản cập nhật tương quan vào đầu năm nay. Như vậy, hành vi tiêu đề là sự ra thế hệ của mới Nissan ProPILOT bán tự trị Kỹ thuật lái xe, sẽ được trang bị trên X-Trail từ năm 2018 trở đi. 

Tính năng ProPILOT có nghĩa là làm mới X-Trail sẽ có thể để duy nhất đạo, đẩy nhanh tiến độ và phanh tự lập giữa một làn đường duy nhất trên đường cao tốc và đường cao tốc, trong cả hai tình hình tắc nghẽn và tại bay tốc độ trên hành trình mở. Những chức năng bán tự trị được giới thiệu bên cạnh một đôi các khoản hỗ trợ tài xế tươi khác, chẳng hạn như phanh khẩn cấp tự trị với sự công nhận cho người đi bộ và phía sau chéo cảnh báo giao thông.

Thay đổi thiết kế rất tinh tế. Những thay đổi ở phía trước bao gồm lưới tản nhiệt rộng hơn, cộng với một chiếc tạp dề phía trước cập nhật với chèn đen bóng và đèn sương mù chữ nhật mới. Thêm vào đó, cụm đèn pha đã được sửa đổi bao giờ nên hơi và Nissan nói rằng cả hai halogen và các đơn vị toàn LED hiện nay tự hào mẫu xe hơi khác nhau. Các đơn vị LED hiện nay khoe khoang chức năng thích nghi cho lần đầu tiên quá. 

Những thay đổi xung quanh phía sau thậm chí còn khó khăn hơn để chọn ra, nhưng có một dải chrome mới trong cản sau, và Đèn đuôi đã được nâng cấp cho các đơn vị đèn LED đầy đủ. Hai mẫu xe lốp xe 17 và 18-inch mới làm cho danh sách tùy chọn, bên cạnh bốn màu sơn tươi. 

Trong cabin, Nissan đã tính năng một tay lái mới với các nút đa chức năng được thiết kế lại và doanh nghiệp công bố rằng các tài liệu trong chương trình có chất lượng cao hơn, chẳng hạn như nhựa đen bóng mới xung quanh các lỗ thông hơi không khí. Vô lăng mới có thể được đặt hàng với một chức năng sưởi ấm và ghế ngồi sưởi có sẵn trong cả hai mặt trước và sau lần đầu tiên. 

Top cấp Tekna xe đã được tiêm một chút phí bảo hiểm thêm với các tùy chọn của một da hai tông màu nâu và màu đen nội thất và một hệ thống âm thanh BOSE Tám loa mới như là tiêu chuẩn. Tất cả các xe bây giờ có được một đài phát thanh kỹ năng số DAB, và giao diện người dùng kiến thức giải trí đã được sửa đổi. 

Thực tiễn đã được cải thiện quá. Sửa đổi bao bì hàng ghế có nghĩa là không gian khởi động trên phiên bản năm chỗ ngồi của X-Trail đã được cải thiện bởi 15 lít đến 565 lít và một bàn chân được kích hoạt, rảnh tay cổng sau được điều hành bởi một bộ cảm biến bên dưới khởi động bây giờ đã có.

Động cơ dòng-up vẫn giữ nguyên như trước, có nghĩa là một sự lựa chọn của hai động cơ diesel một 1,6-lít với 128bhp và 2.0 lít với 175bhp cộng với một 161bhp xăng 1,6 lít. hộp số tự động và tất cả các bánh có sẵn trên một trong hai động cơ diesel. 

Nissan vẫn chưa tiết lộ giá cho cái mới X-Trail, nhưng họ nên được tiết lộ gần của xe ra mắt thị trường vào tháng Tám.

♚♚♚ Hình ảnh các dòng xe ô tô mới trên thị trường xem tại : https://www.pinterest.com/tuvanmuaxe/tư-vấn-mua-xe-đánh-giá-tìm-giá-xe-tốt/

Share This Article

Related News

Giá xe Kia Optima 2018
Giá bán xe Lexus LX năm 2018
Giá xe Renault Talisman 2018

About Author

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram