Thursday, Jun. 21, 2018

Phiên bản đặc biệt Renault Captur giá bán £ 15.355

Written By:

|

28th August 2017

|

Posted In:

Phiên bản đặc biệt Renault Captur giá bán £ 15.355

Cập nhật kiến thức của chiếc Renault Captur lần lần đầu được tiết lộ tại Geneva Motor Show vào năm nay, sẽ có giá là £ 15.355 Renault được xác nhận. Xu hướng giá vàng đến £ 23.145 cho các mô hình đặc biệt. 

Phạm vi Captur bao gồm năm cấp độ cắt: Expression + Dynamique Nav, Dynamique S Nav, chữ ký X Nav (trước đây Chữ ký Nav), cộng với một spec đầu cắt mới Chữ ký S Nav.

Tất cả các model đi kèm với phanh hỗ trợ trường hợp khẩn cấp, kiểm soát hành trình, lốp xe hợp kim, đèn LED ban ngày đèn chạy, keyless entry, con không gian cộng với một đài phát thanh DAB. 

Bước lên đến Dynamique Nav trim (£ 16.645) và một touchcreen bảy inch, Bluetooth và lốp xe hợp kim 17-inch lớn hơn được ném vào. Dynamique S Nav (£ 18.195) thêm hai tông màu thân xe, kính đen, cảm biến đỗ xe và đầy đủ LED đèn pha. 

Facelifted Renault Captur giá bán £ 15.355

Lên trên đặc tả Chữ ký X Nav (£ 19.795) và Chữ ký hoàn toàn mới S Nav (£ 21.405) bọc tính năng da, ghế ngồi có sưởi và TomTom ngồi nav. Chữ ký mẫu S Nav được để duy nhất ra bởi ghế da Nappa, pedal nhôm và chrome ngoài luật chi tiết. 

Phạm vi động cơ bao gồm hai xăng (898cc Tce 90 và 1,2-lít TCE 120) và hai động cơ diesel (1,5-lít DCI 90 và DCI 110). Một ly hợp kép hộp số tự động có sẵn trên Pétrola trợ cao hơn và lowere động cơ diesel điện. 

Hầu hết các kiến thức cập nhật hình ảnh của Captur xoay quanh tùy chọn cá nhân hóa mới, chứ không phải là tấm thân sửa đổi. Tuy nhiên, Renault đã cập nhật của nó Nissan Juke và Citroen C4 Cactus đối thủ mà nó quan trọng, và có Kỹ thuật mới trên động cơ bay, quá.

Sự thay đổi ngoại thất lớn nhất đối với Captur là một thiết kế đèn pha điều chỉnh và các mô hình đặc tả cao hơn sẽ đi kèm với đèn pha LED đầy đủ. Đèn LED ban ngày chạy cũng đã được sửa đổi và tạo thành một đặc trưng mới C-hình dạng motif. Như trước đây, có một tấm trượt lên phía trước, mà cũng đã được sửa đổi.

Một dải chrome mới đã được bổ sung vào lưới tản nhiệt, trong phù hợp với bản cập nhật gần đây cho chính sách chia sẻ Clio supermini, trong khi ở phía sau có một hình chữ C ánh sáng chữ ký mới cho đuôi đèn và một tấm trượt cản sau mới. Ba thiết kế lốp xe hợp kim mới một bộ vành 16-inch và hai bộ lốp xe 17-inch bây giờ có sẵn. Trong khi các tấm trượt gợi ý ở một số loại ablity off-road, các Captur cập nhật vẫn là độc lập ổ bánh trước, với sự nhượng bộ duy nhất off-roading trở thành một hệ thống điều khiển mô-men xoắn có thể trao đổi và tất cả các mùa giải lốp.

Về lựa chọn tùy chỉnh, có một căn hộ cố định kính bây giờ đã có trong danh sách tùy chọn cho xe hơi đặc tả cao hơn. Hai lựa chọn mới ngoại thất màu Desert Orange và Ocean Blue xếp hàng bên cạnh một màu mái bạc mới, quá. Những thay đổi trong cabin gồm có bảy gói cá nhân hóa mới mà có sẵn giữa một loạt các màu sắc, tùy thuộc vào màu sắc kết hợp mà bạn chọn cho bên ngoài. 

Share This Article

Related News

Chevrolet Trailblazer được thử nghiệm vô cùng nghiêm ngặt trước khi về Việt Nam
Tìm hiểu Ford Focus 2019 phiên bản rẻ tiền nhất” giá chỉ 425 triệu tại Đức
Infiniti QX80 2018 đã chính thống được bày bán tại những đại lý, giá từ 1,47 tỷ VNĐ

About Author

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram