Saturday, Apr. 21, 2018

Review kiểu xe Toyota Corolla 2015

Written By:

|

14th March 2017

|

Posted In:

Review kiểu xe Toyota Corolla 2015

Dòng xe Toyota Corolla 2015, một trong những kiểu xe bán chạy nhất của Toyota đã khái quát bản điều chỉnh quan trọng, và sự đổi thay này mang cải tiến tính chất xe tốt hơn. Sự sửa đổi bổ sung bao gồm kiểu xe bình dân Ascent và Ascent Sport , trong khi mẫu SX và ZR mang tạo ra năng động hơn có phong thái tương tự như chiếc Scion iM tại giao dịch Mỹ.

Điểm cộng: Thiết kế bài trí được cải tiến đáng kể, đặc biệt là thống nhất media mới đầy ấn tượng; cảm xúc lái và điều chỉnh tốt hơn, giá trị tốt hơn.

Điểm trừ: Vẫn chưa mang lại cảm xúc lái bùng nổ nhất, ngắn chứa đồ sau xe vẫn thuộc loại nhỏ nhất trong những kiểu xe tương đương, không được trang bị tính chất bảo toàn công nghệ cao.

Toyota Corolla 2015 được nâng cấp, bổ sung một số tính chất quan trọng

Dòng xe Toyota Corolla 2015, một trong những kiểu xe bán chạy nhất của Toyota đã khái quát bản điều chỉnh quan trọng, và sự đổi thay này mang cải tiến tính chất xe tốt hơn.

Sự sửa đổi bổ sung bao gồm kiểu xe bình dân Ascent và Ascent Sport , trong khi mẫu SX và ZR mang tạo ra năng động hơn có phong thái tương tự như chiếc Scion iM tại giao dịch Mỹ.

Mẫu ZR được bỏ đi Levin trong phần tên và cũng có giá cả rẻ hơn so với mẫu cũ, đồng thời được trang bị số máy tự động. Mẫu xe đã qua sử dụng được trang bị số máy điều chỉnh bằng tay, nhưng có giá cả vào khoảng 28.990 đô la và chỉ có sẵn bộ truyền động CVT. Bên cạnh đó, có một số đổi thay ở máy móc tiêu chuẩn, bao gồm bộ kit body extroverted, đèn xe mới bi-LED, bánh xe hợp lý 17 inch hoàn chỉnh mới, màn hình cảm ứng media system mới 7 inch, màn hình màu 4,2 inch hiển thị tri thức cho người lái. Các tính chất trước đây như ghế ngồi được làm ấm, gương quan sát điểm mù phía sau, chìa khóa thông minh, nút start và gương điện có khả năng gấp lại được đều được giữ nguyên.

Corolla được trang bị bộ kít bảy túi khí (2 túi phía trước, song song phía trước cũng như bộ bảo đảm đầu gối cho người lái) song song thống nhất ANCAP 5 sao. Tuy nhiên, xe không được trang bị thống nhất trợ giúp bảo toàn được kích hoạt trước (như thắng khẩn cấp, màn hình hiển thị điểm mù thống nhất cảnh báo làn xe và cảnh báo lưu thông phía sau như bộ máy móc tiêu chuẩn, đồng thời cũng không có bản tự chọn cho những máy móc này.

Thiết kế của Toyota Corola 2015

Sự thai đổi đáng kể trong thống nhất media của xe

Thiết kế bên ngoài của Toyota Corolla Altis không có nhiều đổi thay và có khả năng là điều khiến cho người mua phân vân, tuy nhiên với tạo ra dãy ghế cabin thì mẫu Corolla mới rõ ràng đã đạt được nhiều bước tiến lớn. Sự đổi thay lớn nhất phải kể đến thống nhất media mới thống trị buồng lái, và tạo ra đường điêu khắc piano đen hiện đại và hấp dẫn hơn so với bản cũ.

Mức độ hiệu dụng của màn hình rất tốt cho dù thực tế không có thống nhất hiển thị quay số, và bạn cũng không thể quay số hay thêm tri thức khi xe đang chạy. Tuy nhiên, xe được trang bị thống nhất kiểm kê giọng nói khá tốt và sự chọn lựa để gọi đường dây trợ giúp với giá khoảng 2.97 đô la cho mỗi cuộc gọi. Mặc dù xe không có thống nhất tri thức vui chơi tốt nhất, nhưng vẫn rõ ràng, dễ dàng cách dùng và có sự cải tiến lớn.

Xe cũng được trang bị thống nhất kiểm kê mới cho nguồn động lực máy lạnh nhiệt độ mang lại cảm xúc sang trọng hơn, tuy nhiên cabin vẫn khá tối vào buổi đêm.

Hệ thống điều chỉnh của Toyota Corolla 2015

Thiết kế bài trí của xe

Có khá nhiều sự chọn lựa cho ngăn chứa đồ trong cabin, bao gồm ngắn chứa ẩn cho điện thoại thông minh ở phía trước hộp số. Ngăn chứa đồ bên cửa khá tốt nhưng Corolla vẫn khá tiết kiệm không khí cho dãy ghế phía sau. Khoảng cách nóc xe bị giới hạn bởi nóc xe kính và khoảng cách chân có khả năng được tạo ra tốt hơn.

Ngăn chứa đồ sau xe cũng không phải tốt nhất trong những dòng xe, khi chỉ có sức chứa 280 lít, thấp hơn so với những kiểu xe tương đương. Toyota xác nhận hãng tập trung vào việc thi công kiểu xe Corolla nhẹ nhõm hơn, kết quả hơn và mang lại cảm xúc lái một cách thích thú, và dựa trên thời gian thử nghiệm với xe, đội thử nghiệm có khả năng khẳng định rằng kiểu xe này rõ ràng tốt hơn mẫu Corolla bản dạng cũ một cách đáng kể.

Nhưng đổi thay trong thống nhất chống xóc và động cơ

Những sự đổi thay được áp dụng với bộ chống xóc phía trước, trong khi thống nhất ổn định được điều chỉnh để giúp cho việc điều khiển xe được nhẹ nhõm hơn, cũng như cải tiến tính chất xử lý ổn định của xe. Bộ chống xóc phía sau cũng được điều chỉnh để mang lại hiệu ứng tương tự.

Dòng xe Corolla được trang bị nguồn động lực nhiên liệu bốn thì 1.8 lít với hiệu suất 103 kW và 173 Nm, mức tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn 8% so với mẫu cũ được trang bị CVT, ở mức 6.1 lít cho mỗi 100 km, khá cảm giác cho nguồn động lực cách dùng nhiên liệu và tốt hơn so với nguồn động lực 1.8 lít của Huyndai i30 (7.3 lit cho mỗi 100 km.

Nhìn chung, có rất nhiều điểm mới mang lại sự thích thú cho dòng Toyota Corolla mới, và mẫu ZR được dùng để thử nghiệm tốt hơn rất nhiều so với bản dạng cũ. Đây là chiếc oto khá tốt đáng đắn đo cho người mua so với bản dạng Corolla đời cũ.

Share This Article

Related News

Xe Đức Volkswagen Tiguan 2018 ra mắt tại Việt Nam, giá gần 1,7 tỷ đồng
Đã có Mitsubishi Outlander lắp đặt trong nước, giá từ 808 triệu đồng
Volvo kỷ niệm 90 năm sản xuất mẫu xe đầu tiên

About Author

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram