Monday, Dec. 17, 2018

Review xe Land Rover Range Rover 2018

Written By:

|

27th July 2018

|

Posted In:

Review xe Land Rover Range Rover 2018

Theo những y tá đánh giá xe Land Rover Range Rover 2018, đây là một chọn lựa xe địa hình hạng sang hoàn mỹ với loạt trang bị bài trí sang trọng, tính chất đỉnh cao và tính chất off-road đáng nể.

Range Rover là mẫu xe địa hình sang trọng của Jaguar Land Rover (JLR) với tính chất chạy off-road đáng ngạc nhiên ẩn giấu bên trong một vỏ bọc sang trọng và đẳng cấp. Land Rover Range Rover 2018 vẫn giữ những trang bị cơ bản, đồng thời thêm vào một chút nhấn nhá đặc sắc ở tạo ra ngoại thất, nâng tầm thống nhất tri thức vui chơi mới nhất và công nghệ trợ giúp điều khiển xe và quan trọng nhất là sự xuất hiện của hệ truyền động plug-in hybrid hoàn chỉnh mới.

Ngoại thất

Đánh giá xe Land Rover Range Rover 2018 về tạo ra đầu xe

Đánh giá xe Land Rover Range Rover 2018: Đầu xe tạo ra vuông vức, mạnh mẽ quen thuộc.

Ngoài ra, đèn xe của xe còn được tạo ra nhọn hơn, mỏng hơn trước với đèn LED là thành phần góc sáng chủ yếu. Trên thực tế, mỗi chiếc Range Rover được xuất xưởng đều sở hữu 24 đèn LED chuẩn mực với đèn chạy buổi sáng đã trở nên thương hiệu. Tùy chọn là tính chất trợ giúp chiếu đèn pha.

Đánh giá xe Land Rover Range Rover 2018 về tạo ra thân xe

Đến với phần thân xe, phần hông thấp được trang bị thêm những cụ thể mới với tùy chọn màu sắc mới lạ. 6 mẫu tạo ra mới cho bánh xe kim loại cũng có sẵn tùy thuộc vào phiên bản. Phiên bản chuẩn mực SE sở hữu la-zăng 5 chấu kép 19 inch và quy mô tùy chọn có khả năng lên đến 22 inch.

thongtin9.com/xe/

Land Rover Range Rover 2018 bổ sung hai màu dành cho thân xe, đó là đỏ Rossello và xanh Byron. Khách hàng có khả năng thi hành tùy chỉnh tạo ra bên ngoài với gói tạo ra tùy chọn, trong đó chọn lựa lần thứ nhất là gói Black Exterior.

Thân xe được làm từ nhôm để giảm trọng lượng của xe, nhờ đó xe nhẹ hơn 39% so với trước. Nóc xe kiểu vỏ sò có quy mô dài hơn trước.

Đánh giá xe Land Rover Range Rover 2018 về tạo ra đuôi xe

Xét về sự đổi thay ngoại thất, có khả năng nói đèn gương sau và cản sau là những đổi thay rõ ràng nhất của Range Rover 2018. Tất cả những bản dạng đều được nâng tầm cản sau với tích lũy đầu ống xả

NỘI THẤT

Khoang bài trí Land Rover Range Rover 2018 được trang hoàng sang trọng hơn bao giờ hết với sự nổi bật của chất liệu. Hệ thống ghế ngồi được bọc da với da sần là trang bị tiêu chuẩn, còn tùy chọn là da oxford và da bán Anilin (bề mặt có một đời phủ nhẹ). Ngoài ra, cũng không thể không kể đến những nâng tầm về ghế ngồi và bảng tablo hết sức cao cấp.

Ngoài màn hình 12 inch ở cụm đồng hồ lái, Range Rover 2018 còn được trang bị 02 màn hình cảm ứng 10 inch. Trong đó, ở phía trên là màn hình của thống nhất tri thức vui chơi và ở phía dưới là màn hình điều chỉnh tập trung để kiểm kê điều hòa, ghế ngồi, kèm thêm với những chỉnh thể Terrain Response (Phản hồi địa hình). Màn hình tập trung truyền thống sẽ kèm thêm với tính chất điều hướng và điều chỉnh âm thanh, có khả năng nghiêng để giảm chói từ ánh sáng màn hình. Chỉ cần quẹt ngón tay là có khả năng gửi tri thức từ màn hình này sang màn hình khác. Màn hình hiển thị HUD rộng 10 inch có khả năng chiếu những hình ảnh sáng hơn, độ phân giải cao hơn lên kính chắn gió.

Dù một số nút vặn trên xe vẫn được giữ nguyên, JLR quyết định điều chỉnh những nút bấm vật lý ở vô lăng bằng cảm ứng chạm, mang lại đẳng cấp công nghệ số sang trọng hơn hẳn cho Range Rover.

Bước vào cabin của Range Rover, bạn sẽ nhận thấy khoang bài trí rộng khắp hơn so với người tiền nhiệm. Hàng ghế sau được tạo ra lại, bổ sung thêm 7,3 inch (185 mm) không khí để chân, đưa tổng không khí để chân lên 47,5 inch (1.206 mm). Thú vị hơn là sự tăng lên đáng kể về không khí hàng ghế sau vẫn không ảnh hưởng đến không khí khoang hành lý. Ghế ngồi phía sau cũng rộng hơn, có khả năng ngả ra.

Land Rover Range Rover 2018

Bên cạnh đó, ghế ngồi của Land Rover Range Rover 2018 có khả năng điều chỉnh 16 hướng tiêu chuẩn, còn tùy chọn là 20 hoặc 24 hướng. Các nút điều chỉnh cứng được thêm vào bảng điều chỉnh ở phần cánh tay. Khung ghế được tạo ra rộng hơn tích lũy tính chất sưởi và làm mát. Hệ thống sưởi còn được trang bị ở phần để tay, gác chân, gác bắp chân. Ngoài ra, ghế cũng có 25 chương trình mát-xa khác nhau và 8 cách cài đặt khác nhau cho phần dựa đầu. Tất cả những cài đặt có khả năng được tùy chỉnh trên phần mềm điện thoại thông minh của Range Rover.

Chỉ bằng một chạm, hàng ghế sau có khả năng được gập gãy phẳng với tỉ lệ 60/40 cho thêm nhiều không khí khoang hành lý. Những hốc đựng đồ nhỏ cũng được trang bị ở khắp nhiều nơi. Dung tích cốp xe là 900 lít tiêu chuẩn, còn đối với bản dạng Supercharged, Autobiography và SVAutobiography Dynamic, còn số này là 693 lít.

Share This Article

Related News

Honda HR-V 2018 được bán tại Mỹ có giá rẻ bằng nửa so với VN
Giá xe Chevrolet Spark Duo 2018 2 chỗ
Giá lăn bánh xe Hyundai I10 2018

About Author

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram