Thursday, Jun. 21, 2018

Review xe Range Rover xe địa hình sang trọng

Written By:

|

21st August 2017

|

Posted In:

Review xe Range Rover xe địa hình sang trọng

(Tư vấn mua xe Range Rover– Range Rover cần xe địa hình khác để khe ở trong một Evoque sành điệu nhỏ bé và càng lớn Range Rover Sport . Các hoàn chỉnh bằng nhôm F-Pace thể chế đã được chỉ ngồi đó ở công ty chị em Jaguar. Vì vậy, … thì đấy! Các khẩu âm nhạc!

Khẩu âm nhạc có nghĩa là “che” hay “ẩn” trong tiếng Latin.

“Nghe có vẻ rất quyến rũ, đúng không?”, Giám đốc tạo ra Gerry McGovern cho biết. “Tôi nghĩ rằng họ chỉ là những chữ Land Rover lộn xộn.”

Đó cũng là tên dán mắt vào nắp ca-pô của mẫu Range Rover trở lại vào năm 1969.

Đánh giá xe Range Rover xe địa hình sang trọng

Với âm nhạc V6-powered được đến 60 mph trong 5,3 giây.

Trong khi phần  âm nhạc mới đang được hàng mẫu tại Bảo tàng Thiết kế ở London, những toàn cầu sẽ có khả năng nhìn thấy nó ở motor show Geneva vào tuần tới. Chúng tôi ở Mỹ sẽ nhận được Velars của chúng tôi trong mùa hè này, với ba chọn lựa động cơ: a turbocharged 2.0 lít nhiên liệu bốn, một turbo tăng áp nguồn động lực dầu 2.0 lít và một siêu nạp 3.0 lít xăng. Cả ba sẽ đến giao phối đến phổ biến ZF tám vận tốc hộp truyền động tự động điều khiển xe tất cả bốn bánh xe.

Trong khi khẩu cái âm nhạc dấu vết thể chế của mình cho những “Jaguar Land Rover Lightweight kiến trúc nhôm” chứa lên Jaguar F-Pace xe địa hình và sedan XF và XE, kỹ sư bảo đảm với chúng tôi rằng 70 phần trăm trong những phần trên khẩu cái âm nhạc mới là hoàn chỉnh mới.

“Chúng tôi mang đến công nghệ mới để (nền tảng),” kỹ sư Dave Doody nói:

Điều đó bao gồm việc đình chỉ không khí đó là chuẩn mực trên những model V6 top-of-the-line 3.0 lít, mà thêm vào hiệu suất off-road của nghề.

“Nó mang lại cho chúng ta những chân để bước qua những trở ngại bạn có khả năng không trước khi vào những mô hình khác,” Kevin Stride, giám đốc kiểu xe nói.

Các khẩu cái âm nhạc có khả năng được tải lên với lực kéo khác nhau trợ giúp công nghệ để làm cho nó rất có tính chất địa hình, ngay cả đối với phi địa hình.

Vi sai cầu sau bằng cơ điện khóa cũng là mới, với lực kéo véc-tơ chuyển đổi quyền lực cho những bánh xe mà cần nó nhất. Range Rover của all-wheel drive với driveline Dynamics thông minh và thích ứng Dynamics công nghệ giảm rung kết hợp với một bộ động lực kéo tùy chọn điều chỉnh để biến ngay cả những ham-fisted nhất off-roader thành một thường xuyên Rubicon. Có tính chất thậm chí kéo hơn 5.000 cân Anh trong tất cả ba mô hình Mỹ. Sao mà Trailer lên là không có chủ đề – bạn có khả năng nhận được nâng cao Tow Assist cho phép bạn chỉ cần đặt mục tiêu cho khía cạnh bạn muốn trailer để đi và dễ dàng trên khí để đạt được điều đó.

Có lẽ quan trọng hơn đối với nhiều người mua hiện nay là cảm ứng thống nhất Pro Duo tri thức vui chơi của khẩu cái âm nhạc, bao gồm hai độ nét cao màn hình cảm ứng 10 inch trên bảng điều chỉnh khác Spartan, kèm thêm hai nút điều chỉnh diễn ra sự của những quay và nút bấm khác trên Rovers trước. Màn hình cung cấp điều chỉnh pinch-pull, quá. Một hotspot 4G Wi-Fi có sẵn và bạn có khả năng nhận được 60 GB dung lượng bộ óc trên nguồn động lực bay.

“Chúng tôi đã thêm nhiều năng lực hơn mà không cần cách dùng những nút hơn”, Peter Virk, giám đốc công nghệ xe ô tô kết nối tại Range Rover cho biết. “Điều quan trọng là để bảo đảm bạn có khả năng bắt gặp những gì bạn muốn khi bạn cần nó.”

Bạn có khả năng khóa hoặc mở khóa xe hoặc đầu vào của bạn một điểm đến để thống nhất xác định từ điện thoại thông minh của bạn, là tốt. Nhiều công nghệ cao kèm thêm trong những bản dạng ánh sáng all-around LED cũng như cách dùng lần thứ nhất Range Rover của công nghệ LED ma trận thích ứng. Thích nghi công nghệ chùm điều khiển xe chỉnh những chùm đèn xe để tránh chói, trong khi chùm tia laser cao gấp đôi phạm vi, bạn có khả năng nhìn thấy vào ban đêm đến hơn 1.840 feet. Đừng lo lắng về chiên nhãn cầu của người lái xe đang tới, hoặc là – chiếc oto quyết định khi nó bảo toàn để cách dùng những chùm tia cao dựa trên sự phát hiện của đèn xe đang tới. 

Sau đó, có các, bằng điện hoặc bằng máy-triển khai tay nắm cửa tuôn ra gắn. khung tuôn ra của họ giúp những khẩu cái âm nhạc trơn trượt qua không khí chỉ với một hệ số 0,32 của kéo. Không giống như tay nắm cửa Tesla, những không triển khai như bạn vẫy tay trước mặt họ. Thay vào đó, nhấn nút fob chính hoặc chỉ cần nhấn một nút trên tay cầm. Họ thậm chí làm việc tại trừ đi-20 với bốn mm băng qua chúng.

Các khẩu cái âm nhạc có một dấu gạch ngang khá Spartan (Euro mô hình hiển thị).

Trong khi đó, nguồn động lực V6 tăng áp làm cho 380 mã lực tại 6.500 rpm và 332 lb ft mômen xoắn từ 3.500 đến 5.000 rpm. 2.0-lít nhiên liệu Bốn làm cho 247 hp tại 5.500 và 269 lb-ft từ 1.200 đến 4.500 vòng quay. Các nguồn động lực dầu 2.0 hits chỉ 180 mã lực tại 4.000 rpm nhưng làm cho 317 lb-ft tại 1.500 rpm.

Range Rover liệt kê 0-60 lần cho cả ba mô hình, quá: Của chậm nhất là 8,4 giây dầu đến 60, nguồn động lực 2.0 khí sẽ tại đó trong 6,4 giây và V6 mạnh mẽ chỉ mất 5,3 giây. con số tiết kiệm nhiên liệu chưa được tuyên bố được nêu ra.

Range Rover hy vọng 80 phần trăm người mua khẩu cái âm nhạc được mới cho thương hiệu. Và trong khi không có danh sách chính thống của đối trọng cạnh tranh, Stride khuyến nghị BMW X4 và X6, Mercedes GLC và GLE và Audi Q5 và Q6 tới.

“Có rất nhiều sự cạnh tranh,” ông nói. “Rất nhiều khách hàng sẽ đến từ những chiếc oto saloon, quá.” (Đó là những kiểu xe sedan cho bạn và tôi.)

Giá cả sẽ dao động từ mức thấp $ 50K dấu đến hơn 90k $, tùy thuộc vào thống nhất truyền lực và những tùy chọn. Range Rover sẽ không được cụ thể hơn về tính sẵn có khác hơn để nói “Mùa hè”. Vì vậy, bắt đầu thi hành kế hoạch mùa hè của bạn bây giờ. 

Share This Article

Related News

Chevrolet Trailblazer được thử nghiệm vô cùng nghiêm ngặt trước khi về Việt Nam
Tìm hiểu Ford Focus 2019 phiên bản rẻ tiền nhất” giá chỉ 425 triệu tại Đức
Infiniti QX80 2018 đã chính thống được bày bán tại những đại lý, giá từ 1,47 tỷ VNĐ

About Author

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram