Thursday, Jun. 21, 2018

Subaru BRZ facelift với hệ thống ngừng bán và động cơ phụ tùng mới

Written By:

|

5th September 2017

|

Posted In:

Subaru BRZ facelift với hệ thống ngừng bán và động cơ phụ tùng mới

Thương hiệu xe Subaru đã tiết lộ một facelifted BRZ coupe cho năm 2017, đóng gói một cái nhìn mới, Kỹ thuật nội thất mới, nâng cấp động cơ, cộng với tinh chỉnh hệ thống treo và một thiết lập lái xe mới cho tài xế đi đúng hướng.

Ở phía trước của Subaru BRZ mới được một cản trước điều chỉnh, làm cho chiếc xe xuất hiện hơi thấp hơn và rộng hơn. Đèn pha toàn LED đầu khỏi mặt tươi trẻ, nhưng nó không phải là lớn một facelift như một sắp được trên xe chị của BRZ, Toyota GT86.

Xung quanh phía sau Đèn đuôi được thiết kế lại nhẹ với một chữ ký ánh sáng khác nhau và có một cánh gió sau mới trên nắp khởi động. Mười nói lốp xe hợp kim cũng là một phần của việc thiết kế lại.

Subaru BRZ facelift với hệ thống ngừng bán và động cơ phụ tùng mới

Bên trong, giống như GT86 facelifted, xe BRZ mới được 4,2-inch màn hình LCD Mutil chức năng nhúng trong bảng điều khiển công cụ, giới thiệu một mét lực G, một bộ đếm thời gian đùi và một số ít các công cụ điểm chuẩn thể thao khác. Vô lăng đã được thu nhỏ và được thiết kế lại, và Subaru đã hoàn thành cabin ở chất lượng cao hơn Alcantara.

Cùng với những thay đổi mỹ phẩm, các BRZ mới cũng được hưởng lợi từ hệ thống truyền động và khung gầm sửa đổi. Dưới nắp ca-pô, động cơ phẳng 2.0-lít, bốn khối xi-lanh mới, trục cam mới và cánh tay rocker nhẹ hơn. Cập nhật thông tin xe là một bản nâng cấp sức mạnh của BRZ vẫn sản xuất 197bhp và Subaru cho chúng ta biết những thay đổi thêm về việc điều chỉnh kinh nghiệm lái xe và tiết kiệm nhiên liệu. 

Làm tròn số khi các thay đổi được bộ giảm chấn được thiết kế lại, tinh chỉnh để giảm cuộn cơ thể và giảm xóc rung, một chế độ ‘TRACK’ mới trên bộ VDC, một khởi đầu mới hỗ trợ thiết lập, cộng thêm túi khí mới.

Hãng xe BRZ mới sẽ được bán vào mùa xuân năm 2017 và trong khi Subaru vẫn chưa xác nhận giá, mô hình mới sẽ có mặt tại SE Lux. Hiện đang được bán với giá £ 23.995 với một hộp số tay. 

Share This Article

Related News

Chevrolet Trailblazer được thử nghiệm vô cùng nghiêm ngặt trước khi về Việt Nam
Tìm hiểu Ford Focus 2019 phiên bản rẻ tiền nhất” giá chỉ 425 triệu tại Đức
Infiniti QX80 2018 đã chính thống được bày bán tại những đại lý, giá từ 1,47 tỷ VNĐ

About Author

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram