Monday, Dec. 17, 2018

Sức thu hút của thị trường bất động sản quận 6

Written By:

|

19th January 2018

|

Posted In:

Sức thu hút của thị trường bất động sản quận 6

Sức thu hút của thị trường bất động sản Quận 6 bắt nguồn từ lĩnh vực địa lý:

Quận 6 là quận ven nội thành, nằm ở phía Tây Nam thành phố Hồ Chí Minh. Phía Bắc ngăn cách với quận Tân Bình và quận 11 bởi rạch Lò Gốm, đường Tân Hóa và đại lộ Hồng Bàng. Phía Đông giáp ranh với quận 5 dọc theo đường Nguyễn Thị Nhỏ và đường Ngô Nhân Tịnh. Phía Nam ngăn cách với quận 8 bởi sông Bến Nghé. Phía Tây giáp ranh với quận Bình Tân, có ranh giới là đường An Dương Vương.

Trên địa bàn quận 6 có 36 ngôi chùa, 01 tịnh xá Nam Tông, 10 tịnh xá Khất Sĩ, 11 tịnh xá Hoa Tông, 06 tịnh thất và 03 ngôi cổ miếu. Trong đó, tiêu biểu nhất là: chùa Giác Hải, chùa Kiển Phước, chùa Từ …

Sức thu hút của thị trường bất động sản quận 6

Hiện trong toàn Quận hệ mầm non có 16 trường, hệ tổng thể doanh nghiệp có 25 trường tiểu học và trung học cơ sở, hệ bổ túc văn hóa 1 trường.

Hệ thống y tế của quận bao gồm các trung tâm y tế phường, Trung tâm y tế xác suất và Bệnh viện quận 6. Bệnh viện Quận 6 nằm về phía Tây Bắc của Quận, trong Cư xá Phú Lâm B phường 13, quận 6 phía Bắc là đường Bà Hom. Tổng diện tích: 2.891,8 m2, với 100 giường bệnh.

Hiện quận 6 đang chú trọng thực hiện chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng thương mại – dịch vụ, công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp và đã tạo sự chuyển biến tích cực cho việc phát triển kinh tế. Các ngành công nghiệp có thế mạnh như cao su, plastic, da, thuộc da, dép xốp, may mặc với các ưu thế về vốn, mặt bằng đã không ngừng đầu tư thay đổi công nghệ, nâng cao sức mạnh sản xuất, chất lượng, thay đổi mẫu mã mặt hàng phù hợp với yêu cầu thị trường, qua đó giá trị tổng sản lượng không ngừng tăng lên và chiếm tỷ trọng cao trong tổng doanh số toàn ngành.

Với diện tích sống tương đối rộng và các tiện ích vốn có mà quận 6 được cho là khu dân cư lý tưởng dành cho các ai muốn mua nhà.

Tiện ích cuộc sống đa dạng, hiện đại, tiện nghi cũng làm nên sức thu hút của thị trường bất động sản Quận 6

Ngoài lĩnh vực đắc địa, mua nhà quận 6 còn được xem là một lựa chọn tốt do trung tâm mọi tiện ích nên mang lại mọi giá trị cho các người dân sinh tồn và thị trường ở đây như: Quận 6 nổi tiếng với các trường Kinh Tế Kỹ Thuật, trường Giao Thông Vận Tải, trường Bình Phú …. Ngoài ra quận 6 còn nổi tiếng với các chợ: chợ Bình Tây, chợ Cây Gõ, chợ Bình Tiên, hay chợ Phú Lâm, … được xem là các khu chợ sầm uất nhất của quận 6 nói duy nhất và cả nước nói chung. Với cuộc sống tiện ích nơi đây, quận 6 thực sự là địa duy nhất lý tường cho bạn lựa chọn nếu có ý muốn “an cư lạc nghiệp”.

Website tham khảo : Propzy.vn ⇇⇇⇇ Xem Ngay

Share This Article

Related News

Mua bán nhà đất quận 7 dưới 2 tỷ có khó không?
Quyết định mua nhà hẻm Gò Vấp cần lưu tâm 5 điều sau
Những điều cần lưu ý khi chọn mua nhà ở Quận 4

About Author

admin

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram