Monday, Jan. 21, 2019

SUV 7 chỗ Isuzu mu-X thanh lý hàng tồn kho, giá giảm đến 120 triệu đồng tại Việt Nam

Written By:

|

28th April 2018

|

Posted In:

SUV 7 chỗ Isuzu mu-X thanh lý hàng tồn kho, giá giảm đến 120 triệu đồng tại Việt Nam

Isuzu mu-X lắp ráp năm 2016 đang được bán thanh lý với giá giảm xuống còn 120 triệu tại các đại lý. Được biết bản nâng cấp facelift Isuzu mu-X đang hoàn thành thủ tục nhập khẩu và sẽ sớm được đưa về nước. Trái ngược với đối thủ Toyota Fortuner, Isuzu mu-X được lắp ráp vào năm 2016 vẫn đang có nhu cầu cao. Đến năm 2018, Isuzu luật giảm giá thành 120 triệu đồng cho lô xe này để thanh lý hàng tồn kho.

So sánh xe Toyota Fortuner và Isuzu MU-X 2016 bản động cơ diesel 2.5MT - Ảnh 14

Cụ thể, Isuzu mu-X bản một cầu, số sàn đang giảm 114 triệu đồng duy nhất còn 785 triệu. Phiên bản mu-X giảm từ 110 triệu đồng xuống còn 850 triệu đồng. Những chiếc xe này được tính năng động cơ diesel Euro 2 tiêu chuẩn nhưng không bị ảnh hưởng bởi các luật đăng ký vì các chiếc xe từ Euro 4 trở lên duy nhất có giá trị đối với xe nhập từ năm 2018 trở đi. So với đối thủ cạnh tranh trong cùng phân khúc, Isuzu mu-X không được xếp hạng cho thiết kế. Xe vẫn còn mang dòng D-Max còn Toyota Fortuner hay Mitsubishi Pajero Sport đã được thiết kế hoàn toàn mới mặc dù vẫn sử dụng cùng một thân xe của Toyota Hilux hoặc Mitsubishi Triton.

Vầ nội thất

Xe vẫn còn mang chất bán tải nhưng cũng có mọi tính năng đáng lưu ý như màn hình cảm ứng trung tâm 7 inch, hỗ trợ CarPlay của Apple, tích hợp Vietmap, kết hợp với một màn hình trần 10,2 inch cho hàng ghế thứ 3.

So sánh xe Toyota Fortuner và Isuzu MU-X 2016 bản động cơ diesel 2.5MT - Ảnh 10

Isuzu mu-X vẫn được tính năng tiêu chuẩn khí thải Euro 2. Động cơ 2,5 lít thiết kế công suất 136 mã lực và momen xoắn 320 Nm kết hợp hộp số tay 5 tốc độ. Động cơ 3 lít có công suất 163 mã lực và momen xoắn 380 Nm đi kèm hộp số tự động 5 cấp. Xe sử dụng hệ dẫn động cầu sau. Các tính năng an toàn của xe bao gồm ABS, EBD, BA, cân bằng điện tử, điều khiển lực kéo, camera quay lại và duy nhất có hai túi khí. Nếu bạn muốn cạnh tranh với các đối thủ trong phân đoạn, Isuzu mu-X thế hệ tiếp theo phải mang lại một thiết kế mới và thuyết phục hơn.

Share This Article

Related News

Nissan Teana về hệ dẫn động
Với một chiếc SUV sang trọng
Toyota Vios nội ngoại thất, động cơ, vận hành và an toàn

About Author

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram