Wednesday, Sep. 26, 2018

Vị trí của văn phòng cho thuê hạng A Pacific Place

Written By:

|

4th November 2017

|

Posted In:

Vị trí của văn phòng cho thuê hạng A Pacific Place

Hiện nay trên trục đường Lý Thường Kiệt, Hai Bà Trưng có rất mọi văn phòng cho thuê hạng A, B cạnh tranh với tòa nhà văn phòng cho thuê Pacific Place. Các văn phòng hạng A có thể kể đến như là : Tòa nhà Central Building 31 Hai Bà Trưng, Sun City nằm ở 13 Hai Bà Trưng, tòa nhà Melia 44 Lý Thường Kiệt, Hanoi Towers; ngoài ra còn rất mọi tòa nhà văn phòng hạng B xung quanh: Minex part, Mercure Hanoi Lagare, Prime Center Building…Một số văn phòng cho thuê đang được xây dựng như: văn phòng Tuấn Đức, Capital Tower…

Pacific Place có một lĩnh vực thuận lợi, nằm ở khu đất vàng, nó là sự kết hợp giữa một khu văn phòng cao cấp, khu mua sắm đẳng cấp, căn hộ sang trọng, và khu ẩm thực hiện đại.

cho thuê văn phòng hạng A

Tòa nhà cao 19 tầng này do Tập đoàn Jaccar Bourbon làm chủ đầu tư, IMO Management quản trị và Tập đoàn Archetype thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Như vậy có thể khẳng định Pacific Place có 1 nguồn lực tài chính đảm bảo vượt xa so với các tòa nhà văn phòng khác trong khu vực

Giá của các văn phòng hạng A trong bán kính có giá rất cạnh tranh nhau : Tòa nhà Central Building: giá cao nhất khoảng 65-70 USD/m2. Tòa nhà văn phòng và căn hộ cho thuê Pacific Place hiện dao động quanh mức 65 USD/m2. Mới đưa vào sử dụng nhưng Sun City hiện cũng được “hét” giá khoảng 70 USD, nhưng cũng có các hợp đồng được ký với giá khoảng 55-60 USD. Tòa nhà Melia thường không có chỗ trống, giá thuê khoảng 60 USD/m2. Những tòa nhà hạng B giá trung bình từ 35 đến 50 USD một tháng. Với các mức giá kể trên, ta nhận thấy giá giữa một Pacific Place và các văn phòng hạng A không có chênh nhau quá nhiều, như vậy các văn phòng đang cạnh tranh nhau gay gắt về giá để thu hút khách hàng.

Giá đất ở các bán kính gần hồ Hoàn Kiếm tương đối cao, các khu đất vàng có lĩnh vực đẹp cũng còn rất ít, do vậy việc xây dựng các văn phòng hạng A mới ở bán kính này tương đối khó khăn. Các văn phòng hạng B đòi hỏi quỹ đất ít hơn nhất là hiện nay khi giá xây dựng vẫn tiếp tục giảm và lãi suất đang ở mức thấp đã tạo tiện nghi cho mọi dự án khởi động trở lại và đẩy nhanh tiến độ xây dựng một số dự án do vậy việc xây dựng các văn phòng hạng B trở thành tương đối dễ dàng hơn. Như vậy trong tương lai, các văn phòng hạng B sẽ là đối thủ cạnh tranh quyết liệt đối với văn phòng Pacific Place khi mà mức giá cho thuê văn phòng Pacific Place cao như hiện nay đang là cản trở lớn đối với không duy nhất các nhà đầu tư trong nước mà cả các nhà đầu tư nước ngoài đến thuê.

✡✡✡ Sức nóng thị trường bất động sảnhttps://goo.gl/1zTBdd ↢↢↢ Truy cập ngay

Share This Article

Related News

Mua bán nhà đất quận 7 dưới 2 tỷ có khó không?
Quyết định mua nhà hẻm Gò Vấp cần lưu tâm 5 điều sau
Những điều cần lưu ý khi chọn mua nhà ở Quận 4

About Author

admin

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram