Thursday, Jun. 21, 2018

Villa “vị trí vàng”khan hiếm và lợi ích cao

Written By:

|

6th March 2017

|

Posted In:

Villa “vị trí vàng”khan hiếm và lợi ích cao

Nhu cầu biệt thự trong thành phố ngày càng tăng, nhưng giao dịch đang rất khan hiếm hàng hóa chào bán. Các dự án ở tập trung hay phạm vi có lưu thông thuận tiện, môi sinh sống tốt nhưng giá đã tăng thêm nhiều khách hàng vẫn sẵn sàng mua.

Villa giao dịch khan hiếm, giá tăng.

Theo báo cáo giao dịch quý 3-2016 của CBRE Việt Nam, tổng số phân đoạn cung trong ngôi biệt thự thành phố gần 500 đơn vị, thấp hơn so với quý trước. Tính chung trong 9 tháng đầu năm 2016, giao dịch đã có hơn 2.700 biệt thự được chào bán, tỷ lệ này là khoảng 80% lượng tiêu thụ. Khảo sát cho thấy gần 50% nguồn cung cấp đến từ những biệt thự phía Đông Sài Gòn và Quận 9 là nơi để chiếm nguồn cung mới.

Trong quý thứ tư của quá khứ, cho dù không có số liệu chính thống từ công ty nghiên cứu thị trường, nhưng thực tế là nguồn cung cấp không phải là dự án biệt thự cao cấp lớn. Các dự án được chào bán chủ yếu nằm ở những phạm vi ven biển như Nhà Bè, Gò Vấp Quận 12.

Đáng chú ý, Quận 9 cho dù cung cấp biệt thự nhưng vẫn có vận tốc nhanh nhất của việc tăng giá,quý 3-2016 tăng hơn 10% so với quý 2 và giá quý 4 tăng tương đương. Các phạm vi khác giá biệt thự vẫn tương đối ổn định trong một thời gian dài. Riêng phạm vi tập trung thành phố hoặc đô thị Thủ Thiêm không nhiều biệt thự chào bán, giá thấp nhất lên đến 40 tỷ đồng / đơn vị.

Chuyển động này được giải thích theo nhiều khách hàng vẫn ủng hộ biệt thự trong khu quy hoạch mới vì nhiều điều kiện hiện đại, môi sinh sống quen biết với thiên nhiên, lưu thông thuận tiện, nhưng thấp hơn nhiều so với của giao dịch nói chung. Ví dụ tại quận 9 thống nhất lưu thông đang tăng trưởng rất mạnh mẽ, nhưng giá của nhiều dự án so bì chỉ biệt thự ở thị trấn nhà trong hẻm trung tâm. Điển hình là những biệt thự VALORA Fuji nằm trong một phạm vi dân cư phía Nam Long – Phước Long B (đường Đỗ Xuân Hợp) với giá dao động từ 6 tỷ đồng / đơn vị.

❄ Xem thêm sức nóng mua bán nhà tại quận 9 <<<<< Tại Đây

Hiện nay,từ quận 9 dễ dàng vào trong tập trung của Quận 1 với nhiều tuyến đường mới như nâng tầm đường cao tốc Hà Nội – cầu Sài Gòn, Mai Chí Thọ – hầm Thủ Thiêm hoặc Lương Định Của – Thủ Thiêm Cầu 1. Tương lai có nhiều tuyến Metro 1, Thu Thiêm 2 giúp di chuyển dễ dàng hơn và tươi sáng sẽ hấp dẫn một lượng lớn những khách hàng sành điệu đổ về “săn” cho mình một căn hộ hoặc biệt thự .

Villa “vị trí vàng”khan hiếm và lợi ích cao.

Trước nhu cầu thị trường, một số nhà đầu tư đang tiếp tục thực hiện những dự án tại quận 9, khu nhà nổi bật trong số chúng được tách biệt thự VALORA Kikyo đóng cửa do Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long và tập đoàn Nishi Nippon  Railroad (Nhật Bản) hợp tác phát triển.

VALORA Kikyo gồm 110 biệt thự đơn lập, mật độ xây dựng thấp chỉ 16,6% mang lại một không khí sống quen biết với thiên nhiên. Nhiều khách hàng quan tâm đến VALORA Kikyo khi đánh giá những dự án tập trung ưu điểm nổi bật hơn.

Theo đó, phía trước nằm song song đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây (giáp ranh quận 2), tiếp giáp với ngã tư Mai Chí Thọ – Đồng Văn Cống nên từ VALORA Kikyo đến quận 1 chỉ 15 phút và chỉ 5 phút để đến được những nơi sang trọng tiện ích như: Vincom Mega Mall quận 2, Parkson Cantavil, Big C,AIS, Úc, Anh, Bệnh viện quốc tế Phúc Khang,đa khoa Hoàn Mỹ,Thể thao Khu Rạch Chiếc hoặc Đại học UMT … Từ VALORA Kikyo Đại học Fulbright, công nghệ cao phạm vi quận 9, sân golf Thủ Đức hoặc sân bay quốc tế Long Thành trong ngày mai cũng rất dễ dàng để kết nối lưu thông hiện đại bao gồm cả kết nối đường cao tốc, đường bộ , thống nhất monorail và metro đã được xây dựng.

Không chỉ dễ dàng để kết nối những tiện ích bên ngoài, tích lũy thống nhất VALORA Kikyo tiện ích tuyệt hảo ngay cả trong phạm vi dành chỉ cho cư dân và những tiện ích đô thị Nam Long – Phú Hữu có khả năng mở rộng lên đến 17,5 ha. Vì vậy, không cần phải mất thời gian để di chuyển, tất cả những nhu cầu hàng ngày của người dân được đáp ứng một cách nhanh chóng. Chúng bao gồm hồ cảnh quan rộng 15.000 m2, câu lạc bộ, phòng quần thể dục, spa, quán cà phê, khu du lịch resort hồ bơi, sân chơi trẻ em,vườn hoa,khu tập dưỡng sinh, phạm vi thương mại, sư phạm 1 ha,quảng trường 3.200 m2 …

Được biết, ngày 14-1-2017, VALORA Kikyo sẽ chính thống mở bán với giá từ 7,5 tỷ đồng / căn biệt thự (bao gồm VAT và phí cách dùng đất). Khách hàng mua biệt thự dịp này sẽ được hưởng giảm giá lên đến 4% giá trị. Đây là giá cả quá hấp dẫn so với những dự án trong phạm vi và cho một biệt thự tách ra với mức đầu tư cao được trang bị đầy đủ, mật độ xây dựng thấp hiện đại, an ninh nghiêm ngặt và được đặt tại một khía cạnh đắc địa,thuận tiện trong cuộc đời hàng ngày và dễ dàng tăng giá trị theo thời gian.

Share This Article

Related News

Những sai khác thường gặp khi mua nhà quận 2 dưới 1 tỷ
Bật mí từng trải mua nhà mặt tiền quận Gò Vấp nhanh gọn nhất
Kinh nghiệm giúp tìm mua nhà quận Thủ Đức giá tốt

About Author

admin

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram