Sunday, Jul. 15, 2018

Volkswagen Polo New 2017

Written By:

|

20th July 2017

|

Posted In:

Volkswagen Polo New 2017

Volkswagen đã chính thức tiết lộ hoàn toàn mới, thế hệ thứ sáu Volkswagen Polo. Với một thiết kế trưởng thành hơn, phát triển đáng kể về kích thước và một loạt các động cơ mới, đánh giá về xe Volkswagen Polo sẽ đảm nhận mới nhất của  Ford Fiesta và Seat Ibiza  khi nó đi bán vào cuối năm nay.

Đó là một tám đầy đủ năm kể từ khi hiện Volkswagen Polo đầu tiên đến trên sân khấu, vì vậy thay đổi lớn ẩn đằng sau các bản cập nhật ngoại thất khiêm tốn. Chiếc xe mới ngồi trên một thương hiệu mới VW-Nhóm chính sách xe nhỏ, được gọi là ‘MQB A0’, mà được chia sẻ với các Ibiza mới và các phiên bản tương lai của  Audi A1  và Skoda Fabia .

Mới supermini  đã phát triển trong mọi vấn đề ngoại trừ chiều cao: tại 4,053mm dài đó là 81mm dài hơn trước và duy nhất hơi ngắn hơn Golf MK4 của nineties trễ. Nó cũng 69mm rộng hơn và có một 94mm đầy đủ thêm vào chiều dài cơ sở, đó là yêu cầu để có cải thiện rất mọi không gian hành khách; tính năng khởi động tăng từ 280 lít đến 351 lít. Nó cũng sẽ được trang bị duy nhất như là một năm cửa thời gian này, với ba cửa sa thải do doanh số bán thu hẹp.

Đầu thiết kế của VW, ông Klaus Bischoff, mô tả Volkswagen Polo mới là có “một thiết kế biểu cảm … nhỏ gọn, thể thao hơn, sạch hơn và độc đáo trong bán kính của thương hiệu”. Các front-end nhìn lợi ích cơ bắp từ C-shaped đèn LED chạy ban ngày tính năng tiêu chuẩn trên phạm vi, trong khi phần đuôi xe là hình vuông lưỡi mọi hơn so với trước đây. Thể thao theo mô hình R-Line được đợt tuyển sinh khí chunky, một bộ khuếch tán phía sau và một spoiler mái. Tăng tùy chọn màu sắc và mẫu xe lốp xe hợp kim mới tăng cường bán kính cho khách hàng.

New 2017 Volkswagen Polo: thông số kỹ thuật, động cơ và các bức ảnh

Superminis nhất trên bán ngay bây giờ

Bên trong, cũng như sự phát triển trong không gian cabin của Volkswagen được tuyên bố chất lượng và Kỹ thuật đã đạt đến tầm cao mới. Việc bố trí, cho là “có cấu trúc cho thế giới kỹ năng số” nhìn thấy dấu gạch ngang phía trên bị chi phối bởi một hệ thống kiến thức giải trí màn hình cảm ứng kính mới mà dao động 6,5-8 inch, tùy thuộc vào trim. Cũng mới đến Volkswagen Polo là sinh hoạt Hiển thị kiến thức của VW, đã cập nhật từ gần đây đưa ra  Golf Mk7.5 với một bố cục rõ rệt hơn và được thiết kế lại điều khiển vô lăng. Ánh sáng môi trường xung quanh (dự kiến ​​sẽ được tiêu chuẩn trên xe hơi hàng đầu spec) và một loạt các bề mặt mềm mại chạm Boost nhận chất lượng. mô hình cao cấp được tính năng gạch ngang cắt khác nhau, trong khi có 13 lựa chọn màu sắc cho các tùy chọn bọc gạch ngang và mười một.

New Volkswagen GTI tiết lộ

Anh cắt mức và mức giá vẫn chưa được công bố, nhưng chúng ta biết rằng giá dự kiến ​​sẽ tăng lên khoảng 500 £ qua mô hình hiện nay. Tại Đức một mô hình nhập cảnh cấp giới thiệu từ € 12.975 (khoảng £ 11.300). Nó đi kèm với hợp kim 14-inch, giới hạn tốc độ, thành phố khẩn cấp phanh và phát hiện ra người đi bộ và tính năng hỗ trợ . Các tính năng khác của mẫu hàng đầu sẽ bao gồm điều khiển thích nghi hành trình, đèn pha LED đầy đủ, van thích ứng, một cửa sổ trời toàn cảnh và phát hiện điểm mù.

Tùy chọn động cơ xăng 65bhp 1,0 lít, hai động cơ tăng 1.0 lít với 95bhp hoặc 114bhp và 148bhp lớn hơn 1,5-lít tuabin có tính năng vô hiệu hóa xi-lanh để tiết kiệm nhiên liệu. Hai động cơ diesel TDI 1.6 lít, với 80bhp và 95bhp hoàn bán kính tiêu chuẩn. VW cũng đã trình làng Volkswagen Polo GTI  cùng một lúc, với động cơ xăng 197bhp 2.0 lít của TSI tuabin mới.

Năm và sáu tốc độ bằng tay hộp số và một số DSG bảy tốc độ tự động có sẵn tùy thuộc vào động cơ. Tất cả Volkswagen Polos sẽ đi kèm với stop-start và phanh tái tạo như là tiêu chuẩn, quá. Đơn đặt hàng Anh cho Volkswagen Polo mới được dự kiến, và ​​bắt đầu với việc giao hàng vào tháng Giêng.

Share This Article

Related News

So sánh số liệu Toyota Fortuner và Chevrolet Trailblazer
Hết hàng tại Indonesia, Mitsubishi Xpander chưa thể về Việt Nam trong quý II/2018
Mua xe Toyota Innova, nhận khuyến mãi “khủng”

About Author

admin

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram