Monday, Dec. 17, 2018

Volvo kỷ niệm 90 năm sản xuất mẫu xe đầu tiên

Written By:

|

8th January 2018

|

Posted In:

Volvo kỷ niệm 90 năm sản xuất mẫu xe đầu tiên

Bên cạnh những màn trình làng xe mới, tháng 4 này cũng đánh dấu 90 năm sản xuất mẫu xe đầu tiên của Volvo. Câu chuyện của công ty bắt đầu vào tháng 8 năm 1924 mẫu xe Volo đầu tiên đã được giới thiệu với toàn thế giới, theo các tài liệu lưu trữ của công ty.

Tại thời điểm đó, gần 15.000 chiếc xe đã được nhập khẩu vào Thụy Điển. Hầu hết trong số đó đã đến từ Mỹ Những người đàn ông hỏi bản thân: Không thể Thụy Điển sản xuất xe hơi riêng của mình? Một tháng sau thiết kế làm việc trên xe Thụy Điển của họ bắt đầu.

Tên Volvo, đó là tiếng Latin có nghĩa “Tôi cuộn,” đã được đăng ký đầu tiên vào năm 1915 cho một sản phẩm được sản xuất bởi SKF. sản phẩm mà đã được ngưng và tên vẫn không hoạt động cho đến năm 1926 khi nó được giao cho dự án xe Larson và Gabrielsson của.

Các Duett là người đầu tiên trong một đường dài của khoang chở hành lý cho Volvo.

Khoảnh khắc của sự thật

Vào sáng ngày 14 tháng tư năm 1927, chiếc xe Volvo đầu tiên lái xe ra ngoài qua cổng nhà máy ở Gothenburg trên bờ biển phía tây của Thụy Điển. Chiếc xe mui trần với một động cơ bốn xi-lanh 28-hp được gọi là OV4. OV là viết tắt cho xe mở. Cơ thể được xây dựng trên một khung tro và sồi, che phủ bằng tấm kim loại và chỉ có sẵn trong một kết hợp màu sắc: màu xanh đậm với chắn bùn đen. Volvo làm 275 OV4s giữa năm 1927 và năm 1929.

Cảm giác bán hàng

Vào ngày 01 Tháng Chín năm 1944, chiếc xe đó sẽ làm cho Volvo một công ty quốc tế, PV444, được trưng bày ở triển lãm tại Stockholm. Được nhìn thấy ở Thụy Điển như một lời hứa về sau Thế chiến II thịnh vượng.

Trong quá trình hai tuần 2.300 người đặt đơn đặt hàng cho các PV444, trong đó chi phí 4.800 curon Thụy Điển, cùng một mức giá Volvo phí cho chiếc xe đầu tiên của nó, là OV4, vào năm 1927. Các PV444 cũng là model đầu tiên của Volvo tại Mỹ Người đầu tiên là bốc dỡ tại cảng Long Beach, Calif., vào tháng Tám năm 1955. những người hoài nghi cho rằng Volvo sẽ là một flop nhưng năm 1957 nó đã được các thương hiệu nhập khẩu lớn thứ hai ở California, theo tài liệu lưu trữ của công ty. Đến năm 1974 Mỹ là thị trường toàn cầu lớn nhất của Volvo.

✇ Website : https://about.me/tuvanmuaxe.vn

Chiến thắng toa xe

Trong năm 1953, Volvo Duett đưa ra dưới khẩu hiệu “hai chiếc xe trong một” vì nó được cho là để đáp ứng nhu cầu của người sở hữu nó cho dù nó đã được sử dụng để làm việc hoặc chơi.

Các Duett là người đầu tiên trong một đường dài của khoang chở hành lý cho Volvo, mà đã trở thành liên kết vững chắc với phong cách cơ thể thực tế sau khi sản xuất hơn 6 triệu toa xe trong suốt 90 năm qua. Khi Duett đã được ngưng vào năm 1969, mô hình phạm vi Volvo bao gồm một toa xe đó sẽ trở thành một cổ điển công ty, Amazon, được giới thiệu vào tháng 9 năm 1956.

Đóng góp an toàn

Năm 1959, bằng sáng chế dây an toàn ba điểm của Volvo đã trở thành một tính năng tiêu chuẩn ở khu vực Amazon, đó là một thế giới đầu tiên. Phát triển bởi kỹ sư Volvo Nils Bohlin, dây an toàn ba điểm được ước tính đã tiết kiệm được hơn 1 triệu cuộc sống trong 58 năm qua. Con số này nhiều khả năng sẽ thấp có Volvo chưa quyết định từ bỏ quyền sáng chế của mình để mọi người có thể được hưởng lợi từ các tính năng an toàn của chiếc xe Volo.

Volvo tiếp tục đóng một vai trò chủ đạo trong an toàn xe vào năm 1966 với sự xuất hiện của hàng loạt 140 loại xe. Bởi vì xe có hệ thống phanh phía trước và phía sau, một vùng chịu lực tay lái gấp và năng lượng hấp thụ ở phía trước và ngược lại.

Năm 1967, Volvo ra mắt ghế trẻ em phía sau đầu tiên của mình. Chín năm sau, vào năm 1976, danh tiếng của Volvo cho sự an toàn tiên tiến đã được khẳng định khi chính phủ Mỹ mua 24 240s Volvo cho thử nghiệm va chạm rộng. Kết quả là Volvo đã chính thức chọn làm chuẩn để thiết lập các tiêu chuẩn an toàn cho tất cả các xe mới. Năm 1991, Volvo 850 ra mắt hai cái đầu tiên trên thế giới để bảo vệ người cư ngụ xe: SIPS tích hợp của nó (hệ thống bảo vệ bên hông xe) và một cơ chế vành đai an toàn tự động điều chỉnh độ cao.

Các PV444 là mô hình đầu tiên của Volvo tại Mỹ Người đầu tiên được bốc dỡ tại cảng Long Beach, Calif., Vào tháng Tám 1955.

Ông chủ mới

Năm 1999, Volvo Nhóm bán Volvo Car Corp. đến Ford Motor Co cho 50 tỷ curon Thụy Điển (6450000000 $). Thuộc sở hữu của Ford Volvo giới thiệu chiếc SUV đầu tiên của mình. XC90 ra mắt vào năm 2002 và là một thành công toàn cầu cho ô tô.

Trong vòng một vài năm nó đã trở thành mặt hàng xuất khẩu quan trọng nhất của Volvo. Volvo vật lộn trong nhiều thập niên đầu của thế kỷ 21 như Ford nhìn để biến mục tiêu sang các thương hiệu tên gọi của nó.

Năm 2010, Zhejiang Geely Holding tỷ phú Trung Quốc Li Shufu của mua Volvo từ Ford với $ 1,8 tỷ. Ngay sau đó Volvo đã bắt tay vào một chiến dịch $ 11 tỷ để trở thành một lựa chọn đúng cho những người chơi cao cấp chiếm ưu thế của Đức. Số tiền đã đi về phía hai kiến ​​trúc xe mới, một loạt động cơ mới cũng như hai nhà máy ở Trung Quốc và một nhà máy Mỹ được thiết lập để bắt đầu sản xuất vào năm 2018.

◙ Facebook TVMX xem thêm ⇚⇚⇚ Click Ngay

Share This Article

Related News

Honda HR-V 2018 được bán tại Mỹ có giá rẻ bằng nửa so với VN
Giá xe Chevrolet Spark Duo 2018 2 chỗ
Giá lăn bánh xe Hyundai I10 2018

About Author

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram